*Clip nằm trong gói chương trình Lai Rai TV, đăng tải vào thứ Tư hằng tuần trên Youtube và các trang mạng chia sẻ, hoặc www.facebook.com/lairaisg.

*Chương trình do Quán Lai Rai và cộng sự thực hiện, với sự đồng hành xuyên suốt của chuyên gia ẩm thực và là cây bút mảng ăn uống nổi tiếng cả nước, đó là anh Tấn Tới.

Trong mỗi số của chương trình, Lai Rai TV sẽ giúp quý vị khán giả, các chiến hữu và tình iu có được những kiến thức từ cơ bản đến sâu rộng và dần dần sẽ trở thành những thực khách sành ăn am tường ẩm thực, qua đó quý vị sẽ hạn chế gặp phải các trường hợp treo đầu dê bán thịt chó mỗi khi đi ăn ở những hàng quán bên ngoài hoặc mua thực phẩm tại chợ.

*****Quán Lai Rai là quán nhỏ ấm cúng, ấn tượng với phong cách trẻ trung, cá tính, mở cửa từ trưa đến tối, có phục vụ cơm văn phòng. Để đến Lai Rai, bạn có thể qua con hẻm lớn 3 làn taxi 391 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM, nằm đối diện Toyota Bến Thành hoặc phòng cháy chữa cháy TP.HCM, vào 50m là thấy ngay Lai Rai lung linh, ấm áp đang nghiêng mình nghênh đón.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lai Rai, xin vui lòng tham khảo tại:
www.facebook.com/lairaisg
Trân Trọng!
Lai Rai

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/nong-nghiep

4 thoughts on “Nhận diện cá lóc đồng xịn và cá lóc nuôi – Clip Chanel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *