Cùng xem và hiểu lý tưởng sống và làm nghệ thuật của Mạnh Piano nhé các bạn.

Trong clip này các bạn sẽ nghe những tâm sự về đời, về nghề thật xúc động của Ba Mẹ Mạnh, em gái Phi Phi lúc này còn mang bầu song sinh và chị Kim Duyên – người chị cùng đồng hành với Mạnh trên con đường âm nhạc với Project PIANO MAKES DREAMS. Đặc biệt, có các học trò nhỏ đồng hành cùng với Mạnh, trong đó có bé Hoài An, Hoài Thương và bé Hoàng Long đóng vai Mạnh Piano hồi còn bé nữa 😊❤️ Tri ân phụ huynh và các con rất nhiều.
Cám ơn các thầy cô Nhạc Viện TP.HCM, các giáo sư nước ngoài và gia đình-bạn nè luôn ủng hộ và giúp đỡ Mạnh để Mạnh có được sức mạnh bước tiếp con đường đến với đam mê của mình.

Cám ơn VTV3 và ChuThi TV đã cho Mạnh có cơ hội gần gũi với khán giả truyền hình hơn và có dịp để chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người…

📌 Link video gốc:
(Nguồn: www.youtube.com/chuthitv)

📌 Nghe các Album của MẠNH PIANO tại đây:
———————————————-
Bản quyền thuộc VTV3 CHUTHI TV TV
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Mạnh Piano trong suốt thời gian qua!!!

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Xử Lý Chất Thải: https://keshadaily.com/category/xu-ly-chat-thai

9 thoughts on “Mạnh Piano – Thanh âm từ lồng ngực trái | Nguồn: Vui Sống Mỗi Ngày VTV3

  1. Rất thích những bản piano của anh, mình ít comment nhưng luôn theo dõi những clip mới mà anh làm. Mong anh sau sẽ ra nhiều bản nhạc nữa cho mn cùng thưởng thức nhé! (tình cảm của 1 người yêu piano nhưng không biết chơi :))

  2. Gia đình anh Mạnh thật tuyệt vời. Cha mẹ anh trông chân chất và dễ thương quá 😍 Đoạn anh Mạnh nói về Lang Lang nói câu nào là chuẩn câu đó luôn, nhưng làm sao để đàn được như vậy đây ạ huhu 😭😭 Anh có thể ra clip hướng dẫn để đàn được như vậy không ạ? Dẫu biết âm nhạc xuất phát từ trái tim nhưng em nghĩ để đàn được như vậy là cả một nghệ thuật+kĩ thuật. Cơ mà bây giờ em mới biết anh 34t rồi luôn, mọi khi em cứ tưởng anh chỉ ngấp nghé 30t thôi 😅 Thêm một điều nữa là làm sao để học piano do anh Mạnh trực tiếp dạy như bé gái cuối video đây, bị thích anh Mạnh quá chừng á 😭😭

  3. Chú có nói là 8.00pm trên MANH PIANO Official làm con cứ chờ mà rồi tới hơn 9.00pm mới thấy T^T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *