Hơn 69.000 ngôi mộ tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa trước giờ quy hoạch | CAFELAND

Nghĩa trang Bình Hưng Hòa được xem là nghĩa trang lớn nhất TP.HCM, có khoảng 69 ngàn ngôi mộ với tổng diện tích 44 ha. Sau gần 1 năm UBND TP.HCM công bố quy hoạch Bình Hưng Hòa thành khu dân cư, trung tâm thương mại. Nhưng đến nay, nghĩa trang vẫn còn hơn 10.000 ngôi mộ chưa có người thân đến nhận và chưa được di dời.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV., quy hoạch nghĩa trang bình hưng hòa.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ: https://keshadaily.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

13 thoughts on “Hơn 69.000 ngôi mộ tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa trước giờ quy hoạch | CAFELAND

  1. Quy hoặc chuyển mô đi. Thì dân lại phải mất tiền mua chỗ mới chính quyền ko hô chợ để chôn. Còn đất nghĩa trang lại là chính quyền làm chủ

  2. Chết ko yên được cái lũ quan tham ,đm mịa bọn đấy lấy đất rồi bán cho bọn CTy BĐS chứ gì…Phân lô bán nền…

  3. Giờ qui hoạch thành khu dân cư cũng ghê quá ai mà dam ở,đâu phải lúc nào cũng dọn sạch khg còn xót lại những nấm mồ của người đã khuất ?

  4. Nên có tầm nhìn quy hoạch ngay từ đầu đừng để phải di rời nhiều lần, ở các nước tân tiến nghĩa trang rất lâu đời mà vẫn ko ảnh hưởng sinh hoạt là do quy hoạch đô thị của họ có tầm nhìn quá xa!!

  5. Tôi đồng tình với quy quạch của nhà nước, vì tôi ở gần khu này, khu này rất là ô nhiễm, còn là nơi tập kết rác, rất là hôi thúi, phía trước thì xe cộ qua lại mỗi ngày và kẹt xe nữa, còn mấy người bán hàng thì bày ra giữa đường lấn chím vĩa hè, khu này là khu dân cư nên nhìn rất xấu và hôi thúi, dù là người sống hay chết cũng ko muốn ở một khu ô nhiễm như vậy, nên tìm một mãnh đất xa thành phố ồn ào, chôn cất họ chu đáo, và có người dọn vệ sinh hàng ngày, vì người mất họ cần yên tĩnh, ko thích ồn ào, nên quyết định của nhà nước di dời là đúng, vừa bảo vệ được môi trường, vừa giúp người mất có nơi yên nghỉ bình yên, tránh được ùng tắc giao thông, nên tôi ủng hộ

  6. dân số tăng nhanh bao quanh khu nghĩa trang . một nghĩa trang trong lòng thành phố. thiết nghĩ ở thành phố nên hoả thiêu sẽ tốt hơn. vì đất đai rất hiếm hoi.

  7. Mình nghĩ nên quy hoạnh 1 nghĩa trang mới đẹp và ngăn nắp ở ngoại ô, xa dân cư, vì khi đang nắng mà mưa xuống hơi đất bốc lên rất ảnh hưởng sức khoẻ người dân, và khuyến nghị người dân nên hoả thiêu để bảo vệ môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *