Chương trình khởi nghiệp chào đón nông hộ Lường Văn Hải đến từ Chợ Đồn – Bắc Kạn, anh đăng ký tham gia chương trình với mô hình nuôi gà thả vườn. Đã từng chăn nuôi gà, thế nhưng chưa một lần thành công như mong muốn. Khu chuồng nuôi của anh khá sập sệ, tạm bợ, nếu chăn nuôi chắc chắn không mang lại hiệu quả cao. Chuyên gia đã vào cuộc, tư vấn hướng dẫn cho anh, với sự quyết tâm của mình không ngại gian khó, vất vả, cùng sự tâm huyết và tài tình của chuyên gia. Anh Hải đã “lột xác” khu chuồng nuôi gà của mình hoàn thiện khang trang. Hãy cùng xem hành trình của anh bắt đầu như thế nào?
* Facebook:
Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – VTC16
* Xem lại chương trình tại Website:
Tổng Đài: 19006145
Email: [email protected]
Địa chỉ: Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – VTC16,Tầng 8, Tòa nhà VTC Tower số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/nong-nghiep

32 thoughts on “"Lột xác" chuồng nuôi gà: Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền – Khởi nghiệp 394

  1. Nếu nhiệt độ trong quây úm quá nóng thì sao?. Với thiên hướng nhiệt sẽ bốc lên cao nếu khoét 1 cái lỗ to như thế thì nhiệt sẽ thoát ra ngoài rất nhanh. Nếu thiết kế sự chuyển lưu nhiệt giống trong máy ấp trứng sẽ OK hơn. Giúp tiết kiệm điện năng kiểm soát được mức nhiệt mình mong muốn. Nên rải thêm men vi sinh vào trong trấu. Góp ý cá nhân

  2. Em ở châu đức vũng tàu muốn Tham gia chương trình có ac nào tư vấn giúp Em với ạ… Em nên nộp đơn Tham gia ở đâu ạ

  3. 4 nghìn mét vuông đất nhưng phải thuê 12triệu 1 năm và tôi muốn khởi nghiệp có đc ko các tiền bối

  4. Chúc Anh thành công hơn nữa, Kênh VTC16 rất hữu ích với Bà con nông dân. Anh Hải có thể tham khảo nuôi ruồi lính đen lấy ấu trùng cho gà ăn sẽ giảm chi phí rất nhiều, thịt gà sẽ ngon hơn, giảm giá thành đầu vào . A vào kênh Youtube : Ruồi lính đen Việt Nam…… xem và ứng dụng nha.

  5. Xin chào chương trình, e là tên là Phi sống ở Sóc Trăng ! E muốn mua vacin như marek , IB , lasota , gumboro để phòng bệnh cho gà nhưng không biết vacin của hãng nào tốt ? Xin chương trình tư vấn hộ em ah! Em cám ơn chương trình rất nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *