Theo tin từ Marca, chủ tịch điều hành giải La Liga – ông Javier Tebas đã khẳng định: La Liga (và cả hạng nhì Segunda) hầu như chắc chắn sẽ trở lại vào tuần thứ 2 tháng 6. Và ngày trở lại dự kiến cũng đã được ấn định: 13/6.

Từ thứ Bảy tuần trước, các CLB chuyên nghiệp của La Liga và Segunda đã tập luyện bình thường trở lại. Tổng cổng chỉ có 5 trường hợp cầu thủ cho dấu hiệu dương tính với covid-19 ở Atletico Madrid (Renan Lodi), Sociedad (thủ môn Alex Remiro), Granada (Yangel Herrera) và Betis (2 người), trong tổng số hơn 1100 cầu thủ thuộc biên chế 42 CLB 2 giải đấu bóng đá

Theo ông Javier Tebas, giải đấu, các CLB và các cầu thủ sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn từ Bộ Y tế Tây Ban Nha trong quá trình chuẩn bị 1 tháng tới trước thời điểm bóng đá chính thức trở lại, để đảm bảo nguy cơ lây nhiễm trong các trận đấu là bằng KHÔNG.

Xem thêm: soi keo bong da tay ban nha

Dự kiến mùa giải bóng đá tây Ban Nha 2019/20 sẽ kết thúc trong tháng Bảy. Riêng các trận play-off giành vé thăng hạng của hạng Nhì Segunda sẽ được diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng 8.

Tính đến thời điểm tạm ngừng cá hoạt động bóng đá kể từ ngày 11/3, La Liga đã trải qua được 27 vòng đấu. Barcelona đang đứng đầu BXH với 58 điểm, tiếp theo là Real Madrid (56) và Sevilla (47). Ngày 13/6 tới, La Liga khi khởi tranh trở lại sẽ tiếp tục từ vòng 28 với các cặp đấu đáng chú ý: Real Madrid tiếp Eibar tại Bernabeu và Barcelona làm khách tại Mallorca.

Được biết, Eibar chính là CLB đầu tiên và duy nhất tính đến lúc này, đã lên tiếng chính thức phải đối việc La Liga khởi tranh trở lại vào tháng 6.

Xem thêm tin tức tại https://keshadaily.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *