Tác giả: Tây Nguyên Mỹ

Thể loại truyện: Đô Thị, Ngôn Tình, Truyện Sủng

diễn viên nữ trong bộ truyện “ Cố Chấp yêu thương Ngọt Ngào” của tác giả Tây Nguyên Mỹ là một người nức tiếng trong làng mạc giải trí và cũng được biết tới là người tình đầu quốc dân của đa dạng thanh niên trẻ tuổi trong làng. Còn nhân vật nam là một người tâm tối, tàn bạo và tương đối bất nên với đời. Những câu chuyện diễn ra bên cạnh họ đều là tâm điểm chú ý của cộng đồng dân cư trên mạng. Và điều mà các bạn bạn đọc thắc mắc là sau cùng thì vị hôn phu của cô là ai? Có bắt buộc là chung quy HE cộng với nam chính? Chúng ta hãy cộng đợi đón đọc diễn biến của siêu phẩm truyện tình cảm trên website truyen24.com này nhé!

Giới thiệu tổng quát nội dung bộ truyện:

Tôn Miên Miên sở hữu cha là đạo diễn siêu nổi danh, bởi thế mà ngay từ lúc siêu nhỏ cô đã tiếp xúc với xã giải trí với muôn màu muôn sắc. Lúc lớn lên, cô ngày càng nức tiếng và trở nên tình đầu quốc dân của đông đảo người hâm mộ. Tôn Miên Miên và Sở Phong dường như vô cùng mang duyên với nhau, mỗi lần gặp gỡ anh là có thể thấy được một phần con người anh. Lần đầu tiên cô gặp gỡ Sở Phong là ở trên sàn đấu quyền anh. Cả người anh khi này đều toát ra thở vô cùng mạnh, vô cùng bạo lực. Đôi mắt ẩn chứa đầy sự u ám và lạnh lẽo như một lưỡi dao sắc bén quay về phía đối thủ. Anh đọ sức một cách quyết liệt như muốn chết đi trùng sinh…Lần thứ hai cô nhìn thấy Sở Phong là ở một trận đấu đua xe. Khi này anh lại có vẻ mặt lạnh tanh và lái một chiếc xe màu đen đã được nâng cấp, chạy vụt như một tên bắn trên con đường đua ngoằn nghèo chẳng nhìn thấy điểm tới. Tới lần thứ ba, cô gặp anh ở một bữa tiệc thịnh soạn và siêu linh đình. Anh đang khoác trên người một bộ âu phục lịch lãm, đi giày da nhưng nụ cười cợt lại trông bất phải với đời….

Bạn đang đọc truyện Cố Chấp Yêu Đương Ngọt Ngào tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *