Hóa Ra Chuối Xanh Là Thần Dược Chữa Bệnh Cực Nhanh Mà Bạn Chưa Biết. Cùng Chuối Sức Khỏe tìm hiểu tác dụng chữa bệnh kỳ diệu của chuối xanh nhé bạn. Hóa Ra Chuối Xanh Là Thần Dược Chữa Bệnh Cực Nhanh Mà Bạn Chưa Biết:
TOP PLAYLIST HOT:
Bệnh Phụ Khoa:
Đau Nhức Xương Khớp:
Các Bệnh Về Răng Miệng:
Bệnh Trĩ – Chữa Bệnh Trĩ – Trị Bệnh Trĩ:
Phòng Chống, Điều Trị Ung Thư:
Giảm Cân, Giảm Mỡ, Giảm Béo:
Chuối Thực Phẩm:
Bác sĩ Hoa Chuối:
Chuối Làm Đẹp:
Chuối Bà Bầu:
Hãy đăng ký kênh Chuối Sức Khỏe: để theo dõi mọi video bổ ích nào mà chúng tôi đã tâm đắc nhất với mong muốn giúp bạn trở nên KHỎE MẠNH – TRẺ ĐẸP – HẠNH PHÚC hơn mỗi ngày nhé bạn thân mến!
Lưu ý: Các thông tin trên kênh chỉ mang tính chất tham khảo, tùy tình hình sức khỏe của từng người để thực hiện mới phù hợp.

Theo dõi Google + :
Theo dõi Facebook:
Theo dõi Twitter:

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: [email protected]

Hãy đăng ký miễn phí ngay kênh Chuối Sức Khỏe tại:

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/am-thuc

17 thoughts on “Hóa Ra Chuối Xanh Là Thần Dược Chữa Bệnh Cực Nhanh Mà Bạn Chưa Biết

 1. Nhận chữa trĩ. Bệnh nặng mấy cũng khỏi. Thuốc dùng được phụ nữ thai và cho con bú. Liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn cách điều trị dứt điểm hoàn toàn 0973001355 (zalo/facebook)

 2. Chuối Tây là chuối nào? Theo người Bắc thì chuối Tây hay chuối Sứ mà người miền Nam gọi là chuối Xiêm,còn như theo hình ảnh thì lại là chuối Già,chuối Già có 2 loại chuối Già hương (chuối Tiêu,trải nhỏ rất thơm)chuối Già cui (có thể là Già lùn do cây chuối lùn thấp, trái lớn hơn ít thơm). Vậy chính xác là loại nào? Hay là chuối nào cũng được kể cả chuối Hột?

 3. Con người giờ nhiều loại bệnh tật quá, ngày trước mình cũng bị đau vai gáy, hành hạ khổ sở, nửa đêm nhức không ngủ được, đã chữa qua tây y, đông y, và mấy thầy thuốc nam nhưng đều không khỏi. Sau đó mình thử tìm khí công trị bệnh như một hi vọng cuối cùng.

  Rất may mắn được biết đến Pháp Luân Công, hay còn gọi Pháp Luân Đại Pháp, một môn tu luyện khí công của Phật gia.
  Pháp Luân Công giúp con người hướng thiện, nâng cao giá trị đạo đức, tinh thần thăng hoa trong cuộc sống, và bệnh của mình cũng khỏi hoàn toàn.

  Mọi người hãy thử tìm hiểu xem nhé.

 4. Có những người khi trời kêu mới dạ họ không nghe đâu , nên tôi không chia sẻ , và đôi khi tôi cũng thức khuya . Là nhược điểm của tôi . Nên không dám khuyên bảo ai.

 5. Tôi bệnh đi cầu phân nát hơn 15 năm không hết , nhưng hiện nay đẵ uống sinh tố chuối xanh dưới 01 tuần -3 or 05. Ngày bệnh đẵng giảm , phân đã có khuôn , & có uống thêm ngày 01 lít nc' chanh +ít muối + mật ong 01 ít. Tôi rất mừng , cám ơn chương trình.

 6. Nếu chữa không khỏi thì người ta dùng một nải chuối xanh đè lên ngực. rồi đắp khăn trắng lên mặt. bó chiếu. …kkk

 7. Hãy để lại COMMENT ý kiến và những vướng mắc của bạn và gia đình về những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Để chúng tôi có thể làm những video giúp bạn cải thiện sức khỏe giúp cuộc sống của mọi người trở nên hạnh phúc hơn mỗi ngày! Xin trân trọng cảm ơn bạn!

 8. Hóa Ra Chuối Xanh Là Thần Dược Chữa Bệnh Cực Nhanh Mà Bạn Chưa Biết
  Hãy đăng ký miễn phí ngay kênh Chuối Sức Khỏe tại: https://goo.gl/T7RHVa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *