Ngày 26-4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh làm việc với các sở, ngành và chủ đầu tư để xử lý các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện quy hoạch dự án cảng Phước An (huyện Nhơn Trạch) và một số dự án đầu tư công.

Tại buổi làm việc, các cơ quan chức năng và chủ dự án đã báo cáo những khó khăn liên quan đến xây dựng 2 tuyến đường kết nối với cảng Phước An và việc chồng lấn ranh giữa cầu Phước An với cảng Phước An.

Cụ thể, dự án đường kết nối cảng Phước An, đoạn từ giao với đường 319 đến cao tốc Bến Lức – Long Thành dài khoảng 5km với diện tích giải phóng mặt bằng hơn 32 hécta đang gặp vướng mắc trong khâu đền bù, giải phóng mặt bằng. Theo đó, UBND huyện Nhơn Trạch đã chi trả tiền đền bù cho 125/132 hộ dân; còn 7 hộ dân chưa đồng ý nhận tiền đền bù.

Đối với dự án đường kết nối cảng Phước An đoạn từ cao tốc Bến Lức – Long Thành đến cảng Phước An dài khoảng 11 km sẽ được triển khai theo hình thức BOT. Hiện Sở Giao thông – vận tải cùng chủ đầu tư đang nghiên cứu mở rộng tuyến đường đảm bảo đồng bộ với dự án cầu Phước An.

Về dự án cầu Phước An dài hơn 3 km, kết nối đường vào liên cảng Cái Mép – Thị Vải với đường vào cảng Phước An hiện gặp vướng mắc do có sự chồng lấn ranh với dự án cảng Phước An đang triển khai xây dựng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đề nghị các cơ quan chức năng tiến hành rà soát và đưa ra phương án giải quyết các vướng mắc tại các dự án trước ngày 15-5.

Đối với dự án cầu Phước An, Sở Giao thông – vận tải phải tiến hành rà soát về vị trí xây dựng theo nguyên tắc không để ảnh hưởng đến cảng Phước An. Các cơ quan chức năng phải thực hiện sớm các nội dung liên quan đến dự án, sớm hoàn thiện để trình HĐND tỉnh tại kỳ họp giữa năm vào tháng 7 tới.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai, nhà đất Bà Rịa Vũng tàu.

– Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website
App Android Bán Đất Nền Đồng Nai , quy hoạch nhơn trạch.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ: https://keshadaily.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *