23 thoughts on “Giấc Mơ Nhẹ Nhàng (Ngược Chiều Nước Mắt OST) | Thùy Chi ft. Minh Vương M4U | MV Lyric

  1. Bản thu này là trong Bạch Mã Hoàng Tử rùi. Bản thu trong Ngược Chiều Nước Mắt có nhạc dạo đầu cơ, với đoạn "Nói yêu nhé, rồi đi rất xa. Nói yêu mãi, rồi quay bước đi. Có ai đó, ngồi ôm nỗi buồn, vẫn mơ về ngày xa đó. Giấu thương nhớ vào trong nỗi đau. Giấu nước mắt vào trong kỷ niệm. Ai chờ ai trong đêm lạnh giá, mơ về một người xa…" trước điệp khúc đầu tiên luôn. Mình thik bản trong Ngược Chiều Nước Mắt hơn, nghe liền mạch hơn.

  2. A di da phat a di da phat a di da phat a di da phat a di da phat a di da phat a di da phat a di da phat a di da phat

  3. Cuộc đời sao cay đắng với em như thế chứ, em chỉ mong được chết đi rồi sống lại một cuộc đời mới để yêu anh. Em chán lắm cuộc sống này, e chán bị người đời coi thường, xa lánh.

  4. Tình đầu tuổi 16,_2005 lớp 11,nhẹ nhàng như cơn gió mùa hè, yêu mà ko biết mình yêu, tôi cùng em ngây thơ bước Vội vã Qua tuổi phượng hồng, áo trắng để rồi một ngày kia bước lặng lẽ trên con phố lạ nơi sứ người mới biết mình đã lạc mất em mãi mãi, mới biết rằng em thực sự quan trọng trong tôi đến nhường nào, khoảng thời gian bên em tuy ngắn nhưng là cả một khung trời hạnh phúc, vui vẻ hồn nhiên..
    Trớ trêu thay tình yêu tôi dành cho em đã vội kết thúc khi chưa kịp bắt đầu, 3nam cấp 3 thì có đến 2 năm tôi đèo em trên chiếc xe đạp thống nhất, lớp em tôi còn chơi thân với nhiều bạn hơn cả lớp tôi, nhưng chợt nhận ra rằng tôi chưa đc nắm tay em bao giờ, cũng chưa một lần nói lời thương mến,,
    Thật lòng mà nói ngay lúc này đây ở tuổi 30, khi tôi và em đã có một hạnh phúc cho riêng mình, có đôi lúc trong giấc mơ e vẫn luôn suất hiện như một thiên thần, có thể một ngày nào đó tôi và em sẽ còn gặp lại nhau, chắc có lẻ cũng như ngày trước tôi sẽ chẳng đủ can đảm để nói những lời này với e, nhưng chắc chắn rằng tôi sẽ nở một nụ cười thật tươi để cầu chúc e hạnh phúc.. ĐỨC YÊU PHƯƠNG nhiều nhiều nhiều…. Nhiều lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *