Nếu thấy hay thì đừng quên like và Đăng Kí kênh nhấn 🔔 để nhận được video mới nhất , nếu ae đăng ký rồi thì hãy share 🕊cho mọi người cùng biết về kênh nhé 👉 Và đừng quên để lại Comment ở bên dưới nhé 🌻 👉 Ủng hộ mình với để mình có tinh thần làm video mới nữa 🌹🍀 Mong mọi người ủng hộ ạ 💙 cảm ơn mọi người rất nhiều 💙💛 

🎯Link kênh ĐỨC RECORDS:

● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: [email protected] , hoặc lh Facebook  Xin cảm ơn! ✖ Những video này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí. Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất cứ điều gì, tất cả các quyền đi đến chủ sở hữu mục đích của video này chỉ là để vui chơi và giải trí.

✔ Video sẽ được gỡ xuống nếu có bất kỳ phản hồi nào từ phía tác giả. ញុំបាទជាម្ចាស់ឆាណែល ★MINH ĐỨC 83★ សុំទោសបងប្អូនទុកជាមុន រាល់ការ Upload Videos របស់ខ្ញុំមានចំណុចណាខុស ឬ ជាកម្មសិទ្ធបញ្ញា សូមបងប្អូនជួយ Comment ប្រាប់ខ្ញុំផងដើម្បីឲ្យខ្ញុំ កែប្រែ ឬ លុបចោល…………………….. 

►សូមមេត្តាកុំធ្វើបាប Channell YouTube របស់ខ្ញុំអឺ យើងសុទ្ធតែជាខ្មែរដូចគ្នាទេ…………. 

►សូមជួយ Subscribe Channel ខ្ញុំបាទផង ចាំខ្ញុំនិងជួយវិញ អគុណទុកជាមុន……………..  Please Subscribe My channel ★ MINH ĐỨC 83 ☞ Do Not Reup ☞ Đề nghị các tổ chức, cá nhân không reup dưới mọi hình thức, Xin trân thành cảm ơn.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Không Lời: https://keshadaily.com/category/nhac-khong-loi

10 thoughts on “Nhạc Khmer tâm trạng buồn tổng hợp 😔 nghe Đi cho dễ ngủ

  1. Like và Đăng ký kênh ủng hộ mình nhé mọi người cảm ơn mọi người rất nhiều ạ chúc mọi người nghe nhạc vui vẻ nhé 🎧💕💕💕link facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100025435025992

  2. iu một người ,lòng lại đau nhói 😧vì người yêu hong bao h tin tưởng..nếu anh hk iu thì anh nói cho em pt di..dùng làm cko em phải khóc vì anh nữa..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *