List truyện ngôn tình full h+, sắc + hay nhất 2020

List truyện ngôn tình full h+, sắc + hay nhất 2020

List truyện ngôn tình full h+, sắc + hay nhất 2020
List truyện ngôn tình full h+, sắc + hay nhất 2020

Truyện sắc là gì?

Sắc hay thịt là thể cái truyện sở hữu gắn mác +, gồm những cảnh 18+, 20+, 24+, hay 28+. Thể dòng truyện full này không yêu thích với trẻ em bởi chứa những cảnh “giường chiếu”, cảnh “người lớn”, chỉ phù hợp với những người sở hữu độ tuổi trên độ tuổi khuyến cáo. Truyện ngôn tình sắc nặng trĩu là thể mẫu truyện ngôn tình mang khía cạnh sắc với mác 20+ trở lên.

Mời các bạn đến với top 5 truyện ngôn tình sắc nặng trĩu (H+) đặc sắc nhất mà Truyện Town đã tuyển chọn chu đáo.

list truyện ngôn tình sắc nặng hay nhất

List 10 truyện ngôn tình sắc nặng nề (H+) hay nhất dành cho các sắc nữ/nam

1. Nụ hôn của sói – Diệp Lạc Vô Tâm

Nụ hôn của sói

Bìa truyện Nụ hôn của sói

Link trải nghiệm truyện: Nụ hôn của sói.

Review Nụ hôn của sói

Truyện của tác nhái Diệp Lạc Vô Tâm hầu hết là luôn luôn được xếp vào những tác phẩm ngôn tình siêu sắc bởi những tình tiết H+ rất táo bạo. Nụ hôn của sói là một trong những ví dụ rõ rệt nhất

Truyện kể một làng hội bao trùm trong màu tối của những cuộc chiến giữa buôn bản hội đen và cảnh sát thành phố. Nam chính là An Dĩ Phong, một trùm xóm hội đen khét tiếng khắp vùng. Anh ta buộc phải lòng nữ chính là Tư Đồ Thuần – – con gái của Cục trưởng Cục Cảnh sát thành phố. Giữa dòng nền đen tối ấy, họ lao vào nhau mà ko hoảng sợ những khoảng bí quyết , nguy hiểm. Cũng giống như các truyện khác của tác nhái Diệp Lạc Vô Tâm, cái kết luôn viên mãn, vẹn toàn.

2. Bạn trai tôi là sói – Tát ko Không

Bạn trai tôi là sói

Bìa truyện Bạn trai tôi là sói

Link đọc truyện: Bạn trai tôi là sói

Review Bạn trai tôi là sói

Nhắc đến truyện ngôn tình sắc mà không nói tới Bạn trai tôi là sói thì quả là thiếu sót. Truyện là sự hài hòa hoàn hảo giữa chi tiết sắc cực kỳ nặng và sự hài hước, dí dỏm từ hình ảnh những diễn viên chính cho tới bí quyết dẫn dắt tình tiết một phương pháp siêu tài hoa của tác nhái Tát ko Không.

Nữ chính Tây Hi là người sói đặc thù nhất trong họ hàng người sói do chị là kết quả lai giữa người và sói bắt buộc em sở hữu những tài năng đặc biệt mà con sói nào cũng mong muốn có; chính vì lẽ đó mà cô bị truy đuổi gắt gao của đồng mẫu. Kế bên chị luôn sở hữu sự xuất hiện của hai người sói luôn sẵn sàng bảo vệ em. Vậy liệu nàng sẽ chọn ai để làm người đồng hành cộng mình suốt quãng đời còn lại? Hãy cùng Truyện Town đi mua hiểu nhé.

3. Gió ấm không bằng anh thâm tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu

Gió ấm không bằng anh thâm tình

Link xem truyện: Gió ấm ko bằng anh thâm tình

Review Gió ấm không bằng anh thâm tình

Truyện kể về cuộc đời đầy thăng trầm của nữ chính tên là Quý Noãn. Em là một người con gái xinh sang trọng nhất Hải Thành, kiêu ngạo, cá tính. Vì muốn hoàn thành cuộc hôn nhân không hạnh phúc với ông xã, buộc phải chị đã đe dọa sẽ tự tử. Nhưng chị ko biết rằng sau cuộc ly hôn, hàng loạt những tai vạ đổ ập ngay xuống đầu cô: gia đình nàng bị phá sản, chị đi lăng băng rồi bị bọn buôn người sàm sỡ và hại chết trong nhà giam. Nhưng gã trời thương em, cho nàng trùng sinh trở về bước ngoặt 10 năm trước để sửa sai, khiến lại cuộc đời và thay đổi định mệnh gia đình.

Truyện vừa có chi tiết sắc vừa là một trong những truyện ngôn tình trọng sinh tiên tiến cực kỳ hay của tác nhái Thanh Thanh Thùy Tiếu và không bắt buộc bỏ qua.

trải nghiệm thêm: List truyện ngôn tình sống lại tiên tiến hay nhất

4. Chờ cô to nhé được ko – Diệp Lạc Vô Tâm

Chờ em lớn nhé, được không?

Bìa truyện đợi chị lớn nhé, được không?

Link xem truyện: đợi chị to nhé, được không

Review đợi nàng to nhé, được ko

Nhắc tới truyện của Diệp Lạc Vô Tâm, hẳn các fan hâm mộ không hề lạ lẫm với những mẫu tên An Dĩ Phong, Hàn Trạc Thần, truyện này cũng sở hữu phần nào liên quan đến hai nhân vật này.

Lấy bối cảnh êm ái bên một bờ biển ở Australia, truyện nói về An Nặc Hàn và Hàn Mạt. An Nặc Hàn – con trai An Dĩ Phong, lớn lên kế bên và nảy sinh tình cảm với Hàn Mạt nhưng luôn cho rằng chị quá trẻ con, ko hiểu thế nào là “yêu” phải đã cố chấp đính hôn với một phụ nữ khác. Hàn Mạt – con gái của Hàn Trạc Thần, từ nhỏ lớn lên cộng An Nặc Hàn, tin vào lời hứa hôn của An Nặc Hàn, nhưng chung quy lại buông tay và cho rằng khiến cho như thế sẽ khiến anh hạnh phúc. Họ to lên bên nhau, nảy sinh tình cảm với nhau nhưng luôn không hiểu phần tình cảm mà người còn lại dành cho mình. Họ luôn cho rằng chỉ mang buông tay mới giúp người kia hạnh phúc.

5. Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

Bảy ngày ân ái

Link trải nghiệm truyện: Bảy ngày ân ái

Review Bảy ngày ân ái

Đây sở hữu thể coi là một trong những bộ truyện tiêu biểu của nữ nhà văn này. Ngay từ lúc mới ra mắt bạn đọc, truyện đã khiến cho nức danh mẫu tên Ân Tầm, làm chị được rộng rãi bạn đọc yêu đương, hâm mộ

Truyện xoay quanh cuộc sống của nữ chính xinh trẻ trung Úc Noãn Tâm và nam chính phong độ Tả Lăng Thần và cộng là phu quân của cô. Đau đớn thay, chị bắt buộc rời xa anh ngay trước ngày thành thân do Hoắc Thiên Kình đã vấy bẩn nàng vì một mối thù cá nhân sâu nặng trĩu giữa anh và Tả Lăng Thần. Để tự cứu vớt lấy mình, Úc Noãn Tâm đã nên thực hiện bản giao kèo một tuần ở bên Hoắc Thiên Kình giống như người tình. Liệu nàng sẽ nên lòng Hoắc Thiên Kình và chung sống với anh đến cuối đời? Hãy cộng đi tậu hiểu nhé!

Trên đây là List truyện ngôn tình full h+, sắc + hay nhất 2020. keshadaily.com chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *