#nhackhongloi #nhacthugian # relaxingintrumentalmusic #nhacthien #nhacthientinhtamdengu
Mỗi ngày chúng ta bước chân ra khỏi nhà với vô vàn mối bận tâm lo toan công việc nơi công sở, nhà máy xí nghiệp,…các mối quan hệ xã hội, nhiệp sống hối hả nơi đô thị, tiếng còi xe inh ỏi, khói bụi. Nhiêu đó thôi cũng lấy đi của chúng ta rất nhiều trí lực, sức khỏe, sự riêng tư. Chúng ta cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, phiền muộn, lo âu, … và khi về nhà chúng ta lại phải dành thời gian cho cuộc sống gia đình, cho con cái, chúng ta thường ít có thời gian cho riêng mình một khoảng lặng để tịnh tâm và relax lại tâm trí.
Có vô vàn cách chúng ta cân bằng lại năng lượng tâm trí, nhưng có một cách dễ dàng và phổ quát nhất là nghe nhạc không lời, tịnh tâm hơn thì nghe nhạc thiền.
Và vì hiểu được sự cần cảm thiết ấy nên Lặng xây dựng nội dung kênh nhạc không lời guitar, piano, hòa tấu guitar, nhạc thiền, relaxing intrumental music, giúp mọi người có thêm cách cân bằng, tịnh tâm lại tâm trí, và nạp năng lượng tâm trí cho riêng mình.
* Relax: là thư giãn, giảm căng thẳng, nới lỏng não bộ và cơ thể.
* Thực hiện:
+ Chúng ta cần có phòng riêng, không gian riêng một mình, và tách biệt mình với xung quanh, với người khác và âm thanh khác.
+ Chúng ta gắng buông bỏ hết mọi suy nghĩ, chỉ chú tâm vào bản nhạc, chú tâm vào từng nốt âm thanh trầm bổng, thanh thót, hoặc là tiếng chim kêu, tiếng nước suối chảy, tiếng sáo trúc,…
+ Chúng ta thực hiện từ 30 phút -1h mỗi ngày, thời gian tốt nhất là trước khi chúng ta đi ngủ.

* Nhạc không lời giúp bạn cân bằng lại tâm trí trong ngày, giúp bạn có giấc ngủ ngon và tịnh tâm.
* LẶNG MUSIC CHANEL thật vui khi được chia sẻ một số cách thức giúp mọi người cân bằng lại tâm trí, giúp mọi người có mỗi buổi tối ngủ ngon khi nghe nhạc không lời nhẹ nhàng và lắng đọng này.
* LẶNG MUSIC CHANEL chân thành cảm ơn quý anh chị, quý cô chú !
Chúc mọi người nghe nhạc tịnh tâm dễ ngủ !
* Nếu thấy hay các bạn nhớ Like, Share và Subscribe ủng hộ kênh nhé !

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Xây Dựng: https://keshadaily.com/category/xay-dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *