Hôm trước tôi có sử dụng thuốc trị ve chó loại nhỏ gáy thì hôm nay tôi về tôi kiểm tra kết quả xem như thế nào và thật sự thuốc rất hiệu quả , tôi thấy bọ ve trên mình con chó đã không còn hoạt động hút máu nữa chỉ có nằm yên vị trí gần như không động đậy gì luôn tôi nghĩ đã thành công rồi nếu muốn biết chắc thì một vài hôm nữa tôi về quê xem kết quả như thế nào . Rất cám ơn các bạn đã đồng hành cùng kênh qua bao thời gian qua nhưng nếu kênh không còn hoạt động nữa thì các bạn đừng buồn nha .

_Channel support :

_kênh youtube :

_facebook :

_twitter:

_g + : , thuốc trị ve chó frontline.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Nông Nghiệp: https://keshadaily.com/category/nong-nghiep

15 thoughts on “Kiểm Tra Công Dụng Của Thuốc Trị Ve Chó Loại Nhỏ Gáy | TQMT 195

  1. chúc các bạn một ngày vui vẻ nha , và cảm ơn những bình luận tích cực của các bạn

  2. Có ai thích bắt ve kh
    Co ai giông mình kh chơi ác lắm
    Bỏ vào cái bọc rồi lấy cái đồ lăn bánh lăn qua lăn lại kiêu bóc bóc đả ghê😁😁

  3. Sharing ur lovely surroundings with us showing how hard u and ur family work hard at producing Dragon fruit and banana,seeing the way ur dogs love u and the little boy , mother dog still having tick problem as some dogs it won't work on properly only killing a few rather than all . Do u ever have a cold season like winter in Vietnam. I enjoy watching many aspects of how other people live and I thank u for that . So again Truc stand proud an well done thank you

  4. Quynh, all your dogs are so beautiful, but the last one has such a cute face, that if I can I will adopt her, what a face and how she beg for petting was soo touchy…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *