30 thoughts on “Kinh hoàng công nghệ làm bắp cải giả ở Trung Quốc

  1. may là nhiều người có kiến thức phân biệt được chứ không đăng mấy cái video giật tít kiểu tầm bậy tầm bạ như này làm cho người ta tin, người ta nghi ngờ hàng tốt, bỏ mua bắp cải thì bà con nông dân có mà bán nhà, bán đất bù lỗ. Ác quá. Nghiệp báo biết bao nhiêu mà kể.

  2. đây là người nhật làm đồ giả để trưng bày ở các cửa hàng. giống như mấy cái cửa hàng bánh họ để mấy cái giả trưng bày vậy. Ng việt mình toàn tung mấy cái tin sai sự thật rồi sợ bóng sợ gió, ra giả vs rau thật ăn cái biết ngay 1 cái làm từ nhựa ker mà. chỉ có rau tẩm hóa chất là khó phát hiện thôi.

  3. rõ ràng là tiếng nhật mà, với lại đây là mô hình chứ :v cái mô hình này mà cho vào mồm được thì chắc …. :v

  4. câu w hả thằng óc phân đưa bắp cải đó cho mày cầm mày cạp được không hả chính cái bắp cải mẹ mày mua về cho mày ăn mỗi ngày mới là bắp TQ mà mày ko phân biệt được đó 

  5. du me may tao thu nhat la len net ma gap nhung thang ngu ma thich dang bai nay bai no. tim hieu xem thong tin ay co dung hay ko roi hay dang. cu nham mat ma dang tin tao lao thi thien ha ho du con di me may.

  6. Mấy chú thím ít tìm hiểu ít biết mà cứ đăng video lung tung. Đã không biết thì đừng có đắng video lên. Ngu thì cứ tỏ ra nguy hiểm không biết thì câm hoặc là tìm hiểu thêm chứ không biết đăng tùm lum nhu thế à

  7. Tào lao quá !! cái này là rau quả làm bằng sáp nến dùng trưng bày trong các quán ăn ở Nhật Bản!! Trên kênh Discovery hình như cũng có chiếu 1 phóng sự nói về cái nay rồi !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *