42 thoughts on “Nhạc chế: Bác đang cùng chúng cháu hành quân

 1. Trong nhà người ta thường để 4 tấm bình phong hình "Mai Lan Cúc Trúc" (tính cách người quân tử hoặc đại diện cho 4 mùa xuân hạ thu đông). Mai sau khi nào có tiền chắc tui phải mướn người làm cho tui một bộ 4 tấm bình phong: 1 tấm hình ông TIÊN (đạo Lão), 1 tấm hình ông SƯ (đạo Phật), 1 tấm hình ông CHA (đạo Công Giáo), và tấm cuối cùng hình thằng "BÁC" (HCM tự Hồ Quang). Để 1 bộ 4 tấm gộp chung lại thành "TIÊN SƯ CHA BÁC". Đây là ý tưởng hài chôm được từ các vị tiền bối chống Việt cộng…

 2. Mả bố chúng nó xăng dầu điện nước tăng chóng mặt ra phường làm thủ tục hành chính thì cứ phải tiền mới xong.Mả bố nhà chúng mày bọn cộng sản xạo lồn

 3. Bố tổ sư hay thế không biết, nghĩ mà đúng quá cơ, cả nước ai cũng thích nghe nhạc của Hải chỉ riêng co 124 thằng con nuôi Tập Cận Bình là nó nghe cũng cảm thấy đúng nhưng vì bố nó nên phải phản đối

 4. DÂU BỂ TANG THƯƠNG quả đúng là” Thiên Tài “đổi lời những bản nhạc nói lên những sự thật ,khiến bọn VẸM tức lồng lộn lên ! Và người nghe thì càng hả dạ !

 5. Có vài anh chị em kêu gọi "trí thức cách mạng" tỉnh thức. Bọn Hoàng Chí Bảo, Bùi Hiền, Hồ Ngọc Đại, v.v. đều là bọn nói láo ăn tiền, loa mồm tuyên truyền của đảng Việt cộng và đảng Tàu cộng chứ ở đó mà trí thức cái "con tự do" gì (nói theo ngôn ngữ của trung tá CAND Vũ Văn Hiển, phó công an phường 6 quận 3, vào tháng 9 năm 2012… Ai không hiểu tui nói gì thì lên Google tìm chữ "vũ văn hiển con tự do" sẽ hiểu ngay). Bọn CS Nga nó chế ra chữ "intelligentsia" để chỉ giai cấp trí thức cộng sản nhà chúng nó. Lenin từng gọi bọn trí thức theo cộng sản là "useful idiots" nghĩa là "bọn ngốc hữu ích" vì chế độ cộng sản có thể lợi dụng được bọn này làm công cụ tuyên truyền không công cho chủ nghĩa cộng sản của chúng mà không phải tốn một xu một cắc nào cả. Sao, thấy bọn "trí thức cộng sản" hữu ích cho "đảng cướp ngày" như thế nào chưa, bà con cô bác VN ta?

 6. Cs gây chiến một phần vì sợ lòi cái đuôi xhcn ko lo cho dân ấm no được (vì NGU biết đéo gì làm ăn). Đành phải gây chiến hướng lòng dân ra chiến trường, nướng sinh mạng hàng triệu dân và làm đất nước mất 20 năm quý báu để phát triển.
  Cs là cái loại tàn ác nhưng lúc nào cũng nói thánh thiện, lại còn rất vô liêm sỉ. So tụi nó với cứt chắc tụi nó thối hơn.

 7. Ca tư cưc ky phong phu,luôn theo sat voi lich sư va hien thưc…rât cam on a da dai dien thay cho tieng noi cua nhân dân!
  Nhưng ke vô liem si thi chang bao gio biet nhuc nha la gi!

 8. Lời bài nhạc chế này chính là toàn tập lịch sử VN cận đại từ thập niên 1920 đến 2019 tổng kết lại gói gọn trong một ca khúc chỉ dài vài phút. Các bạn thế hệ trẻ VN nên nghe để hiểu sự thật lịch sử chẳng hạn như sự kiện mật ước Thành Đô bán nước VN cho Tàu. "Dân ta phải biết sử ta, đứa nào không biết thì tra 'Gú Gồ' (hoặc nghe bài nhạc chế này)".

 9. Con di cho thi nguyêt doan cai dau cua may da bi nhet cut vô dây rôi khg con ly tri ,khg nhge khg thây gi ca du mây la dang viên rôi mây cung bi bon tau cong no hiêp dâm rôi cho cho an thit mây ha

 10. Mọi ơi bây giờ nước Việt như thế nào rồi. Tôi ko biết j hết. Có ai có thể kể cho tôi nghe dc ko .lý do tôi ko biết là j tôi sang Mỹ sống 12 năm rồi nên ko biết. Có ai có thể kể cho tôi nghe dc ko

 11. thât khôn nan.cac nc thôc đia cua anh va phap ho đêu đc tra tư do.đâu cân phai chêt nhiêu như vn.khi dân hai miên giêt nhau.

 12. ban nhac hay , bon cao Ho cuop duoc nuoc ban nuoc cho tau . ten buoi hien va ten Dai muon mat di tieng viet de hoi nhap tau cong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *