📍 #MŨ_GSR_A33K là dòng #mũ_nửa_đầu_tốt_nhất thị trường hiện nay. #A33K_nửa_đầu được mệnh danh về CHẤT LƯỢNG KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ.
Giá cả chiếc #A33k cực kỳ hợp lý và được ưa chuộng hàng đầu của dòng #mũ_nửa_đầu chính hãng.

🔥🔥 #GRS_ A33k_ Mũ _nửa _đầu_chính_hãng sản xuât bởi công ty GRS Hoàng Quán – Đài Loan. Là thương hiệu mũ hàng đầu Đài Loan, Công ty GRS Hoàng Quán có chi nhánh công xưởng sản xuất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trong những năm gần đây mũ bảo hiểm GRS Đài Loan luôn là thương hiệu số một Việt Nam được tin dùng bởi chất lượng sản phẩm và giá cả rất tốt.

👉 MŨ BẢO HIỂM #GRS_A33k_kính chính là sản phẩm đột phá về doanh số cho công ty GRS với nhiểu ưu điểm cực tốt hướng đến người dùng như:

✔️ #Mũ_GRS chất lượng rất tốt với nguyên liệu sản xuất từ nhựa ABS chuyên dùng để sản xuất mũ bảo hiểm cao cấp, chịu được lực va đập tốt.

✔️ Mũ #GRS_A33K với lớp kính chông tia UV, độ trong và ảnh thật cho người sử dụng, chất lượng kính hàng đầu không làm ảnh hưởng đến thị lực.

✔️ #Lớp_xốp_mũ_GRS của #Mũ_A33k từ nguyên liệu EPS tiêu chuẩn quốc tế, hấp thụ và phân tán lực va đập rất tốt.

✔️ Quai #Mũ_1/2_GRS_A33k bằng chất liệu cao cấp, dầy và đẹp, khóa mũ #GRS_A33k_nửa_đầu bằng kim loại nên rất bền không lo bị gãy chốt.

✔️ #Mũ_Chính_Hãng_GRS_A33K màu sắc đa dạng: đen nhám, đen bóng, xanh tím than nham, xanh tím than bóng, đỏ bóng, hồng bóng, đào nhàm, xám nhám, xám bóng, vàng bóng, xanh nước biển…

✔️ #Mũ_GRS có đầy đủ tem chứng nhận hàng chính hãng, #tem_CR đạt tiêu chuẩn mũ bảo hiểm sử dụng tại Việt Nam.

#mũ_lật_hàm
#mũ_chính_hãng_grs
#Grs_nửa_đầu

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *