Wattpad là gì ?

Wattpad cũng là trang mạng xã hội trực tuyến là nơi những nhà văn, nhà soạn văn hay nhà viết truyện thử cách viết và chia sẻ tác phẩm của họ tới độc giả tha hồ lựa chấp nhận sách, truyện ngắn &i thơ từ mọi thể dòng tại toàn thế giới.

nhận được tương đối lắm tác phẩm cũng như từng được nền tảng lựa sử dụng &i cũng tương ứng lắm tác phẩm đang được tiến hành xuất bản, địa điểm những tác giả xuất phiên bản bài viết của họ dựa trên tuần tự động. Và nhận được hàng triệu người tìm hiểu tại trang web &i thậm chí nhiều nội dung để đọc. Chính nó thực sự cũng là trang web tuyệt vời giả sử bạn người thích viết hoặc đọc.

wattpad logo

một số yếu tố tối ưu nhất là chính nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Wattpad hoạt động giống như thế nào?

Wattpad cho toàn bộ chúng ta có hứng thú đi cùng sách một trong các việc tạo tài khoản chỉ mất vài phút chỉ cần nhập thông tin bao gồm: Tên người sử dụng, tải lên hình ảnh avatar một số đề cập 1 chút về mẫu thân là bạn đọc nhận được lập tức profile trên Wattpad.

ngay khi các tác giả đăng 1 chương lên trang web, có tùy thuộc chọn để tùy chỉnh chương đây thông qua cách thêm từ khóa, hình ảnh &i video có thể kiếm. Ngoài ra vẫn còn có tùy thuộc sử dụng phía trong ứng dụng tab “Advanced” để thêm liên kết phía ngoài vào sách.

wattpad là gì

bạn đọc có thể thêm các liên kết bên ngoài vào cuốn sách của mình trên trang hồ sơ hoặc bất kỳ bình luận nào bạn đăng liên quan tới cuốn sách. Giả dụ người xem qua hỏi theo dõi thêm tác phẩm của bạn, bạn đọc thử dùng đăng liên kết trong câu trả lời của mình &i đính kèm bấm bán được bán tới trang Amazon hay trang web của tác giả.

cuối cùng, Wattpad là một trang web mạng xã hội. Bạn đọc dùng thử cách liên kết lắm tác giả và đọc giả để tăng độ tin cậy và ảnh hưởng.

Đối tượng Wattpad khả năng lớn quan sát tới sách

các người đăng ký vào Wattpad rõ ràng để ý tới sách &i vì yếu tố đó, thu được hàng triệu độc giả tham gia đang kiếm các thứ để đọc. Tuy nhiên trước ngay khi bạn đưa tác phẩm tiếp cận được lắm người thì có thể nhớ vấn đề này: Wattpad cũng là nền tảng truyền thông xã hội một số tương tự vậy, quy tắc vàng được áp dụng:

‘Always actively engage with people who are reading your chapters. If someone has left a comment, make sure that you respond to their comment as soon as you can. Take the time to look at your reader’s profile so that you can engage with them on a personal level.”

Dịch: “Luôn tích cực tham gia đi với các người đang tìm hiểu chương sách của các bạn. Giả dụ ai đó đã để lại một bình luận, hãy chắc chắn rằng trả lời bình luận của họ càng sớm càng tốt. Dành thời gian để xem hồ sơ của độc giả để bạn có thể tham gia đi cùng họ trên cấp độ cá nhân.”

nếu bạn đọc muốn nuôi dưỡng lòng trung thành của độc giả, chỉ phải dành một chút thời gian để làm quen với độc giả sẽ giúp các bạn đi 1 chặng đường lâu &i hơn nữa để tăng doanh khoản bán sách.

nó cũng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về độc giả của mình, từ đó sẽ hỗ trợ bạn tập trung nỗ lực tiếp thị bên bên cạnh trang web.

Tuần tự hóa khiến người tham khảo quan tâm

việc tuần tự động hóa, nếu như được thực hiện 1 phương thức chính xác, dùng thử cách mang đến lòng trung thành của người xem qua một số Wattpad nhận thức sâu sắc về điều này. Tác giả sẽ phát hành nội dung của mình trên cửa hàng từng chương, vấn đề này khuyến khích sự tham gia liên tục cùng với độc giả. Độc giả trung thành thử cách đăng ký làm “fan” &i giống như vậy, sẽ chiếm báo qua email bất kể khi nào tác giả yêu thích của họ đăng 1 cái status mới.

Mức độ tham gia này là một yếu tố tích cực vì những người hâm mộ tận tâm sẽ có xu hướng quan sát bài viết vượt ra ngoài phạm vi của Wattpad.

tuy nhiên, mọi thứ thử dùng trở vì vậy không hiệu quả nếu bạn đọc không thể đăng chương đều đặn do độc giả hãy thử mất hứng thú &i bỏ đi qua. Tính nhất quán rất đặc biệt với sự thành công của một trong các việc tuần tự hóa, vì vậy tối ưu nhất không bởi thế tham gia Wattpad giả sử không giữ một cuốn sách hoàn chỉnh (ngay cả khi chỉ bên trong phiên bản thảo đầu tiên) để chia sẻ. Người theo dõi muốn biết rằng 1 ngay khi họ từng đầu tư vào một cuốn sách, họ sẽ thử cách tìm hiểu tới câu một trong những điều đến cùng.

vấn đề này cũng thu được nghĩa là bạn đọc cần đúng bị để tặng tất cả cuốn sách miễn phí. Chỉ đăng 1 hoặc hai chương của cuốn sách sẽ chưa tạo ra sự quan tâm &i sẽ khiến độc giả khó chịu.

Suy nghĩ bên lề: Sau khi trò một trong những điều đi với một vài tài số trải nghiệm Wattpad của họ, rõ ràng là thời gian là số đông. Các chương được đăng vào chiều thứ sáu một và sáng thứ bảy có thể hiển thị quá cao nhất.

Tương tác được tăng cường

Wattpad có hệ thống hộp thoại trợ giúp tích cực giữa tác giả &i độc giả. Người tìm hiểu được phép đánh giá một số nhận xét về bất kì điều gì họ đang theo dõi giúp tác giả nhận được cơ hội để chỉnh tác phẩm của họ cũng như thử qua nghiệm những ý tưởng new cho nhân vật phát triển câu việc.

Tiếp nhận ý kiến ​​và phản hồi của độc giả chắc chắn cũng là phía trong những lợi ích chính của trang web, dĩ nhiêu tương tác giữa tác giả và độc giả thử cách tiến thêm một bước. Các tác giả cũng được cung cấp tùy thuộc kết hợp để đưa thông điệp đến độc giả của họ.

nên nghĩ về 1 chương trình có chế độ phát dưới dạng tweet hoặc trạng thái Facebook được đăng tại trang chủ &i gửi qua email đối với người hâm mộ của các bạn. Đây cũng là tính năng rất hữu ích do các tác giả dùng thử cách đăng teasers, liên kết bên ngoài tới sách của họ một và thậm chí tạo các cuộc thăm dò độc giả để thu thập thông tin đủ hơn về độc giả của họ.

Gặp các người cùng tư tưởng

một cách thức để gắn kết đi với các bạn là theo dõi và bình luận về những câu việc của tác giả khác nữa. Lắm tác giả mà AZ Việt hoạt động đời rút vấn đề này như một sự lãng phí thời gian, dĩ nhiêu giả sử nghiêm túc về một trong các việc xây dựng mạng lưới của mình, chưa thể nhận được cách nào hiệu quả hơn để khiến vấn đề đó. Tất nhiên đó là một phương thức tiếp cận chậm &i ổn định, dĩ nhiêu các bạn phải ngay khi từ đâu đây.

bạn đọc thử dùng gây quỹ với quyển sách riêng mình

Wattpad gần đó từng công bố nền tảng gây quỹ cộng đồng mới được gọi là “Tài trợ dành cho người hâm mộ“.

“Tài trợ cho người hâm mộ” dựa trên kết hợp những nguyên tắc của bất kỳ chiến dịch gây quỹ cộng đồng nào trong đây các tác giả dùng thử cách kêu gọi người hâm mộ của quyên góp tiền để tự xuất bản cuốn sách của họ. Những tác giả hãy thử cung cấp những ưu đãi (ví dụ: áo phông, bản sao đã từng ký, sách điện tử, v.v.) để quyên góp một và các chiến dịch sẽ diễn ra bên trong thời hạn 30 ngày tiêu chuẩn.

có lẽ tính năng phân biệt lớn nhất của “Tài trợ với người hâm mộ” là phần lớn những cuốn sách tham gia ứng dụng vẫn còn sẽ được đọc miễn phí với người sử dụng Wattpad. Nói cách khác nữa, độc giả hãy thử theo dõi cuốn sách trước bắt đầu quyết định chiếm quyên tặng hoặc chưa thể, điều đó nhận được nghĩa là sự đóng góp chiếm phần lớn đến từ những người thực sự thích bài viết của bạn.

do vẫn “Tài trợ cho người hâm mộ” đang phía trong giai đoạn thử nghiệm, tôi rất cảnh giác khi bình luận về thành công của nó. Nhưng, tôi sẽ nói rằng “Tài trợ dành cho người hâm mộ” cũng là bước khá tự nhiên cho Wattpad tại trang web nhận được nhà phân phối người đọc được tạo lập một số tất nhiên, lắm tác giả của Wattpad có mối quan hệ hiện do với độc giả của họ.

Sách khoa học viễn tưởng, sách giả tưởng &i sách với thanh niên nhận được khả năng lớn

cho dù Wattpad chiếm hơn 20 thể đời mặc định tại trang web, sách khoa học viễn tưởng, sách với thanh niên &i sách giả tưởng chưa thể nghi hoặc gì là thể dòng phổ biến nhất. 1 Phần lớn của xu hướng này là bởi vì chủ yếu người sử dụng Wattpad là thanh thiếu niên &i tầm 20 tuổi, cho dù nghiêng về các thể đời này nhiều hơn.

wattpad truyện

vì thế, nếu các bạn là một tác giả sách giả tưởng, sách với thanh niên cũng như khoa học viễn tưởng, đây sẽ là yếu tố đáng mừng. Tuy nhiên, giả sử bạn viết tiểu thuyết lịch sử, sự hấp thụ trên cuốn sách của bạn đọc dùng thử cách ít tiếp cận được tham khảo giả hơn mong đợi.

Lời bước sau cùng, bạn đọc thu được cảm thấy muốn đăng ký lập tức không?

giữ phản hồi trung thật từ độc giả thật sự là một hệ thống vô giá của quá trình viết một và do lý do đó, Wattpad là một công cụ hữu ích dành cho các tác giả. Tuy nhiên các có thể nghiên cứu thị trường không thể được yêu thích cho lắm, tại các tác giả thử cách gắn kết &i hiểu sâu hơn về độc giả và thể thế hệ thật sự của họ.

tuy nhiên, tương ứng tình huống của tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, chưa thể có gì chắc chắn thành công hay tăng doanh số. Sẽ không thể nhận được hại phía trong chuyện đưa các bạn &i cuốn sách của bạn lên đó, miễn là thực tế về phản ứng mà bạn đọc đang dựa trên đuổi.

Câu hỏi hay gặp

✅ Độ tuổi nào là thích hợp dùng Wattpad?

theo Xếp hạng Google Play (Android): Wattpad được xếp hạng tuổi Teen &i yêu cầu người dùng nên trên 13+ tuổi.

✅ Wattpad nhận được miễn phí không?

Wattpad là một phần mềm xem qua &i viết truyện miễn phí. Được sử dụng để kết nối với các nhiều người trên khắp thế giới như YouTube nhưng để viết &i tìm hiểu. … Bạn hãy thử viết câu một trong những điều của riêng tư mình một số có khả năng tìm hiểu truyện từ các người dùng tiếp theo.

✅ Ai là người sáng lập Wattpad?

Allen Lau là người đồng sáng lập một số CEO của Wattpad, cộng đồng độc giả và nhà văn lớn nhất thế giới. Được thành lập đi với Ivan Yuen vào năm 2006, Wattpad đang xóa rút rào cản truyền thống giữa độc giả một số nhà văn và xây dựng cộng đồng xã hội quay quanh những câu một trong các việc.

✅ phương thức khắc phục Wattpad bị lỗi

cách thức 1: tắt một và bật lại gắn liền wi-fi / dữ liệu của bạn hay thử gắn cùng với mạng wi-fi tiếp theo.
phương thức 2: dùng thử cách đăng xuất &i quay lại truy cập tài khoản.
cách 3: hãy thử tháo &i hoàn thiện lại ứng dụng Wattpad.

Xem thêm:

https://game3.vn/2020/08/top-10-truyen-sac-hiep-full-hay-nhat/
https://jablonec-krkonose.com/top-truyen-dam-my-full-hay-nhat-hien-nay
https://marishka-moi.com/yeu-thich-doc-truyen-ngon-tinh
https://dahek.net/top-10-web-truyen-mien-phi
https://daithanhvuong.vn/2020/08/50-truyen-ngan-full-ve-tinh-yeu/
https://cnsuk.net/top-truyen-full-nu-cuong-hay-nhat
https://dota-2.vn/list-truyen-full-sung-dang-doc-nhat-2020

Trên đây truyện 24 đã tổng hợp những ưu điểm của việc đọc truyện trên wattpad thật là 1 website tiện nghi đúng không. Hãy thử trải nghiệm đọc truyện online tại truyện 24 nhé và thường xuyên đọc truyện full các thể loại như ngôn tình, đam mỹ… để cảm nhận sự khác biệt từ truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *