BỘ KEM DƯỠNG DA THỜI NIÊN
1.NƯỚC TẨY TRANG
tẩy sạch lỗ chân lông một cách dịu nhẹ , dễ dàng tẩy trang , cân bằng da , sau khi lau 2 lần không cần rửa mặt lại bằng nước mà có thể trực tiếp dùng sản phẩm bảo dưỡng tiếp theo.

2.SỮA RỬA MẶT
Bảo vệ da, giúp lỗ chân lông mịn màng hơn, giữ ẩm và làm trắng da , không bị căng và khô da sau khi rửa , phù hợp với mọi làn da.

3.NƯỚC MA THUẬT
Phòng chống lão hóa, phục hồi độ đàn hồi của da, khóa ẩm, cân bằng độ dầu của da, thúc đẩy quá trình bài tiết của da, giúp da sáng, đẹp, tự nhiên, tăng cường bảo vệ da đối với môi trường bên ngoài và tăng khả năng bảo vệ lớp biểu bì của bề mặt da.

4.NƯỚC HOA HỒNG
Tác dụng cung cấp nước và độ ẩm cho da với đầy đủ các thành phần dưỡng ẩm, thẩm thấu từ biểu bì dưới lớp da và trên bề ngoài lớp da.

5.TINH CHẤT PHỤC HỒI
Thẩm thấu nhanh, tăng cường sự đàn hồi của da, giảm nếp nhăn, giúp da sáng bóng từ trong ra ngoài, tăng cường sự bảo vệ và sức đề kháng cho da.

6.KEM DƯỠNG DA MẮT
Kết cấu nhẹ, cực kỳ tinh tế và mịn màng, nhanh chóng thẩm thấu, cải thiện nếp nhăn quanh vùng mắt, điều chỉnh sắc tố da và cải thiện hiện tượng thâm quầng mắt.

7.KEM CHỐNG LÃO HOÁ
đóng vai trò nuôi dưỡng tế bào da từ lớp bên trong đến lớp ngoài. Điều trị chống lão hóa ,hơn nữa làm cho làn da trông trẻ hơn và săn chắc hơn! Tăng cường bảo vệ da vào ban ngày, cải thiện tình trạng da khô xạm và xỉn màu vào ban đêm.

8.粉底霜 KEM NỀN
Giữ ẩm , khóa nước , trắng mịn , bảo vệ, cách li, tạo độ sáng, che khuyết điểm, điều chỉnh màu da, tám công dụng trong 1 sản phẩm ーvừa trang điểm vừa có tác dụng bảo dưỡng ,với nền tảng “thông minh” có thể giúp da thêm phần sáng bóng nhằm tác dụng chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt. Sản phẩm với tinh dầu gỗ đàn hương, khi sử dụng sẽ lan tỏa ra một mùi hương nhẹ nhàng khiến mọi người cảm thấy thư giãn và hạnh phúc.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Xây Dựng: https://keshadaily.com/category/xay-dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *