20 thoughts on “Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2) – Rốt cuộc Kế Hậu và Dung Ma Ma đáng thương hay đáng trách? | VIVOtv

 1. HOT HOT HOT!!! Liveshow Làn Sóng Xanh Next Step tháng 10 sẽ được livestream ĐỘC QUYỀN trên website VIVO tv vào lúc 21g00 TỐI NAY!!!

 2. Kế Hậu là vị hoàng hậu đáng thương nhất thời nhà Thanh, vì khi mất đi sủng ái bà sống trong cô độc, tủi nhục vì không còn quyền hành, không còn người hầu kẻ hạ… chết đi rồi tới thụy hiệu cũng không có..
  Lệnh Phi là người tinh tế, mưu mô nhưng là vị Hoàng quý phi cuối cùng thời nhà Thanh được sủng ái nhất hậu cung đến lúc triều đại này lụi tàn.. bà vốn được xem như là hiện thân của Phú Sát Hậu vì chính bà là người dạy dỗ, nâng đỡ Lệnh Phi nên khi qua đời bà rất được yêu chiều…
  Và bộ phim này là cả tuổi thơ, nay cũng đã 26 tuổi rồi. Một thời để nhớ, những phút giây còn trẻ con, ngô nghê đẹp đẽ, tinh anh nhất cuộc đời! Tháng 2/ 2019

 3. Trời đất mình vừa vào trang ad bảo vừa xem đc mấy tập thì ad lại xoá trang rồi hazzzz😩😩😩😩😩

 4. Nếu một ngày đẹp trời nào đó mọi người mở Hoàn Châu Cách Cách lên xem lại.

  Bạn nhận ra Lệnh phi không đơn thuần, hiền lương như vẻ bề ngoài, mỗi lời nói hành vi của bà ta đều có tính toán.
  Và Hoàng hậu độc ác tính kế hãm hại kẻ khác chỉ để bảo toàn địa vị của bản thân và con cái.

  Chúc mừng, đứa trẻ năm xưa đã không còn, bạn trưởng thành rồi đấy 😂

  Nhưng rồi bạn nhận ra, bạn càng hiểu rõ hai chữ "tính toán" thì bạn sẽ càng thấy mình như biến đổi trở thành giống như hai người ấy, cả đời chỉ gói gọn vào 2 chữ "tính toán".

  Well, càng trưởng thành càng cô đơn, âu chỉ trách bản thân được thôi.

 5. Hồi xưa coi phim ghét 2 bà này kinh khủng, nhưng giờ coi lại thấy bà HH cũng có cái tốt là rất thẳng thắn, nhìn ra nói thẳng TY Tử là công chúa giả, còn Dung mm dù ác độc nhưng rất trung thành với chủ, cũng thương thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *