Tử vi cuộc đời của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thì mang mệnh gì

  • Những người tuổi thìn sinh năm 2012 mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy (nước chảy mạnh)
  • Những người tuổi thìn sinh năm 2000 mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn)
  • Những người tuổi thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (cây trong rừng lớn)
  • Những người tuổi thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (đất pha cát)
  • Những người tuổi thìn sinh năm 1964 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (lửa sáng đèn)

Con đường công việc sự nghiệp của người tuổi Thìn

những người tuổi Thìn thì phải nói là người có vận thế cực tốt, có nhiều tài năng thiên bẩm. Được ông trời phú cho một khả năng cực tuyệt vời đó làm tạo ra của cải tiền bạc. Song trong cuộc đời của người tuổi thìn không phải lúc nào cũng là một con đường được trải tham. Mà cũng có những khó khăn nhất định

Phần lớn người tuổi Thìn thích đi ngao du đây đó và tát cả các chuyến đi của họ đều tỏ ra thành công vừa ý. Về gia sản với tuổi Thìn có người do tự lực mưu sinh mà có, có người lạ do tiền thân để lại, hoặc do người khác thân quen đền ơn, đáp nghĩa tạo dựng.

Trong cuộc đời họ thường có đầu óc quy mô làm ăn lớn, tuy nhiên lại chỉ thành công lúc đầu càng về sau càng kém hơn. Chính vì vậy tới trung niên cần có kế hoạch chi tiêu đề gìn giữ của cải. Nhìn chung về tuổi Thìn thì mọi việc đều đạt được. Khi họ mất của, thất lạc đồ đạc đều dễ dàng tìm thấy.

Đường Tình Duyên của người tuổi Thìn

Trong tình yêu thì, người tuổi Thìn thườn có những mỗi quan hệ hòa hợp, phần đa là họ quen biết ngoài đời trước khi tìm hiểu nhau. từ đó nhiều cặp đẹp đẽ, hết mực yêu thương nhau. Người tuổi Thìn lúc nào cũng muốn lý tưởng hóa mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất. Họ nghiêm khắc và đôi khi hơi cố chấp so với người khác.

Trong hôn nhân của tuổi Thìn đa phần họ không phải là người chủ động đi tìm ý trung nhân, khi yêu đương họ ít khi buồn phiền. Một khi cảm thấy không yêu được nữa thì phần nhiều tuổi Thìn từ giã người yêu, chứ ít khi người ta bỏ họ.

Phần đông nữ tuổi Thìn thường có nhiều người tìm đến nhưng các cô gái tuổi này lại thường bỏ lỡ cơ hội của tình duyên đẹp đẽ nhất ban đầu và vì vậy họ hay lập gia đình rất muộn màng. Có người phải lấy lẽ hoặc sống độc thân. Nhưng kỳ lạ nhất là với họ lại có một số không ít hay mặc phải sự cố là “tảo hôn”.

Tuổi Thìn phần lớn kết duyên với tổi Thân, Tý, Dậu thường có hạnh phúc mỹ mãn. Đối với tuổi Thân, người tuổi Thìn thường bị ma lực của tuổi Thân chinh phục. Kết cục hôn nhân của họ là vinh hoa, phú quý. Nếu kết hôn với tuổi Dậu cuộc sống cũng dễ đâm hoa kết trái. Ngoai 3 tuổi trên tuổi Thìn cũng có thể kết duyên với các tuổi Dần, Mão, Hợi, riêng tuổi Hợi hay có tính đào hoa, do đó người tuổi Thìn phải lựa thời ứng chế thì tuổi Hợi sẽ suốt đời hy sinh cả sự nghiệp cho mình.

Nếu 2 tuổi Thìn cùng kết duyên thì tuổi trẻ hay tranh cãi có trục trặc, đến trung niên hòa thuận may mắn. Khi về già hòa hợp, yên ổn. Đó là cuộc tình duyên đồng tuổi trước buồn sau vui.

Tuổi Thìn phần lớn không nên kết duyên với tuổi Mùi, Tuất, Sửu, Tỵ. vì các cuộc hôn nhân này diễn ra không mấy hạnh phúc, kết cục có nhiều sầu muộn. Tuy nhiên trường hợp kết hôn với tuổi Mùi, cha mẹ ăn ở với nhau có nhiều trục trặc nhưng con cháu đôi khi lại được thịnh vượng

Tài vận người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thông minh lanh lợi. Họ có một phản xạ nhanh nhạy , có tài quan sát. Bởi thế mà công danh người tuổi Thì rất tốt, dễ đãng đạt được những nguông lợi nhật bất ngờ. Tuy vậy, đối với họ thì tiền cặc chỉ là điều điều kiện cần để con người thuận lợi đạt được ước muốn trong cuộc đời. Chứ nó không phải là một điều kiện đủ.

Tiền tài không phải là thứ quan trọng đối với con giáp này. Điều mà họ luôn muốn có được chính là thực hiện được ước mơ, lý tưởng của mình.

Nếu có thể biến việc kiếm tiền thành mục tiêu trong cuộc sống thì người này chắc chắn sẽ trở thành người vô cùng giàu có. Tuy nhiên, với tính cách người tuổi Thìn, tài lộc đến với họ tuy nhiều nhưng ra đi cũng rất nhanh. Thu chi cân bằng, không quá dư dả cũng không thiếu thốn.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Thìn đó chính là Tý và Thân. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Người tuổi Thìn có sức khỏe như thế nào

Người tuổi Thìn ngũ hành thuộc Mộc nên dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý hơn về vấn đề ăn uống. Hơn nữa, tính cách nóng nảy, dễ vì kích động mà quên lãng những mối nguy tiềm tàng xung quanh mình. Khi ra ngoài nên chú ý an toàn, chớ mải quản việc người ngoài mà gặp phiền phức không đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *