LK Hoàng Tử Trong Mơ
Ca sĩ: Lê Như ft Lưu Chí Vỹ

Track list:
01. Hoàng Tử Trong Mơ
02. Tình Nghĩa Đôi Ta Chỉ Thế Thôi
03. Túp Lều Lý Tưởng

Follow Ca sĩ Lê Như :
♫ Subscribe:
Ca Sĩ Lê Như sinh ngày 24 tháng 12, sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp – quê hương miền Tây Nam Bộ. Tâm hồn nghệ thuật của Ca Sĩ Lê Như đã được nuôi dưỡng qua những câu hò và điệu hát. Sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Luật TPHCM, Lê Như đã quyết định dự thi tiếp vào trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM và đã đậu với số điểm thủ khoa. Lê Như tiến vào con đường nghệ thuật với tư cách là một diễn viên hài. Song song đó, với niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Ca Sĩ Lê Như đã say mê học hỏi và rèn luyện theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình quê hương. Hãy đồng hành và ủng hộ những sản phẩm mới của Ca Sĩ Lê Như nhé.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Chế: https://keshadaily.com/category/nhac-che

20 thoughts on “LK Hoàng Tử Trong Mơ – Lê Như ft Lưu Chí Vỹ

  1. Mình rất thích lk này của Lê Như và LCV một sự kết hợp tuyệt vời nhí nhảnh vui tươi chúc hai cs nh Sk và có thêm nh lk hay như này nữa nhé, luôn ủng hộ hai bạn.

  2. hay lấm chị như ơi,em cũng chúc chị luôn luôn trẻ đẹp và luôn luôn mạnh khoẻ nữa nhe chị.♡♡

  3. a luu chi vy la mot nghe si co tam va co long do luong a ay rat tot vua dep trai vua hat hay nua lai co long tot con chi le nhu xinh dep hat hay la mot nghe si luon co tam voi nghe phai chi hai nguoi that su ben duyen voi nhau thi do la mien vui lon nhat doi voi khang gia.a chi that dep doi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *