Mặc dù, nghề hát rong chưa gây được thiện cảm cho nhiều người, nhưng những “ca sĩ đường phố” không buồn, mà luôn tự nhắc: “Chúng tôi hát kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, đây cũng là một nghề chính đáng, cần được coi trọng”.
Họ đều hiểu rằng mình không chỉ cần cố gắng làm việc, cố gắng học tập mà còn phải trân trọng những thành quả mà mình đang xây đắp; dẫu rằng con đường mưu sinh họ đang bước đi không hề êm ả!
Bản chất của đường phố là ẩm thực và âm nhạc. Thiếu 1 trong 2 sẽ mất đi cái hồn của nó. Là 1 người yêu âm nhạc. Hùng rất muốn kết nối mọi người thông qua những buổi diễn tại phố Tây Bùi Viện. Mọi người cùng subrise kênh để theo dõi những video mới nhất và ủng hộ Hùng nhé mặc dù Hùng biết mình còn nhiều thiếu xót. Thanks!
🔥 Đăng kí kênh để theo dõi các video mới hot nhất và mọi người nhớ nhấn 🛎 để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé 😉 👉
🌟 Liên hệ tài trợ, hợp tác & vấn đề bản quyền
🎵 Facebook Hùng :
🎵Tiktok Hùng :
🎵 Email : [email protected]
#ÂmNhạcĐườngPhố
#TrầnQuangHùng_BùiViện
#GiáTrịKếtNối

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://keshadaily.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

29 thoughts on “Một đêm hát toàn nhạc Ballad liệu Trần Quang Hùng có tạo sức hút và kết nối dc giới trẻ Bùi Viện???

  1. 1 buổi hát mười mấy bài nz mà k bị lạc tông… vẫn hát sung và vui vê vs mn.. chắc a mệt lắm nhì.. e quí a vì cách hoà đồng cùng vs tất cả mn.. chúc a nhieu sức khoẻ và cover nhiều hit hay hơn nữa ❤️

  2. A có nhận đệ tử kh ạ ? Thật sự e cũng mê hát , thích đứng chỗ đông người để thoả sức hát ạ , e hát đc tất cả các thể loại nhạc ạ ! Nhưng balad là em thích nhất , mong a đọc được cmt ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *