Hệ nhà kính – nhà vòm bằng thép mạ hợp kim trọng lượng nhẹ VISIONGREEN
Mr Hưng: 0913.149.277
Email: [email protected]
Với tính chất mạ kẽm và hợp kim AL-ZN cường độ cao, các thanh C và TS không cần sơn phủ bảo vệ mà hoàn toàn có khả năng chống ăn mòn cao. Vật liệu đáp ứng tiêu chuẩn AS1397, tiêu chuẩn tải trọng TCVN: 2737-1995.
Tất cả đều được liên kết bằng vít tự khoan mạ hợp kim cường độ cao, điều đó càng làm cho khung nhà kính vững chắc hơn, bền hơn và hoàn toàn có khả năng tái sử dụng khi tháo dỡ hoặc láp ráp lại.
Hệ nhà lồng VISIONGREEN được kết hợp sử dụng các phụ kiện đi kèm: Máng xối, bản mã liên kết, vít tự khoan, cột (thanh V), giằng chống (thanh C), C KÉP 45.75, 45.10, loxo gài, nilon mái, lưới chống côn trùng… Tất cả được tổ hợp thành một công trình vật liệu cao cấp và bền theo thời gian.
Các thanh C và Ts đã được tính toán kỹ từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, nên hoàn toàn không có vật liệu thừa như các vật liệu tre và sắt đen. Vì vậy tiết kiệm được chi phí, nhân công cũng như thời gian thi công.
Hệ nhà lồng VISIONGREEN được sản xuất và lắp ráp mẫu tại xưởng để điều chỉnh các kích thước cho hợp lý trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Điều đó đảm bảo sự chính xác của khung mẫu theo bản vẽ thi công. Áp dụng tiêu chuẩn thiết kế ÚC AS 4600 (1996) _ ANH BS 5995 (2000).
Hệ nhà lồng VISIONGREEN có thể tháo lắp di dời đến một công trình mới.
Với khoảng cách vượt nhịp tối ưu đã tiết kiệm được nguyên vật liệu và không bị võng, tạo cho hệ nhà kính có một không gian rộng, độ thẩm mỹ cao.
Hệ nhà kính trồng rau và hoa VISIONGREEN đem đến một công trình hoàn mỹ, một khả năng vượt trội so với hệ nhà lồng sắt ống, sắt vuông và tre truyền thống.
Hệ nhà kính trồng rau và hoa VISIONGREEN được sử dụng cho các loại công trình: Nhà lồng trồng hoa, cây giống, cây cảnh, hoa màu, rau,….
Hệ nhà kính trồng rau và hoa VISIONGREEN được sử dụng kết hợp với vật liệu lợp mái và vách bằng chất liệu nilon, lưới chống côn trùng bền và đẹp.
Hệ nhà kính trồng rau và hoa VISIONGREEN được lắp đặt trên mọi địa hình: cao, thấp, đất nghiêng (như khu vực cao nguyên Lâm Đồng)…
CÔNG TY CP XÂY DỰNG – THÉP TIÊN PHONG
Bền vững – chất lượng – phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam – thân thiện với môi trường!
Liên hệ: CÔNG TY CP XÂY DỰNG – THÉP TIÊN PHONG
Add: 277, D2 , P25, Q. BÌNH THẠNH – TP HCM
Name: Mr Hưng: 0913.149.277 (Phó phòng kinh doanh)
Email: [email protected]

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/nong-nghiep

One thought on “Nhà kính trồng rau hoa, nhà lưới trồng rau sạch, nhà màng nông nghiệp 0913149277 Mr Hưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *