Mẹ đập lợn đất nuôi hơn 10 năm làm quà cưới cho con, bao cô gái vào hỏi: Nhà cô còn con trai không?

Rất nhiều gia đình có thói quen gửi tiết kiệm để phòng xa khi có chuyện đại sự. Ngoài việc gửi tài khoản ngân hàng thì cũng không ít người có thói quen nuôi heo đất, bởi khi cần đã có ngay tại nhà. Đồng thời, còn luôn thấy thú vị bởi cảm giác ”vỗ béo” cho heo mỗi ngày.

Trước nay mạng xã hội đã có rất nhiều clip khoe chiến tích nuôi heo đất của mình và một đoạn clip dưới đây đang khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ, theo người đăng tải đoạn clip này thì bà mẹ đã nuôi lợn đất 10 năm, nay do con trai sắp cưới vợ nên đã quyết định đập ra, lấy số tiền làm của hồi môn tặng con trai và con dâu.
Bà mẹ đập lợn đất nuôi hơn 10 năm làm quà cưới cho con trai, dân mạng bàn tán xôn xao. Nguồn: Facebook

Thật bất ngờ, sau khi nhờ sự trợ giúp của mấy chị em, khi đập ra, số tiền trong con heo đất màu đỏ tươi khiến nhiều người choáng váng. Bởi lẽ không phải số tiền lẻ vài chục như người ta vẫn hay ”cho lợn ăn” mà tất cả số tiền trong con heo đất nay đều có mệnh giá từ 100.000 đến 500.000 đồng. Cuối clip, các bà, các chị vừa đếm tiền, vừa xuýt xoa không ngớt.
Ngay sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều cô gái đã hài hước bình luận: “Nhà cô có còn con trai không?” để đăng ký làm con dâu.

Tài khoản Hương Giang bình luận: ”Ôi mẹ chồng của năm đây rồi. Cô ơi, nhà cô còn con trai không vậy? Cho con ứng cử làm chân con dâu với! Mẹ chồng tâm lý nhất quả đất!”.

”Cô ơi cô đánh rơi con dâu này! Hihi. Bạn gái nào vào nhà này thì thật có phúc, vừa được mẹ chồng hào phóng lại xì tin. Ước gì nhà cô ấy có thêm anh con trai nữa!”, Ngọc Ngà bày tỏ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số dân mạng phát hiện ra điểm bất thường:”10 năm mà toàn polime 500 nghìn”, “Tiền để 10 năm mà sao không thấy quăn với dính lại với nhau nhỉ”, ”Xem mấy clip này mình cứ thắc mắc là đút vào lợn thì phải quăn với nhăn chứ sao cứ phẳng lì mới cứng như lấy ở ngân hàng ra thế nhỉ?'”10 năm trước mà có em heo Pi”, “Tiền thẳng băng, chẳng có nếp gấp gì cả”… Họ cho rằng người phụ nữ nhét tiền mới vào để “sống ảo”.

Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng tiền 500 nghìn đồng đã có từ lâu: “Thấy mấy bạn nói 10 năm trước làm gì có tờ 500 nghìn. Nhớ là có lâu rồi nên lên google hỏi người ta phát hành năm 2003 đó”, hoặc cũng có người nói ngay cả khi bà mẹ trong clip gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, rồi đem về đút lợn cũng là điều bình thường, mọi người không nên vì thế mà lên án gay gắt: ”Kể cả là cô ấy lấy tiền ở ngân hàng về làm quà cưới cho con trai thì cũng là điều bình thường thôi mà, mình thấy khá vui vì độ lầy lội, xì tin của bác gái này, tất cả rồi cũng dành cả cho con trai thôi mà”, tài khoản Yến Nhi bình luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều. Nhưng dù thực hư thế nào, có một điều chắc chắn là người mẹ này rất yêu thương con mình, chị em thấy chuẩn không?

💝💝💝💝 LIke and subscribe
Mẹ ,đập, lợn, đất, nuôi, hơn ,10 năm, làm, quà, cưới, cho, con, bao, cô, gái, vào, hỏi, Nhà, cô, còn, con, trai, không,

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Hướng dẫn cài đặt máy tiện CNC OKUMA”

Facebook:
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/nong-nghiep

3 thoughts on “Mẹ đập lợn đất nuôi hơn 10 năm làm quà cưới cho con, bao cô gái vào hỏi: Nhà cô còn con trai không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *