Sau khi đã hoàn bảng cân đối số phát sinh và sổ nhật ký chung các bạn sẽ lấy số liệu để lên báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cáo lên hệ thống báo cáo tài chính, hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính hợp nhất.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://keshadaily.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

17 thoughts on “HƯỚNG DẪN LẬP BÁO CÁO KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH + LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  1. cho mình hỏi sao phần chi phí lãi vay lại không cộng cả thanh toán tiền lãi vay mà chỉ có chi trả tiền lãi vay cá nhân và trả lãi tiền vay ngân hàng ạ. mong nhận được sự phản hồi sớm , thanks ad

  2. Chị cho em hỏi Lập báo cáo KQHĐKD dựa trên " Cơ sở Tiền mặt" và " Cơ sở dồn tích" thì sẽ tính toán khác nhau như thế nào! Và cơ sở nào đánh giá chính xác hơn tình hình kinh doanh của Công ty? ( những khoản khách hàng nợ công ty hay công ty nợ nhà cung cấp thì theo cơ sở tiền mặt có ghi nhận không ạh?)

  3. Mọi người ơi cho em hỏi ạ ,Nếu chỉ tiêu THU NHẬP KHÁC mà trong Nhật Ký Chung có phát sinh khoản THU KHÓ ĐÒI của bên có 711, Và phần thu chi thanh lý tài sản nữa thì mình sẽ dùng hàm công thức ntn ạ. Cảm ơn mọi ngươi.

  4. Tham gia group ngay để nhận được hỗ trợ và file mềm hướng dẫnhttps://www.facebook.com/groups/1003119463079719/?fref=ts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *