VIDEO THUỘC KHÓA HỌC REVIT ARCHITECTURE 2015 – BẢN QUYỀN CỦA ANABIM.
Để xem thêm các video khác của KHÓA HỌC REVIT ARCHITECTURE 2015. Click NGAY đến đường dẫn sau:
Revit Architecture 2015 là phần mềm của hãng Autodesk trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Đây là phần mềm mạnh mẽ cho thiết kế 3D phục vụ cho thiết kế kiến trúc, xây dựng. Phần mềm Revit Architecture phù hợp với các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Họa viên, làm việc trong lĩnh vực Kiến trúc Xây dựng.

Khóa học Revit Architecture 2015 cung cấp cho học viên những bài giảng tổng quan về phần mềm Revit Architecture 2015, bao gồm: giao diện làm việc, các công cụ Import Export, các công cụ dựng hình và hiểu chỉnh đối tượng cơ bản, quản lý và thống kê …
Giáo trình xây dựng theo hướng trực quan, tương tác với hình ảnh 3D trên tại phần mềm, giúp học viên dễ hiểu, dễ nắm bắt được nội dung bài giảng, bước đầu làm quen với việc mô hình hóa thông tin xây dựng.
Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin làm việc trong Revit Architecture với những công trình nhà ở hay chung cư đơn giản. Tạo tiền đề rất tốt để học viên có thể theo học các khóa nâng cao sau này.

Đây là khóa học Revit Architecture Online đã được ANABIM biên soạn rất kỹ lưỡng và chi tiết, kết hợp giảng dạy công cụ – chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng , giúp học viên khi hoàn thành khóa học có thể tự tin áp dụng vào công việc. Với khóa học Online này các bạn có thể xem Video ở mọi lúc mọi nơi, chủ động sắp xếp thời gian.

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/giai-tri-2

One thought on “ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC: KHÁCH SẠN / ANABIM EDUCATION

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *