Nằm trong “khu đất vàng” của Hà Nội với tổng diện tích 320m2 cùng nội thất sang trọng, căn hộ chung cư của chị Helen Bùi được định giá trên dưới… 1 triệu USD.
Xuất phát điểm từ một giáo viên nhưng bén duyên với nghề tư vấn và thiết kế nội thất, chị Helen Bùi đã tự tay tu sửa và trang hoàng tổ ấm của mình. Nữ doanh nhân cá tính chia sẻ sẽ dành trọn không gian này cho gia đình, “để ngôi nhà mãi mãi là tổ ấm”.

Fanpage:

#canhotrieudovenho
#canhotrieudo
#nhadeptv
#nhatrieudo
#sieuchungcu
#penthouse
#Canho320m2
#nhatoi

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/bat-dong-san

41 thoughts on “KHÁM PHÁ CĂN HỘ TRIỆU ĐÔ 320M2 VEN HỒ TÂY | NHÀ TÔI #12

 1. Ngôi nhà thực sự quá đẹp
  Ý tưởng chiếc bàn ko có 4 chân rất hay

  Chúc mừng chị đã thực hiện được ước mơ của mình

 2. Đâu ai chiều hết được lòng người, ai chê cứ chê, ai giỏi hơn cứ giỏi hơn. Riêng tôi thấy ngôi nhà rất đẹp và ấm áp, rất ngưỡng mộ chị chủ ! Ước gì chị chủ nhà cho mình được gặp mặt 1 lần hoặc nói chuyện qua điện thoại. Để mình có thêm cảm hứng và lòng đam mê xây dưng tổ ấm gia đình !

 3. 1 ng phụ nữ biết quan tâm đến tổ ấm gđ là 1 ng phụ nữ tuyệt vời. 1 câu con 2 câu cháu ôi nghe mà ấm lòng, ước gì sau này t có đc 1 ng mẹ chồng như này. Bác gái ơiii nhà bác còn 1 a hay là bác…. à mà thôi ạ😂

 4. Nhà chị rất đẹp, rất tuyệt vời. View ngắm hồ tây nữa. Hà Nội có nhiều nhà đẹp và chất lượng quá. Chúc chị luôn thành công và hạnh phúc nhé. Cám ơn nhadepTV đã chia sẻ.

 5. Nhiều đứa xem toàn ganh tỵ với người ta,có nhà như này là quá mỹ mãn rồi,mơ cũng chả dc ấy,ăn cơm hộp 20k/ suất mà đòi chê.chị chủ nhà rất tâm huyết cho ngôi nhà mình,từng góc nhỏ,từng chi tiết đều bày tỏ tâm ý,nói chung chả chê gì dc,cám ơn chị cho tham quan ngôi nhà của chị

 6. Mẫu mã thiết kế… biết thế nào cho đủ cho vừa cho thỏa mãn…. cuộc sống như chị là đỉnh nhất rồi…

 7. Chị là một người phụ nữ quá tròn trịa ! Gioi giang, gần gũi, nghĩa tình và hiện đại ! được sống bên chị đúng là may mắn nhất.

 8. Condo cũng được, chắc vì ở trên cao nên mắc, Nội thất mắc tiền, nhưng nhiều quá nhìn chật. Nhà thấy chỉ được cái Master bedroom, rất là rộng tại đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *