Bài hát: (LYRICS VIDEOS) DÙ CHỈ LÀ NGƯỜI TÌNH | DUY MẠNH FT P.M BAND

Hãy “ Subscribe” theo dõi kênh ca sĩ Duy Mạnh để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của ca sĩ Duy Mạnh nhé.
♫Subscribe :
♫ Facebook :

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, Duy Mạnh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Và từng học viện thành phố Hồ Chí Minh khoa piano, biết chơi Flute và Saxo. Từ năm 1998, Duy Mạnh đã đàn hát phiêu bạt nhiều nơi như sân khấu, bar.. Năm 2002 Duy Mạnh từng liều mình làm đĩa nhạc đầu tiên. Album đầu tay “ Tình Em là đại dương” là một album ra mắt với công chúng khán giả của Duy Mạnh trong và ngoài nước và đây cũng là ca khúc được thể hiện chính giọng hát của mình. Một giọng nam trữ tình đã đi nhanh chóng đi vào lòng người nghe. Album qua 3 lần tái bản đã có số lượng tiêu thụ lên tới 20 001 bản. Duy Mạnh thật sự thành công sau các bài hát do chính anh sáng tác như : Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm Đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi.

#duymanh #p.mband #duchilanguoitinh #lyricsvideo

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://keshadaily.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

41 thoughts on “(LYRICS VIDEOS) DÙ CHỈ LÀ NGƯỜI TÌNH | DUY MẠNH FT P.M BAND

  1. Chú Mạnh quẩy ở Đại học Y cổ vũ đội tuyển VN này https://www.youtube.com/watch?v=fhjlZP7yOdA&list=UUbpFIy-yWmffR5IY-fulG9w&index=4

  2. Lâu rồi không ra bài , chắc nhiều người quên chú rồi. Nghe giọng thì tuổi thơ lại ùa về 😩😩

  3. Nhạc của chú mạnh nghe thích quá.chú ơi qua nhật bản hát đi chú ước được gặp chú ngoài đời quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *