Tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp với tuổi nào khi lấy vợ, lấy phu quân, tuổi hợp lúc kế hợp công việc làm ăn là do dự của tương đối đa dạng người. Đặc biệt là các ai sinh vào chính xác năm này. Ví dụ như bạn đang băn khoăn và giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994 hợp với tuổi nào ?
Năm sinh dương lịch: 1994 sinh từ thời điểm ngày 10/02/1994 đến 30/01/1995.
Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
Ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) – Mệnh Hỏa
Cung : Ly
Niên mệnh năm sinh : Hoả
Nam và nữ sinh vào năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Kém gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó cầm Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Để biết tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào, chúng ta tiêu dùng 2 gốc rễ nguyên tắc trong tử vi để định vị đó là:


Nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với nữ tuổi nào?
Trong những phương diện, nam tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ phù hợp với những tuổi tiếp sau đây

Trong công việc: tương thích với Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
Trong hôn nhân: Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý. Theo khái niệm của bản mệnh, lúc nam 1994 làm đám hỏi với nữ tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ thì cuộc sống sẽ viên mãn, công danh sự nghiệp thăng tiến. Trường hợp kết hôn với Nhâm Ngọ thì sự nghiệp sẽ ổn thỏa.
ko phù hợp: Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Mão
thuê áo dài cưới

Nam sinh năm 1994 lấy cô vợ tuổi nào
ví như bạn thích cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình đầy hạnh phúc và công danh và sự nghiệp viên mãn thì nên sắm kiếm một nửa của bản thân với những độ tuổi sau đây

Nam 1994 kết phù hợp với nữ Giáp Tuất (1994)
Nam và nữ Giáp Xuất khi lấy nhau sẽ bắt gặp gỡ được rất nhiều thuận lợi. Trong cuộc sống đời thường, bà xã phu quân kha khá hợp tính với nhau. Chính bới đó, cuộc sống mái ấm gia đình sẽ luôn niềm hạnh phúc và ấm cúng.

Nam 1994 kết phù hợp với nữ Ất Hợi (1995)
Tính tuyệt kỹ dễ hòa hợp, số được nhiều người yêu thương mến. Khi nam 1994 làm đám cưới cộng nữ 1995 thì cuộc sống thường ngày hôn nhân sẽ êm ấm, mái ấm gia đình luôn hạnh phúc.

Nam 1994 kết phù hợp với nữ Bính Tý (1996)
Giáp Tuất và Ất Hợi lúc hợp lý với nhau sẽ bắt gặp được số Tam Vinh Hiển. Mặc dầu tính tình hai tuổi này ko quá hòa hợp. Mặc dù vậy, giả dụ biết lo tính thì tất cả thứ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: xem tuong

Nam 1994 kết hợp với nữ Mậu Dần (1998)
Hai tuổi này thành hôn với nhau là tương đối hợp. Vợ chồng sẽ được hưởng phú quý giàu lịch sự, cuộc sống thường ngày hơi giả và hạnh phúc.

Nam 1994 kết phù hợp với nữ Tân Tỵ ( 2001 )
Tính tình vợ ông xã tương đối giống hệt buộc phải siêu hợp nhau. Cộng thêm là vận mệnh được đa số chúng ta yêu thích thương mến. Ví dụ như nỗ lực để cho ăn thì cuộc sống đời thường sẽ ngày càng viên mãn.

Nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với nam tuổi nào ?
Về công việc: Mậu Dần, Bính Tý, Ất Hợi
Về hôn nhân: Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Mậu Dần, Bính Tý, Ất Hợi
Về tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Tân Mão, Kỷ Sửu, Ất Dậu
Nữ sinh vào năm 1994 lấy phu quân tuổi nào
Nữ 1994 hài hòa và hợp lý với nam Canh Ngọ (1990)
Nữ Giáp Tuất hơi hợp với Nam Canh Ngọ. Hai người này lúc kết hôn sẽ tạo nên những sự thuận lợi cả về công việc, cuộc sống và tình duyên. Nhưng đa dạng dữ liệu nhận định rằng, cặp đôi này bên nhau sẽ không còn bền do xung khắc.

Nữ 1994 kết phù hợp với nam Kỷ Tỵ (1989)
Nữ 1994 làm đám hỏi với Nam Kỷ Tỵ thì tương đối hợp nhau. Mặc dù vậy, thời hạn đầu sẽ bắt gặp một số trong những tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Tới ngoài 30 thì cuộc sống đời thường mới khấm khá và giàu lịch lãm.

Nữ 1994 kết phù hợp với nam Đinh Mão (1987)
Hai tuổi này được xem buốt là khá hợp nhau ko chỉ về đường sức đề kháng, con cái mà còn cả tài lộc. Thê tử chồng đồng lòng thì kiên cố sẽ đánh bại mọi cạnh tranh để tìm hiểu cuộc sống viên mãn.

Nam nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào ?
Tuổi giáp Tuất hợp hướng nào? Tính phía hướng nào để có vượng khí đến cho cả gia đình? Tính phía hướng cánh cửa chính, cửa phòng nghỉ, phòng bếp, bàn làm việc theo phong thủy.

Vậy tuổi 1994 hợp hướng nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu hiểu nhé!

Hướng rẻ, hướng xấu cho nam nhi tuổi Giáp Tuất
nam nhi tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, có cung mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh

Hướng rẻ cho nam sinh năm 1994

Tây: được Sinh Khí;
Đông Bắc: được Thiên Y;
Tây Nam: được Diên Niên;
Tây Bắc: được Phục Vị.
Hướng xấu cho nam sinh vào năm 1994

Nam: bị Tuyệt Mệnh;
Đông: bị Ngũ Quỷ;
Bắc: bị Lục Sát;
Đông Nam: bị Họa Hại.

Phụ nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, có cung mệnh là Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh

Hướng thấp cho nữ sinh năm 1994

Đông: được Sinh Khí;
Đông Nam: được Thiên Y;
Bắc: được Diên Niên;
Nam: được Phục Vị.
Hướng xấu cho nữ sinh vào năm 1994:

Tây Bắc: bị Tuyệt Mệnh;
Tây: bị Ngũ Quỷ;
Tây Nam: bị Lục Sát;
Đông Bắc: bị Họa Hại.

Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì ?

Greed color lá cây: người tuổi Giáp Tuất rất là hợp với màu này, đó là màu của thiên nhiên, là màu của việc chủ quyền, hình tượng của sự việc bao la lớn. Điều ấy cũng rất hợp với tính tuyệt kỹ của người tuổi Giáp Tuất vốn thích bay nhảy, khám phá đất trời. Cho bắt buộc đây được Dùng thử là sự việc phối kết hợp lý tưởng.
Màu cam, hồng, đỏ tím: theo quan hệ tương sinh, những màu này sẽ là việc chọn lựa thương mến cho người tuổi Giáp Tuất. Những màu này đều là những gam màu đem đến sự rực rỡ tỏa nắng, tươi sáng sủa, là gam màu của thú vui và sự đổi mới. Cho cần khi tiêu dùng màu này, tuổi Giáp Tuất sẽ luôn được tỏa lạc quan, tràn đầy niềm vui, đường đi lối về cũng siêu thuận lợi.
Màu vàng, gray clolor đất là các màu các bạn có thể sử dụng được. Chúng tôi khuyên các bạn tốt nhất không đến chi tiêu và sử dụng các màu này. Song, trường hợp tựa như các bạn tuổi Giáp Tuất thực sự đam mê và mê say chúng thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.
tuổi giáp tuất hợp với màu nào
tuổi giáp tuất hợp với màu nào
Màu kị với tuổi Giáp Tuất
Theo quan hệ chế ngự, các bạn sinh năm 1994 kị màu thuộc Kim như màu trắng, xám, ghi. Đặc biệt các màu thuộc Thủy như black color, màu xanh da trời dương,… được cho là màu kiêng kị của tuổi Giáp Tuất. Cho cần lúc sử dụng sắc tố những bạn tuổi Giáp Tuất phải thực sự để ý chúng.

NGuồn: 12 con giap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *