-góc giải trí là Kênh tổng hợp những bản nhạc Nonstop cực mạnh,nhạc dj , việt mix , nostop china ,nhạc trẻ mới nhất, hay nhất,
-MỌI NGƯỜI HÃY ỦNG HỘ MÌNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÍ KÊNH – like, share, cmt của các bạn là động lực to lớn để mình ra những video tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ -GÓC GIẢI TrÍ- Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ

✖️mạng xã hội 🔻

✖️ XIN PHÉP NHÀ SÁNG TẠO 🔻

-Mình xin phép tất cả các ca sĩ và các DJ, cũng như những người sáng tác ra những ca khúc tuyệt vời có trong video này, đây chỉ là video mình tổng hợp lại những ca khúc hay cho khán giả dễ dàng thưởng thức được những tuyệt phẩm âm nhạc đó.

-Mong bên sáng tạo ra những ca khúc này cho phép tôi được lưu hành video

-Vì không thể ib từng người để xin phép một cách cụ thể nhưng cũng mong nếu bên sáng tạo đọc được vài dòng mô tả ngắn gọn này cũng hiểu và đồng cảm cho tôi, tôi luôn trân trọng các sản phẩm âm nhạc do các bạn làm ra. Xin trân thành cảm ơn !

✖ © If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you!

✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. XIN CẢM ƠN !

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trẻ: https://keshadaily.com/category/nhac-tre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *