– Nhạc nhẹ nhàng giúp thư giãn đầu óc dễ ngủ | ♫ Số 05
————————————————– —————————-
– Tôi là một nhà sưu tầm và biên tập nhạc từ Việt Nam và tôi bắt đầu kênh này với một tầm nhìn đơn giản: để tạo ra một nơi mà bạn có thể ghé thăm bất cứ khi nào bạn muốn ngồi xuống và thư giãn. Tôi sưu tầm và biên tập có thể được dán nhãn chẳng hạn như: nhạc giúp thư giãn,nhạc giúp thư giãn giảm căng thẳng,nhạc giúp thư giãn đầu óc,nhạc giúp thư giãn dễ ngủ,nhạc giúp thư giãn não,nhạc không lời,nhạc quán cà phê,nhạc quán cà phê không lời,nhạc nhẹ giúp thư giãn đầu óc,nhạc thư giãn,nhạc thư giãn đầu óc,nhạc không lời giảm stress. Tôi thích sưu tầm và biên tập nhạc và tôi đặt rất nhiều công sức vào đó.
————————————————– —————————-
– Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã lắng nghe và để lại phản hồi. Tất cả sự ủng hộ nhiệt tình của bạn thực sự truyền cảm hứng cho tôi để làm việc chăm chỉ hơn nữa trong âm nhạc của tôi. Nếu bạn thích công việc của tôi, tôi sẽ rất vui nếu bạn quyết định đăng ký và tham gia cộng đồng của chúng tôi. Có một ngày hay buổi tối tuyệt vời!
————————————————– —————————-
♥ Đăng ký kênh:
– Tổng hợp nhạc không lời giúp thư giãn đầu óc giảm stress:
– ♫ Số 01:
– ♫ Số 02:
– ♫ Số 03:
– ♫ Số 04:
– ♫ Số 05:
#nhacgiupthugian #giamstress
1.Nhận biết áp lực.
– Một số áp lực rõ ràng là tốt đối với bạn – nó cho bạn sự thích thú, niềm hứng khởi và động lực trong cuộc sống khi được cân bằng.[1] Khi áp lực tăng đến mức bạn phải liên tục chịu đựng những tổn hại hoặc khiến bạn kiệt sức thì bạn có nguy cơ rơi vào tình trạng bị stress quá mức. Bạn bị căng thẳng quá mức nếu:
Khi công việc không ngừng chiếm hết tâm trí và hoạt động của bạn. Có thể đó là việc kinh doanh, sự nghiệp, lương lậu, công việc của người nội trợ hay bất cứ thứ gì chiếm toàn bộ thời gian và cuộc sống của bạn, và sự tập trung quá độ này để lại cho bạn cảm giác không hứng thú, thất vọng, bực bội và không hoàn thành.
Bạn liên tục phải chịu đựng những căng thẳng về thể xác, nhức đầu, mỏi cổ, đau lưng, nói chung là cảm giác đau nhức.[2]
Bạn thường xuyên thấy bứt rứt, cáu kỉnh và có thể không có khả năng tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ. Bạn dễ dàng bị kích động bởi những việc nhỏ nhặt.
Bạn cảm thấy như mình đang có quá nhiều việc phải làm và không thể thoát ra khỏi guồng quay của nó.
Giấc ngủ đối với bạn giống như một cuộc vật lộn, và khi tỉnh dậy bạn chỉ thấy mệt mỏi thay vì sảng khoái. Chứng mất ngủ trở thành thường trực mà không còn là bất thường nữa.
Bạn ăn quá nhiều hoặc quá ít. Hoặc bạn chọn các loại thực phẩm không lành mạnh.
Bạn uống quá ít nước.
Bạn không thể nhớ lần cuối cùng mình cười đùa vui vẻ là khi nào, và đáng buồn là bạn đã mất đi tính hài hước.[3]
Nghe nhạc thư giãn (nhạc không lời) để bạn có thể thả lỏng và không phải suy nghĩ về bất cứ chuyện gì. Bạn hãy tạo một playlist nhạc để khỏi phải chọn bài mới khi nghe xong một bản nhạc.
Bạn không cần phải cố gắng tập như vận động viên thể hình hay người nổi tiếng. Chỉ cần bạn biết giá trị của việc tập luyện để thực sự tận hưởng thay vì e ngại và né tránh. Đi dạo 20 phút mỗi ngày cũng là đủ nếu đây là hoạt động duy nhất mà bạn thích.
Thỉnh thoảng ưu tiên cho lợi ích của mình. Chúng ta thường nghĩ về những vấn đề của mọi người và mỗi ngày lại phải chịu thêm áp lực. Tuy nhiên bạn đừng trở nên ích kỷ.
Ngâm mình vào bồn tắm nước nóng thật dễ chịu!
Dùng nước để thư giãn. Đặt một đài phun nước nho nhỏ trong phòng ngủ hoặc ngoài sân. Đi dạo gần bờ biển hoặc hồ nước. Tiếng nước chảy êm đềm nghe rất dễ chịu.
Mỉm cười và nghĩ về những khoảnh khắc hạnh phúc, không nghĩ về chuyện buồn.
Hãy tự tin! Đừng bỏ cuộc. Tiếp tục thực hiện những phương pháp thư giãn này. Bạn có thể giảm mức độ stress của mình. Chỉ cần ghé thăm kênh này và tìm sự giúp đỡ, bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn trên hành trình của mình.
Đừng thực hiện những nhiệm vụ nhiều áp lực và đòi hỏi nhiều năng lượng khi gần đến giờ đi ngủ. Quá nhiều áp lực hoặc sự tập trung cao có thể khiến bạn khó thả lỏng và khó ngủ, điều này có thể tác động xấu lên giấc ngủ và tăng mức độ áp lực lên bạn.
Đừng suy nghĩ về công việc.
Thở chậm và sâu để năng lượng thoát ra và thả lỏng.
Dừng tất cả những việc bạn đang làm. Hít thở sâu vài lần. Cứ bình tĩnh với mọi việc.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Không Lời: https://keshadaily.com/category/nhac-khong-loi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *