Hướng dẫn hack mật khẩu Wifi cực kỳ đơn giản và hiệu quả

Wifi là tiện ích không thể thiếu được trong cuộc sống ngày nay. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể “xin” được mật khẩu Wifi. Hack Wifi đôi lúc có thể ví như một vị cứu tinh giúp bạn truy cập mạng Internet để làm một việc gì đó. Bài viết sau hướng dẫn hack mật khẩu Wifi mà ai cũng có thể làm được.

Có hai loại chuẩn wifi WPA và WPA2

hack pass wifi

Thông tin tổng quát về các chuẩn bảo mật Wifi

Hiện nay ở Việt Nam, có 3 loại chuẩn bảo mật Wifi phổ biến là WEP, WPA và WPA2. Mức độ bảo mật của 3 loại trên cũng tăng dần, WEP được sử dụng từ những năm thập niên 90 còn WPA đã không còn được sử dụng từ năm 2004. Nền tảng bảo mật WPA2 thể hiện ưu điểm vượt trội nhưng đôi khi vẫn có thể bị hack.

Hướng dẫn các cách hack mật khẩu Wifi đơn giản

Để hack được mật khẩu Wifi, bạn cần có 1 trong 2 thiết bị sau đây: 1 máy tính (có thể là laptop hoặc PC) hoặc một thiết bị điện thoại di động chạy hệ điều hành Android. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hack pass wifi thành công 100%

Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính

Trước hết, bạn cần tìm và tải 2 phần mềm là Jumpstart và Dumpper. Sau khi tiến hành cài đặt, bạn khởi động cả 2 phần mềm. Ở phần mềm Jumpstart, bạn chọn quét tất cả các mạng Wifi trong khu vực, sau đó click chọn vào mạng Wifi mà mình muốn hack.

Bước tiếp theo bạn nhấn nút Jumpstart ở phần dưới, chờ một lúc để phần mềm xử lý. Quá trình xử lý hoàn tất, một cửa sổ hiển thị chúc mừng bạn đã kết nối thành công hiện ra, giờ thiết bị của bạn đã kết nối được với mạng Wifi đó rồi. Nếu bạn muốn xem chính xác mật khẩu Wifi đó là gì thì truy cập vào phần hồ sơ ở phần mềm Dumpper nhé.

Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi trên thiết bị di động Android

Để có thể hack được Wifi trên thiết bị di động, thiết bị của bạn phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Bạn tìm kiếm và tải phần mềm AndroDumpper về máy, cài đặt và khởi động ứng dụng.

Có thể hack wifi trên di động dựa vào map

Sau đó bạn tiếp tục tải danh sách các mã Pis về, lưu chúng trong một thư mục cụ thể. Trên giao diện phần mềm, chọn Wifi mà bạn muốn kết nối rồi nhấn Try Connect, sau đó chọn Continue. Trong phần các tính năng hack, bạn chọn Brutefore và chọn tiếp đến thư mục đã lưu các mã Pis ở phần trên. Giờ đây phần mềm sẽ thực hiện tiếp các bước tiếp theo cho bạn.

Ứng dụng hack wifi chùa miễn phí trên điện thoại

Hiện nay ứng dụng hack pass wifi vô cùng thông minh và hiệu quả hiện nay là wifi chùa. Các bạn thực hiện thao tác tải ứng dụng về và cài đặt. Ứng dụng sẽ tự động kết nối đến wifi bạn chọn một cách không tưởng, bạn không cần phải thao tác bất kỳ thao tác nào khác.

Tải ứng dụng tại đây: Wifi chùa

ứng dụng wifi chùa

Như vậy, bài viết hướng dẫn hack mật khẩu wifi giúp bạn có thể kết nối mạng wifi mọi lúc, mọi nơi. Hy vọng bài viết đã mang đến cách hack Wifi hiệu quả cho các bạn. Tuy nhiên hack wifi là điều chúng tôi không hề khuyến khích bạn thực hiện, vì hành động này xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân, ngoài ra tốc độ mạng sử dụng cũng yếu hoặc chập chờn.  Hiện nay, mạng internet rất phổ biến, các nhà cung cấp rất nhiều và có nhiều khuyến mại dành cho khách hàng khi đăng ký lắp mạng, mà giá cước chỉ từ 180,000đ/ tháng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết lắp mạng FPT tại trang chủ FPT tại đây nhé !

Website: https://keshadaily.com/

Chúc các bạn thành công !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *