#goohara #sulli #kpop #saohan #moodvn
#radio #blog #cauchuyen

Rồi phù du cũng trở về cát bụi, cuộc đời tưởng có tất cả nhưng hóa ra chẳng có gì: Thương lắm, Goo Hara!

Cuộc đời Goo Hara tưởng như có tất cả nhưng “tất cả” chỉ như phù du và phấn thổ, đổi lại nỗi buồn của người ra đi và người ở lại.

Người ta nói rằng Goo Hara từng có mọi thứ: Nhan sắc, tiền tài, sự nghiệp đỉnh cao. Thứ hệ quy chiếu vật chất ấy khiến hạnh phúc và những yên ổn nội tại trở thành thứ yếu, cuộc đời đủ đầy là cuộc đời phù du. Ngoảnh lại nhìn sau lưng, không ai nuối tiếc khi tiền tài hay sự nghiệp biến mất khi một người qua đời. Cuộc đời Goo Hara tưởng như có tất cả nhưng “tất cả” chỉ như phù du và phấn thổ, đổi lại nỗi buồn của người ra đi và người ở lại.

“Di sản” của những người nổi tiếng tự tử để lại cho cuộc sống này là gì.

Những câu chuyện về việc họ giàu như nào, những lời bình luận rằng “cô ấy xinh đẹp quá, chết đi quả là điều lãng phí” hay “sự nghiệp đang đỉnh cao như vậy, vừa kết thúc tour lưu diễn tại Nhật Bản thành công, sao có thể quyết định tự tử cơ chứ?”.
“Không thể nào”.
Mọi thứ đều có thể, và nó đã xảy ra như vậy với cuộc đời Goo Hara – một nữ idol Hàn Quốc đã kết thúc cuộc đời mình ở tuổi 28. Tôi không nhìn thấy mấy người đăng tải hay chia sẻ câu chuyện “Những khoảnh khắc Goo Hara cười rạng rỡ và hạnh phúc”.
Trong một xã hội lấy vật chất và của cải làm động lực phát triển, người ta sẵn sàng bỏ quên đi những giá trị tinh thần không thể đo đếm. Có nhiều cách để chúng ta nhớ về một người, nhưng nhiều người chỉ chọn nhớ về điều gì của một người mà không có: Vật chất, sự nghiệp, sắc đẹp. Và khi chúng ta không có những điều đó để duy trì hạnh phúc, người nào có được giá trị vật chất ấy được cho là hạnh phúc. Đến tận khi ai đó qua đời, “di sản” họ để lại trong mắt công chúng vẫn là những giá trị vật chất phù du rồi cũng tan biến.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Giải Trí: https://keshadaily.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *