CÁC SẢN PHẨM HỌC PIANO (VIDEO, GIÁO TRÌNH, MUSIC SHEET):
I. “PHƯƠNG PHÁP ĐỘC TẤU PIANO NHẠC NHẸ 1 – BALLAD”
– Gồm 48 video bài học trong 3 phần:
1. 45 mẫu đệm tự cơ bản đến nâng cao
2. 15 mẫu fill-in / kết
3. 09 bản nhạc soạn cho piano độc tấu
PHƯƠNG PHÁP ĐỘC TẤU PIANO NHẠC NHẸ 1 – BALLAD là bộ video và giáo trình hướng dẫn phương pháp chơi piano độc tấu nhạc nhẹ ở thể điệu Ballad (Pop Ballad, Folk Ballad) do Linh Nhi biên soạn, dành cho người đã có kiến thức và kỹ năng cơ bản đối với nhạc cụ này để họ có thể tự học cách độc tấu một ca khúc hoàn chỉnh (Ballad) và nâng cao kỹ năng chơi piano độc tấu ở thể điệu này.
– Phương thức nhận sản phẩm: Nhận link download video và tài liệu (gửi qua gmail)
– Xem chi tiết nội dung bộ video và học thử bằng cách nhấp vào link dưới:

———————————————————
II. “TỰ HỌC PIANO ĐỆM HÁT NHẠC NHẸ”
– Gồm 58 video bài học trong 4 phần:
1. Viết hợp âm cho ca khúc,
2. 15 Tiết điệu phổ biến và khoảng 60 mẫu đệm cho piano.,
3. 12 mẫu fill-in sử dụng ở cuối câu/đoạn/cao trào…,
4. 03 cách intro cho ca khúc.
– Đối tượng phù hợp: người đã học piano cơ bản ít nhất 06 tháng trở lên, muốn chuyển sang học piano đệm hát nhạc nhẹ, người đã biết đệm cơ bản, muốn mở rộng kỹ năng đệm các tiết điệu mới và nâng cao kỹ năng đệm hát, kỹ năng chạy ngón, fill, intro….
– Tài liệu kèm theo: Giáo trình “Tự học Piano Đệm Hát Nhạc Nhẹ” do Linh Nhi biên soạn, tất cả các bản nhạc thực hành cho 15 tiết điệu và 12 mẫu fill-in soạn giai điệu, hợp âm và lời ca, tặng kèm 3 bản nhạc (music sheet) soạn cho piano solo hoặc đệm hát.
– Phương thức nhận sản phẩm: Nhận link download video và tài liệu (gửi qua gmail)
Xem chi tiết nội dung bộ video bằng cách nhấp vào link dưới:
YOUTUBE:
WEBSITE học thử tại:
—————————————————————-
III. CHUYỂN GIỌNG trong PIANO SOLO/ĐỆM HÁT
– Gồm 7 video bài học
– Hướng dẫn và tổng hợp những cách chuyển giọng (dịch giọng) thường dùng nhất trong Đệm hát/Solo Piano nhạc nhẹ.
– Đối tượng phù hợp: người đã có trình độ Piano cơ bản, muốn bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng chơi piano nhạc nhẹ.
– Tài liệu kèm theo: giáo trình, music sheet
– Phương thức nhận sản phẩm: Nhận link download video và tài liệu (gửi qua gmail)
– Xem bài 1 bằng cách nhấp vào link bên dưới:
YOUTUBE:
WEBSITE:
————————————————————–
IV. Hơn 90 bản nhạc soạn cho Piano Solo hoặc Đệm hát
– Trình độ: Cơ bản – Trung bình – Nâng Cao
– Phương thức nhận sản phẩm: Nhận file PDF gửi qua email
———————————————–
Liên hệ đặt mua:
Website: ,
Email: [email protected] hoặc [email protected]
Facebook: Lớp Nhạc Sắc Màu
Điện Thoại:
T.Quỳnh: 0985 375 351 (tư vấn)
Linh Nhi: 0349 707 606 (vui lòng nhắn tin, không gọi vào số này)
—————————————————————————
Lớp nhạc Sắc Màu chuyên dạy: Piano cổ điển, Piano nhạc nhẹ (solo, đệm hát), Đệm hát Thánh Ca, Sáng tác, Nhạc lý, Ký xướng Âm.
* Nhận viết sheet nhạc, soạn sheet piano solo, soạn phần đệm cho ca khúc.
Đăng ký học nhạc qua điện thoại: 0985 375 351
Hoặc trực tiếp tại địa chỉ: 41 Võ Công Tồn, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Không Lời: https://keshadaily.com/category/nhac-khong-loi

22 thoughts on “Giới thiệu DVD Hướng Dẫn Tự Học Piano Đệm Hát Nhạc Nhẹ – Thực hiện: Linh Nhi

  1. Chao Chi Linh Nhi! Toi muon co ban nhac "Con Yeu Em Mai" for piano solo cua nhac sy Nguyen Trung Cang de tu minh tap danh ban nay o nha cho den khi thanh thao va de luyen tap cach lam chu lay chiec piano Roland RD-2000 mua cach day duoc 1 thang de tu hoc piano lay mot minh o nha va di vao Youtube de hoc cach xu dung piano va ly thuyet ve am nhac. Toi rat thich nghe nhac classical music tu khi con rat nho nhung khi o VN thi ban di hoc nen khong co dip de hoc nhac vi xuot bao nam ngoi trong mai truong tu trung hoc den dai hoc (DHKH, Saigon) roi di di cu qua Hoa Ky, va lai tiep tuc di hoc o dai hoc o day va den bay gio moi ranh roi de ngoi hoc nhac mot minh! Mong Chi Linh Nhi chi dan o Youtube de toi co the hoc tu xa va se tu tu co the nhin ban nhac de danh dan piano cho den khi thanh thao va co le do la con duong rat dai de di den noi den chon!?. Xin cam on Chi Linh Nhi mot lan nua va chuc chi va than quyen luon luon khoe manh va hanh phuc . Xin Kinh Chao Chi . (TN)

  2. Hello Nhac Sy Linh Nhi! Xin Chi Linh Nhi cho dang mot video xu dung ban nhac "CON YEU EM MAI" cua Nguyen Trung Cang, de giay moi nguoi hoc cach xu dung piano de danh ban nhac nay! Toi rat muon danh ban nhac nay bang piano de hoc hoi trong viec hoc piano cua chinh minh! Xin cam on Linh Nhi va chuc co duoc nhieu suc khoe va hanh phuc trong am nhac va cuoc song noi co dang sinh song. Xin Kinh Chao nhac sy Linh Nhi. TN

  3. Linh nhi rất tài năng và tận tâm, dịch vụ tốt; mình đã mua sheet nhạc bạn viết và hoàn toàn hài lòng

  4. Tôi cũng như một số khan thính giả trên You Tube nhận thấy những bài chỉ dẫn của Lớp Học Sắc Mầu rất có giá trị cao về phương diện sư phạm,đã hiểu thấu những khó khăn của học viên trong sự tập luyện học đàn Piano.Nhạc thì unlimited ,vô bờ bến mọi người đều có những rung cảm riêng về âm nhạc,nhưng tất cả đều phải qua một giai đoạn đầu tiên khỏi sự cho sự họp tập đàn Piano căn bản ,vững chắc thì sau này mới phô triển khả năng của mình một cách dễ dàng .Tôi xin chuyển lời khen đến Linh Nhi đã xuất sắc thực hiện những tài liệu quý báu này cho mọi người theo học !!! Tôi chơi Piano cũng lâu rồi trên 30 năm,hay thì cũng chẳng hay mà dở thì cũng chẳng dở !!!Mục đích là enjoy music !!! Để thực hiện sự quý trọng của tôi với những người xuất sắc như Linh Nhỉ tôi muốn mua nguyên bộ 58 vedio của Lính nhi thực hiện thì mình cần phải làm những gì để mua được.

    ……Email của tôi là : [email protected]gmail.com

    Rất cảm ơn !!! John-Huân-Nguyễn

  5. nhờ video này em đã sưu tập được mẫu fill 1,4,5,7,12 và 5 mẫu đệm của điệu vailse/boton. 3 mẫu đệm của ballade. 3 mẫu của slow rock bao gồm các nhịp 4/4 ,3/4,6/8 . 2/4 em chưa sưu tập được. đành tự suy ra hjhj. Mất 3 tiếng ngày hôm qua để sưu tập đó ạ! mỗi lần em chép trong 30 phút (chép ra giấy), 6 lần là xong hjhj. Có điều hơi mỏi tay. Nhưng ham học nên phải làm vậy ạ!. Nhờ đó em đã tiến bộ hơn nhiều rồi. Cảm ơn cô ạ!

  6. cảm ơn cô đã làm video giới thiệu này! + để một số fill lên cho mọi người xem thử. Nhờ đó em đã làm được vài chỗ fill rồi yeah! thanks nhiều ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *