Sắc lang thượng sai giường

Thịt chính là loại ăn uống hàng ngày thiết yếu thiếu trong đời sống của gia đình, & “thịt” cũng là một thứ chẳng thể thiếu trong giới ngôn tình có đa số sắc nàng kích thước chúng ta đó hihi. Mang châm ngôn “không thịt chưa vui” thành viên đưa ra mang đến Anh chị em list truyên ngôn tình sắc hay nhất, mang nhân tài có tác dụng mình mất máu chưa chế ước được đó.

Truyện Ngôn tình sắc là gì?

Truyên ngôn tình sắc (hay ngôn tình H): là phần đông phân mục truyện ngôn tình tất cả xây dựng thương hiệu cảnh đon đả của những người hùng trong truyện. Tùy chừng độ nhưng mà gắn bổ xung card rating theo độ tuổi: 18+, 21+, 22+, 25+,…

hơn nữa Ngôn tình sắc H khác truyện sắc ở chỗ: ngôn tình sắc H sẽ chú tâm quan trọng câu chữ, cảm xúc của các người hùng and cụm cảnh H, sắc giúp tăng độ dài trào của truyện. Còn truyện sắc thì chú ý chủ yếu vào cụm cốt truyện ân cần hơn xây dựng ngôn từ.

Nếu truyện vừa sử dụng rộng rãi câu chữ, vừa bao gồm nhiều cảnh H thì được gắn thẻ ngôn tình cao H

click lựa chọn chuyên mục trong bảng bên dưới đây để cho danh sách truyện tương ứng:

1Truyện ngôn tình sắc sủng
2Truyện ngôn tình sắc ngược
3Ngôn tình sắc 18+
4ngôn tình sắc 21+
5ngôn tình khôn xiết sắc 22+
6truyện khôn cùng sắc np
7Ngôn tình cổ xưa sắc

Top truyện ngôn tình sắc cực hay năm 2020

A. Top truyện ngôn tình sắc sủng hay

1. Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình cao nhã sắc H+++, sủng ngọt, trùng sinh, báo thù, nam thiếu nữ cường

ban đầu, mọi người yêu cầu hét lên rằng: Truyện này chào đời dành cho các ai thèm thịt, không phải thịt vụn đâu nhưng là nguyên tảng thịt đập vào đầu, vào mắt, thịt che não luôn ấy. Độ H của truyện chắc là sánh ngang mang độ kháng tia UVA của kem che nắng, đạt cho trình độ: H++++

Tuyện xoay quanh cuộc sống các thăng trầm của bạn gái có tên Quý Noãn kiêu ngạo, phong cách, đáng yêu nhất Hải Thành. 10 2014, Do mong muốn giải quyết cuộc đám cưới chưa yên ấm nhưng mà cô đã tự tử để ép ông xã người là Mặc Cảnh Thâm ly hôn và rời xa đời sống cô. Dẫu vậy cô chẳng phải hiểu được sau cuộc cốc hôn là hàng loạt bất hạnh ập xuống đầu cô. Người nhà Quý Noãn bị phá sản, cô đi lang thang khắp vị trí có thể bị lũ buôn người bắt rồi vu oan bị bị tiêu diệt trong ngôi nhà công ty giam. Đúng là hồng nhan Bạc đãi phận! Nhưng mà ông trời vẫn cho cô xuyên không lại thời điểm 10 2014, khi cô mới về có tác dụng dâu bọn họ Mặc để chữa sai mang đến đời sống của bản thân mình.

Cô bước đầu chặng đường thay đổi vận mệnh của bản thân mình & sửa gần như sai lầm trong quá khứ & sai lầm tốt nhất là ép người trong gia đình ông xã người nhà cần cốc hôn. Hiện giờ, cô ra sức cuộc đám cưới đồng thời cô rèn luyện tính khả năng để phục thù phần nhiều ai từng hy vọng hại cô và nhà bọn họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, nhà bạn chồng cô từng ước ao ly hôn thì nay cô vẫn hiểu hơn về anh, thành viên gia đình đại trượng phu luôn đứng phía sau bảo đảm, bảo hộ cô dù mang lại cô tất cả ngông cuồng, cứng đầu thì anh vẫn dịu dàng, bao dong.

1 câu chuyện tình yêu nhiều phát triển thành vậy tuy nhiên cực kỳ tâm thành and ngọt ngào cơ mà mọi người các bạn vững bền nhà bạn cần yếu bỏ qua.

Độ sắc: H++++

Độ soái của nam nữ chính: 9.5/10

Độ sủng: 9.5/10

Nam người vợ phụ: 9/10

Tóm đầm này lại, bộ này đối mang mọi người vô cùng ưng ý!

Đọc truyện tại đây: Gió ấm áp không bởi anh thâm tình (FULL)

2. Anh mang đến cùng ánh sao trời

Tác giả: Bắc Phong do Miên

Thể loại: Truyện ngôn tình H, bộ đội, showbiz

Trích dẫn:

“Cả hộ gia đình cực kì yên tĩnh, Giản Thù cảm giác nhịp tim của bản thân mình thật giống đông đảo hạt mưa đập lên tấm kính, cực kỳ hỗn loạn, lại cuộn trào mãnh liệt tựa cơn sóng tàn ác bên cạnh biển.

Lông mi cô khẽ run run, khựng lại giây phút rồi lùi về ẩn dưới.

Cô đã định mở mắt ra thì gáy bị anh đè lại, hơi thở nam tính mạnh phả tới, dễ dàng cạy môi cô ra, xâm nhập vào khoang miệng cô.

giây khắc đấy, đầu óc Giản Thù đa số trống rỗng. Cho tới khi môi đau nhói, xem xét của cô ý bắt đầu kéo về.

động tác cử chỉ của Phó Thời Lẫm vô cùng khỏe mạnh, khác cùng với dửng dưng and lạnh nhạt thông thường, là sự ngang tàng mà cô chưa nhìn thấy bao giờ.

Giản Thù chỉ cảm giác môi mình hơi tê dại, số đông không thở nổi nữa.”

Đọc truyện tại đây: Anh cho cùng ánh sao trời

3. Đánh cắp ái tình

Tác giả: Tuyết Mặc

Thể loại: Truyện h nặng 21+, sắc sủng, tổng tài, văn phòng và công sở

Truyện tất cả Motif công sở quen cùng – Tổng tài lạnh, nhiều năm kinh nghiệm, soái và nữ nhân viên xinh đẹp lương thiện, ngoài mặt yếu đuối bên phía trong kiên định.

Thứ hai : nếu người trong gia đình không quá kén lựa chọn, chỉ ưa thích một cỗ truyện sủng diễn biến đơn giản, màu “hường” để xả bao tay sau mớ cung đấu căng não, mau xuyên dài hoằng, trinh thám nhức óc thì gia đình bạn đề cử bộ này để cân bằng và điều độ “nội tiết tố” :)))))

bởi đây là bài list đề xuất người trong gia đình không quá đào sâu về nội dung.

Nếu bạn muốn xem bài xích review các bộ phận chi tiết thì nhấp chuột VÀO ĐÂY để đọc nhé.

4. Bảo vật báo giá trên Trời

Tác giả: cung cấp Thành Phàm Tuyết

Thể loại: Ngôn tình đương đại H+, sủng ngọt

báu vật giá trên trời chính là ngôn tình sủng ngọt vẫn vô cùng hot trong thời gian cách đây không lâu. Tóm tắt xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió tuy nhiên cũng vô cùng đặc sắc của teen girls mang tên Hứa Hi Ngôn. Vốn dĩ cô đã có một cuộc đám cưới trong mơ có tổ ấm nam nhi cô yêu nhất dẫu vậy đều chuyện sụp đổ khi cô bị thiết yếu hôn phu và chị gái cùng ba khá người mẹ của bản thân mình lừa lên giường mang 1 các bạn chàng phong lưu bởi vì có mục đích cá nhân. Tuy vậy may mắn cố gắng mang đến cô là sẽ có người đại trượng phu khác vào nhầm phòng cô, 1 tổ ấm nam giới nhưng sau này cô đang gắn bó suốt đời. Tuy thế cô lại không phải biết người thân vẫn có chửa sở hữu tổ ấm quý ông đêm đó, mọi người quý ông đang cứu giúp cô khỏi mưu mô nhơ bẩn của người thân cô. Chúng ta đại trượng phu chính là Hoắc Vân Thâm – hình ảnh đế quốc tế, nhà bạn thừa kế tập đoàn Hoắc thị and cũng là mình chàng sau này giúp cô tỏa sáng. Hơn nữa, cô không phải hiểu được vị mong mỏi ra cảng hàng không giữ cô nhưng mà anh đã biết thành tai nạn liệt nửa người…. Truyện này chỉ có vài cảnh H+ nhưng lại văn bản truyện thì hết sức hay!

Đọc truyện tại đây: báu vật bảng giá bên trên trời

5. Lấy ông chồng Quyền vậy

Tác giả:

Thể loại: Ngôn tình thanh tao H+, Cưới trước yêu sau, bộ đội, Sủng

Khi tỉnh dậy, cầm Thành Kiêu đa số không nhớ sự câu hỏi xảy ra về tối hôm trước. Anh chỉ thấy trên giường có một vũng máu nhỏ tuổi, đầu bị bọc bởi thiết yếu mẫu quần của mình. Sau một hồi kiểm tra đặc sắc quân đội, ráng Thành Kiêu bắt gặp ra mình bị hạ thuốc kích thích and đã qua đêm và một bạn gái xa lạ. Độc đáo, bạn gái này tóc ngắn, người nhà ốm nhẳng cũng như một cậu cánh mày râu yêu cầu mới khiến anh không nghi ngờ.

hầu như câu truyện xui xẻo liên tiếp xảy ra có anh khi hôm sau, bác mẹ ráng buộc phải Thành Kiêu nhanh chóng kết hôn có một trong những hai tiểu thư, ngôi nhà bọn họ Trình hoặc nhà chúng ta Thẩm. Cố nhiên, Thành Kiêu không đồng ý, anh còn trắng trợn bảo có bố mẹ rằng ý trung nhân người nhà đang có bầu. Bây chừ, anh nên tậu ra một teen girls hài lòng để mang về qua mắt cha mẹ. And hình bóng cô gái tóc ngắn đêm qua lại chập chờn trong ý thức….

Đọc truyện tại đây: Lấy ông xã Quyền nuốm (Full)

6. Chũm con thú nhốt cô gái nhỏ dại

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất

Thể loại: Ngôn tình đương đại H nặng, đại thúc – loli, cường thủ đoạt hào, 1×1, ngọt sủng, HE

phụ nữ chính Trần Úy Lam là một nhỏ dở hơi trong chỗ nương tựa nhưng mà cả thôn xóm hầu như biết. Thực ra cô ko phải ngây ngô, chỉ cần có điều chỉ là, ít nói và không say đắm chuyển giao thiệp với thành viên gia đình khác thôi. Một buổi tối mùa đông năm cô 15 tuổi, căn nhà xiêu vẹo rách nát của cô ấy đón một gia đình bạn nam nhi to lớn anh tuấn, nghe đồn là bộ đội xuất ngũ. Gia đình Đấng mày râu này đó chính là nam chính Tằng Trạm. Nam thiết yếu vô cùng biến đổi thái, cực kì biến hóa thái, cực kì lưu manh, cực kỳ vô sỉ :))) Ông dụ thiếu nữ chủ yếu về thành phố có mọi người, nuôi em lớn rồi ăn sạch em luôn. Truyện hay, “thịt” ngọt, cùng mang độ biến đổi thái của nam chính mà các lần ý muốn mỉm cười bắn nước bong bóng. Đề cử!

7. Nhật cam kết của vợ ông chồng Lâm da

Tác giả: Nhất Khỏa La Bặc

Thể loại: Ngôn tình thanh nhã cao H, 21+, Thanh mai trúc mã, Ngọt sủng, 1×1,3S, HE

Nhật ký hậu phi ông chồng Lâm da kể về chặng đường một cô nàng dại dột háo sắc, từng ngày lại từng ngày nhìn ông xã tương lai của bản thân mình lớn lên, từ 1 cậu bé bỏng thiếu niên dở người cho đến lúc biến thành một thành viên đàn ông trầm ổn chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó, Nghiêm Miểu Miểu còn được nhìn thấy thủ tục béo lên của chú chim nhỏ đẹp trên gia đình bạn Lâm Xán, còn được tự người thân cảm thấy nữa cơ. Truyện nhẹ nhàng, buồn cười, nam bao gồm con gái chính phần đa là biến hóa thái từ khi còn bé dại :)), “thịt” chưa dày cơ mà “nước thịt” chất lượng tốt hihi.

B. Top truyện ngôn tình sắc ngược hay

1. Người tình chất lượng cao nhân loại

Tác giả: Loan

THể loại: Ngôn tình tiến bộ 18+ ngược luyến, hoàn

Mùa hè năm đó nơi xứ Bộ miếu xoàn bom tấn, bên chiếc Mekong nặng trĩu phù sa, duy nhất bạn gái ngông cuồng bao nuôi Đấng mày râu thiếu niên trẻ. Dài sau, vị trí city Tokyo hoa lệ, anh chàng đó quay trở lại, sử dụng một xe cài tiền để lặp lại kịch bản bao nuôi bi hài khi xưa.

chốc lát nhận thấy phiên bản hợp đồng đó, Tô Vũ vẫn cảm giác như cụ nào? Liệu công chúa hạt đậu kiêu ngạo khi xưa tất cả gật đầu đồng ý cúi đầu trước triệu phú Tạ Khương Qua – bạn khiến cô vừa thương, vừa yêu, vừa không dám nhớ cho này? Trên đời này tồn tại 1 một số loại các bạn khi chia tay tuyệt nhiên không ý muốn chạm mặt lại, không hề vày không nhớ nhưng vì chưng lý trí biết cấp thiết gặp gỡ, chính là Tô Vũ. Tuy thế bên trên đời cũng có những người trong gia đình cũng như Tạ Khương Qua, dù bao gồm xa rời bao lâu, khi gặp lại nhất định quan trọng để gia đình bạn kia trốn tránh.

Vận mệnh đã lấy bọn họ đi 1 vòng béo, đã thử đảo lộn kể cả, núm thì, vận mệnh đó sẽ làm cho cách nào để nối kết họ lại cùng với nhau, dù mang lại có đau lòng…? Ngược loại thời gian trở về vùng hạ lưu sông Mekong, chỉ một nữ đái thư váy trắng, mỗi ngày lẽo đẽo dính theo 1 nam sinh trung học cách thức thanh tú. Nam sinh đấy dù khó khăn Chịu đựng, dù căm ghét cô gái ấy tuy nhiên cậu đang kiên nhẫn lắng nghe cô, cõng cô khi chân cô bị đau nhức, đưa cô đi xem con người cô chưa từng biết. Mùa hè đấy, Tô Vũ new 22 còn Tạ Khương Qua chưa tròn 18…

Truyện có yếu tố sắc không quá các, Cảnh H+ cũng đan xen chuộng chứ chẳng phải thịt ào ạt ngập miệng đâu nhưng lại tóm tắt lại cực kì hay. Đề cử!

Đọc truyện tại đây: nhân tình chất lượng cao nhân loại

2. Em Là Cả người đời của anh ý

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Thể loại: ngôn tình hiện đại sắc ngược HE, tổng tài mê mẩn tình

Cảnh Hảo Hảo bị đưa nhầm vào phòng của Lương Thần tại khách sạn bốn Quý & mất đi sự trong trắng. Để bảo vệ Thẩm Lương Niên và tình yêu suốt 10 năm của bản thân mình, Cảnh Hảo Hảo bắt buộc nhẫn nhịn kề bên Lương Thần nhưng mà không hay biết về mối quan hệ vụng trộm suốt hai năm của Thẩm Lương Niên & Kiều Ôn Noãn.

Lương Thần ngày dần yêu Cảnh Hảo Hảo, còn cô vẫn một lòng hướng về Thẩm Lương Niên… Cho tới khi sự thật về mối quan hệ của Thẩm Lương Niên and Kiều Ôn Noãn ngẫu nhiên bị phát giác, con người vốn chỉ xoay quanh một tổ ấm con trai ấm áp suốt cuộc đời nghèo đói của Cảnh Hảo Hảo bị vỡ vụn.

Trải qua bao trở thành nỗ lực, Cảnh Hảo Hảo dần dần tất cả tình cảm mang Lương Thần. Mà lại, hết lần này tới lần khác, ấm no tưởng vẫn chạm tới lại vuột mất…

số đông mưu mô, toan tính, sự băn khoăn, cực khổ, trả giá… chuyện tình của Lương Thần – Cảnh Hảo Hảo – Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn rồi sẽ ra sao?

Đọc truyện tại đây: Em Là Cả cõi trần của anh ý

3. Dư Sinh

Tác giả: da Bất hối hận

Thể loại: Truyện ngôn tình tao nhã cao H, ngụy incest, đại thúc – loli, tình chung hữu độc, ngược nhẹ, sủng, 21+, 1×1, HE

Review:

Tên truyện Dư Sinh được cấy từ hai người hùng bao gồm Dư và nạm Thần Sinh. Năm đấy, tại kinh đô ánh nắng Paris, họ là hai người xa lạ bất thình lình gặp, giây khắc cùng nhau, chuyện trò cùng nhau vẫn kết thành tình một đêm cạnh tranh quên. Không ngờ 1 năm sau bọn họ gặp nhau lại là bên trên bàn cơm trắng các bạn, nỗ lực Thần Sinh hóa thành “chú út” của cô ấy. Truyện chưa tất cả tiểu tam, chưa bao gồm nam phụ, không cẩu huyết, cả hai phần lớn sạch, chung chung là ngắn gọn, nhẹ nhàng, H chất ngập bên. Đề cử!

Lừng chừng list truyện ngôn tình sắc nặng này vẫn bán cơn đói “thịt” của các cô gái chưa nhỉ? Ngoài ra nhớ bổ sung cả rau củ mọi nữa nhá, thịt nhiều quá dư bổ dưỡng béo tròn là chúng ta chưa có có trách nhiệm đâu nhé. Hãy đọc truyện ngôn tình mỗi ngày tại truyện 24 để có những trải nghiệm thất thú vị nhé.

Trích dẫn:

Truyện 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *