Nhạc Chế | HỒ NGỌC ĐẠI TUYÊN BỐ 90 TRIỆU DÂN PHẢI ĐI HỌC LẠI THEO SÁCH CỦA ÔNG | Cải Cách Tiếng Việt
* Trình bày: Seven Nguyễn
* Viết lời: Bùi Thành Công
* Beat: Mai Thảo – Công Trình
* Facebook Seven Nguyễn:
* Facebook fanpage:
☞ Hãy nhấn đăng kí vì nó miễn phí tại :
☞ Comment Gmail để nhận file nhạc mp3 chất lượng cao miễn phí

* Mọi vấn đề liên quan đến Bản Quyền Hình Ảnh vui lòng liên hệ với tôi qua facebook: Tôi sẽ sẵn sàng hợp tác, Xin cảm ơn !

Copyright © 2017 By Nhạc Sống Hà Thành™ “Do Not Reup”

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Chế: https://keshadaily.com/category/nhac-che

23 thoughts on “Nhạc Chế | HỒ NGỌC ĐẠI TUYÊN BỐ 90 TRIỆU DÂN PHẢI ĐI HỌC LẠI THEO SÁCH CỦA ÔNG | Cải Cách Tiếng Việt

 1. ong nay sau ma li qua toi xl ong nha ong chet som di cho dan toi con nghi chuyen lam an khac nua .toi ngay nghe mxh noi ve ong k ha .toi hoi ong thiet nghe ong co con k jay ong chet som di cho con ong dc nho.

 2. Già rồi mà vẫn vì lợi ích nhóm rồi lợi ích riêng đến khi nằm xuống không khéo người ta không cho chôn cất ở bất cứ chỗ nào, rồi lúc ý lại phải vào lò ra lọ mang về nhà mà con cháu ông thờ tại gia, người ta chết thì có mồ có mả, nhưng những người như loại GS như ông và cái ông Bùi Hiền chắc chết cũng không có chỗ mà chôn, rồi làm ma lưu vong vất vưởng vì cái cách suy nghĩ và tư duy cũng như cách kiếm tiền trên mồ hôi xương máu của dân nghèo, không có chế độ nào trên thế giới này mà năm nào cũng phải mua sách gk mới cho các con từ lớp 1 cho đến hết ptth, cứ bảo giữ nguyên thế nhưng bình mới rượu cũ, chỉ đảo lộn linh tinh vậy là nhà có con chỉ cách nhau một tuổi nhưng lại năm sau không dùng SGK của ac của mình đc vì lũ tham ô, lợi ích nhóm, kiếm chác như vậy đó, ở các nước phát triển thì cái kiểu quản lý và định hướng giáo dục như mấy ông bà bộ trưởng, thứ trưởng, và lãnh đạo các vụ của bộ giáo dục không phải từ chức có mà là chuyện lạ, nhưng văn hóa từ chức dù sai lầm 100% nhưng phải chờ đến khi có nghị quyết đuổi thì mới chịu cúi mặt ra đi, còn không thì mặt dày cứ coi như khiếm thị khiếm thính hết, cho nên bảo làm sao mà làm cán bộ lãnh đạo ở Việt Nam ông bà nào gđ rồi con cái, cháu chắt đều tiền đè chết người, không biết tài sản là bn nữa vì quá nhiều bởi tham ô hối lộ đút lót chiếm đoạt của công và của dân nghèo ngày đêm lao động đóng góp thuế cho chúng nó hưởng thụ,,

 3. O Bui HIen di hoc l'ai di
  Roi sau do vo cimetière nam Cho thoi
  O Ho Ngoc Dai sap ve chau Diem vuong roi o do ma noi chuyen importe quoi

 4. Qua tìm hiểu cẩn trọng : Lối chữ "công Nghệ Giáo Dục" của Hồ Ngọc Đại ; cũng như "Cải cách Tiếng Việt" của PGS,TS Bùi Hiền , TS Đoàn Hương (phụ họa) , tôi nhận thấy "Những "cái gọi là công trình khoa học" của họ thật quá ngớ ngẩn , dở hơi , bất hợp lý v.v… Và họ chính là mấy tên "nỡm" , "Hóa rồ" , "ra dại" : Hồ Ngọc Đại , Bùi Hiền , Đoàn Hương …
  Thẳng thắn mà nói : "Công Nghệ Giáo dục" của Hồ Ngọc Đại thực chỉ làm cho các cháu lớp 1 bị "rộn" đầu óc , không những đã vô ích ! Còn làm "ức chế" , "hại não" , làm khổ , làm thương tổn về mặt tâm lý cho các cháu nhỏ bé tội nghiệp !
  "Cải Cách Tiếng Việt" của Bùi Hiền chẳng qua chỉ làm rối rắm thêm cho học trò các lớp tiếp sau một cách không thiết thực , vô bổ , mà có hại về nhiều mặt không những cho học trò , phụ huynh , còn cho cả mọi người ; và nhất là cho "Tiền đồ" Ngôn ngữ Viêt Nam nữa !
  Các vị ấy chỉ tài "vẽ chuyện" bậy bạ để mong nhận được tiền chu cấp kếch xù cái gọi là "Công trình nghiên cứu khoa học" những 40 năm ? Càng vẽ ra nhiều năm , càng được hưởng nhiều tiền chu cấp ! Chứ sao ?
  Từ PGS,TS Bùi Hiền , Đoàn Hương đã một thời bị chế giễu , chửi bới , mắng mỏ cho nát nước ? Nay lại đến GS Hồ Ngọc Đại xuất hiện ? Quả thật , GS Hồ Ngọc Đại dại dột hơn ai hết ! PGS, TS Bùi Hiền , cùng TS Đoàn Hương đã từng bị ném đá biết bao nhiêu ; mà nay GS Hồ Ngọc Đại cũng lại đâm đầu vào với PGS,TS Bùi Hiền , TS Đoàn Hương để cùng nhau ăn gạch đá cho có bạn có bầy , vui vầy vênh váo chứ ? Cả 2 ông già , 1 bà ngáo ngố cứ để bao nhiêu người chửi bới , mắng mỏ cho tới bến ? Không lẽ già lẩm cẩm , đòi "đội đá vá trời" ? Trời cười ! Thiên hạ chửi cho mà chưa biết nhục sao ?
  "Cải tiến bảng chữ cái Tiếng Việt" ? Cải tiến hay "cải lùi" , "cải quấy phá" hử PGS,TS Bùi Hiền ? TS Đoàn Hương , Gs Hồ Ngọc Đại ?
  Ông Bùi Hiền cho biết ông "viết tiếng Việt còn sai lỗi chính tả" ? Vậy là PGS,TS Bùi Hiền già đầu còn ngu si , u muội quá chứ ? Không phải Tiếng Việt rắc rối , khó khăn gì cho cam ? Các cháu nhỏ lớp 1 học "Chữ Việt , tiếng Việt" rất dễ dàng , rất nhanh , rất dễ nhớ ,và khó quên ? Các cháu học lớp 2 , lớp 3 là viết tiếng Việt khó sai lỗi chính tả rồi ! Bùi Hiền phải lo đi học lớp 1 ngay ! Để không được phép viết sai lỗi chính tả nữa ! PGS,TS Bùi Hiền , TS Đoàn Hương , TS Hồ Ngọc Đại chẳng qua :
  -"Nhỏ lêu lổng , lớn bày đặt "cải cách" chữ nghĩa" ?
  -"Nhỏ không học , lớn làm Phó Giáo Sư , Tiến sĩ" ?
  -"Nhỏ ham chơi , lớn "Viết Tiếng Việt còn sai" , mà ham nổi tiếng ?
  Hùa theo PGS,TS Bùi Hiền , TS Đoàn Hương cũng dạng "Tiến sĩ ngu học" , "dốt đặc cán mai" , "Những người mặt bịch mày dầy , mo nang trôi sấp biết ngày nào khôn" ? Ngó mặt TS Đoàn Hương : "Có cái nhan sắc của người đàn ông không đẹp trai" ! Cùng với Bùi Hiền "mặt thịt" : "mạt cưa , mướp đắng" một "duộc" mà thôi ! Đoàn Hương cũng đã từng bị người ta chửi cho chẳng thua gì Bùi Hiền cả ? Còn hơn Bùi Hiền , bởi mụ có những phát ngôn thật "vạ miệng" , lỗ mãng , xấc xược , hỗn láo với mọi người như : "Cái đám quần chúng không hiểu gì cả … ".
  Có người hỏi : "TS Đoàn Hương có phải là người đàn bà đáng ghét nhất Việt Nam hay không" ? Tôi trả lời : Người đàn bà Việt Nam rất đáng yêu . Nhưng TS Đoàn Hương thực "đáng ghét nhất Việt Nam" ! Đoàn Hương là đàn gì ? Đàn trâu , đàn bò , đàn chó , đàn lợn gì đấy chứ ?
  Chữ Việt , Tiếng Việt chính là ngôn ngữ tuyệt hảo bậc nhất trong số ít các ngôn ngữ tuyệt hảo trên thế giới (Đã được công nhận) , mà Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại không những đã không biết gì ? Không tri ân tiền nhân đã dầy công tạo dựng , tô bồi , gìn giữ ? Còn đòi thay đổi cho thành cái thứ chữ ngớ ngần , vô lối , ngu ngơ , dở hơi cũng như bản thân Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại sắp xuống hố rồi còn ti toe bậy bạ ,đã chẳng được đa số "đám quần chúng" chấp thuận thì chớ ? Còn từng bị toàn dân Việt chửi cho cái thứ "cắn bậy sủa bạ" , mà chưa biết nhục nhã sao ? Đúng là "mặt thớt" cứ để cho người ta băm , bầm nát như dưa mới hết nhi nhô , nhiễu loạn ? Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại ngốc ngố , ngu ngơ , ngáo ngợm quá đi ?
  Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại , Các người có cần tiền tiêu thì lo "Bị","Gậy"(xin ăn) , chứ đừng bày đặt"vẽ chuyện" vớ vẩn hòng đòi chu cấp cao từ ngân quỹ của nhà nước , tức tiền của nhân dân đấy ?
  Thật trân trọng những bậc chân tài đã lo tác tạo , tô bồi cho ngôn ngữ Việt Nam tuyệt vời cho đến ngày hôm nay . Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại mang danh PGS , GS , TS ; đã không biết thọ ơn , kính nể , đa tạ những bậc tiền bối đã dầy công tác thành , vun quén cho Tiếng Việt , Chữ Việt tuyệt hảo mà toàn dân tộc Việt xưa nay vẫn được hưởng nhờ , vẫn trân quý ! Có ai đâu "Cơm no ấm cật dậm dật mọi nơi" , phá nát , quấy rối , chọc ngoáy ngôn ngữ Việt cho tả tơi , tan tác , tang thương như Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại ! Thậm chí , những kẻ quậy phá "Tiếng Việt" này còn khoe ra thành quả những "40 năm nghiên cứu" ,"một công trình khoa học" của " các nhà chuyên môn" , các nhà "học hàm , học vị cao ngất"(PGS , TS) tạo thành cái "Công trình" thật vô lối , dở hơi , bất cập ? Thành quả của những con người giành hết cái ngu , cái dốt , cái ngáo ngợm của người khác : Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại !
  Biết bao người tài giỏi, đức độ "yêu nước thương nòi" tạo dựng , tô bồi Tiếng Việt tuyệt hảo ? Chỉ có kẻ ngu dốt , ngốc ngố , bất tài , bất đức , "phản quốc , phản dân" mới "tinh quái" , phá nát "Tiếng Việt" như Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại…?
  Toàn dân tộc phản đối , tẩy chay , khước từ , cho vào sọt rác cái thứ "Tiếng Việt cải cách" , "Công nghệ Giáo dục" mà những tên bất lương , bất học thức , bất tài , bất đức Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại đã thay đổi những thành phần ngô nghê , ngớ ngẩn , bất cập ?
  Ở Việt Nam bây giờ , vô số GS , PGS , TS , KS (cỡ như Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại v.v…) chẳng làm nên công cán gì đáng kể ? Đáng đóng góp với đời , với thế giới ? Ngược lại , những "Kỹ sư nông dân" đã từng chế tạo ra bao nhiêu máy móc rất rẻ tiền , nhưng phục vụ cho người nông dân rất đắc lực ? Mấy ông "Thần Đèn" cũng từng nâng cao , chuyển dời những ngôi nhà , biệt thự , công trình đồ sộ cả mấy trăm tấn như có phép lạ ? Tất cả họ đều không có bằng cấp , học hàm học vị gì cả ? Mặc dù học hàm học vị ở VN ngày nay "đầy đường" , nhiều "như lợn con" ,nhiều hàng nhất Á Đông ?
  Không được toàn dân chấp thuận , cho phép : Bùi Hiền cũng như Bộ Giáo dục Việt Nam không được phép đưa vào dậy cho các cháu nhỏ , để các cháu phải học cái thứ chữ ngớ ngẩn , dở hơi , rắc rối , "khó tiêu hóa" của Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại ấy ! Các người cứ như những tên Hán nô , cái thứ "Tiếng Việt" của Bùi Hiền , Đoàn Hương , Hồ Ngọc Đại có mòi "chệt" , đang tiến gần đến phá hủy hoàn toàn Tiếng Việt , để buộc các cháu học tiếng Tầu (Hán) ? "Hán hóa" ,thành "Tầu tặc" vậy ?
  Bùi Hiền muốn "Hán hóa" Tiếng Việt , Hồ Ngọc Đại muốn "Hán nô" người Việt , Đoàn Hương muốn "Hán thuộc" Nước Việt sao ? Toàn dân tộc Việt chẳng ai cho phép các ông Bà "tự tác tự quyền" làm chuyện "ruồi bu", "kiến bậu" , bố nhắng , "chó má" ấy cả ?
  Các Ông , Bà là "thứ gì" mà qua mặt mọi người , vô lễ phép với cả dân tộc ? Đương không bày đặt "cải cách" Tiếng Việt ? Vẽ chuyện "Công nghệ giáo dục" ? Bày đặt "thay đổi Tiếng Việt" ngớ ngẩn , vớ vẩn , vô phép ?
  Đừng có vốn thói vì "mặt bịch mày dầy" ,"Ếch ngồi đáy giếng" mà không biết : "người ta" khước từ , không cho con em học những cái thứ chữ nghĩa "Việt chẳng ra Việt" , ra Tầu khựa , quái gở ấy là quyền "phụ huynh" , chứ không phải quyền các người "không ra người" , ra ngợm ? Nhớ đấy !

 5. Học lại cái lồn
  Theo thời cha ôg đi chứ bọn này dell theo mày
  Vuông vuông trồn tròn cai lol
  Một năm đổi hai lần

 6. 💐🌸💮🏵🌹🌲🌱⚘🌷🌼🌻🌺💐🌸💮🏵🌹🌲🌱⚘🌷🌼🌻🌺💐🌸💮🏵🌹🌲🌱⚘🌷🌼🌻🌺💐🌸💮🏵🌹🌲🌱⚘🌷🌼🌻🌺💐🌸💮🏵🌹🌲🌱⚘🌷🌼🌻🌺

 7. Thang TBT Le Duan la mot thang phan quoc dang bi xu tu vi tuyen bo "Ta danh My la danh cho Nga Tau" Dung la ten vo loai luu manh. Cha vo la ten vo loai thi thang con re cung giong nhu vay thoi.
  Hai thang Bui Hien va Ho Ngoc dai dung la bon suc vat.
  Bon nay la suc vat .
  Thap muoi dep nhat bong sen
  Viet Nam xau nhat co Ho au dam.
  Hoan ho phu huynh toan nuoc chong loai sach man ro, rung ru nhu o nuoc Viet hien nay. Xin To tien pho ho dat nuoc nay

 8. Hay, mà lũ chó kia nó có biết đâu, chữ chó dại nó ghi KẺ CẢ, cụ tổ nó cũng ko hiểu chứ nói gì đứa con lớp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *