Khu du lịch nổi tiếng sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/11 sau tuyên bố “đang phải chịu đựng địa phương” của ông Huỳnh Uy Dũng. Còn tỉnh Bình Dương khẳng định không hề gây khó khăn, bức xúc khiến Đại Nam phải ngừng hoạt động.

Ông Dũng ‘Lò Vôi’ bị thu hồi quyết định sử dụng đất

Ngày 4/11, website của khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến thông báo về việc ngưng phục vụ từ ngày 10/11 đến hết ngày 31/12. Việc đóng cửa khu này đã được ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam nhắc tới trước đó trong cuộc trao đổi với báo chí. Theo ông Dũng, sau kết luận của Thanh tra Chính phủ về việc ông tố cáo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, công ty đã phải chịu đựng cách xử sự mà ông cho là “không giống ai” của chính quyền địa phương.

Cụ thể, trong vòng 51 ngày (từ 8/9 đến 28/10/2014), Công ty Đại Nam cho biết đã nhận được 12 văn bản từ tỉnh Bình Dương, liên quan tới việc thu hồi quyền sử dụng 61,4 ha đất ở của Công ty Đại Nam. Doanh nghiệp cũng bị thanh, kiểm tra thuế với mật độ dày đặc trong thời gian gần đây. 

UBND tỉnh Bình Dương trước đó đã công bố thu hồi quyết định (được ban hành tháng 7/2008) về việc cho phép thay đổi thời hạn sử dụng “đất ở” trong khu công nghiệp Sóng Thần 3 từ 50 năm sang lâu dài đối với Công ty Đại Nam. 

#khudulichdainam

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Du Lịch: https://keshadaily.com/category/du-lich

4 thoughts on “Khu Du Lịch Đại Nam Ra Sao Sau 5 Năm Tuyên Bố Đóng Cửa Của Dũng Lò Vôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *