LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về ĐẺ MƯỚN – Keshadaily.com – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục tại Keshadaily.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

ĐẺ MƯỚN – Keshadaily.com – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

#Warning: Rv nghiêng về ném đá thê thảm mọi nhân vật trong truyện từ nữ chính, nam chính đến nam phụ…
Các tình tiết trong truyện mang tính chất đi ngược lại luân thường đạo lý và có phần tẩy trắng.
H cao và nhiều gây phản cảm, trẻ em dưới 18+ không nên nhảy hố.
Rv chỉ là bài viết cá nhân không nhằm bất kỳ mục đích nào hướng đến người đọc. Vui lòng cân nhắc thật kỹ trước khi đọc.
___________

Cuộc đời của mỗi con người, đều mang theo những nỗi niềm riêng mà không mấy ai có thể thấu hiểu. Đôi khi, chính những trách nhiệm nặng nề ấy đã vô tình trở thành gông xiềng trói buộc và đẩy chúng ta rơi vào vực thẳm. 

Mình đã từng nghĩ rằng, mỗi một lựa chọn của một người, cho dù là sai lầm đến mức nào cũng có lý do của riêng nó. Sa chân vào vũng bùn là điều mà không ai mong muốn. Nhưng đến khi đọc câu chuyện này mình mới thật sự hiểu được rằng: Bản thân mình vốn dĩ đã quá ngây thơ rồi. Con đường nhơ nhớp bẩn thỉu ấy là bản thân họ tự chọn lựa mà thôi. Và đến cuối cùng thì tất cả đều phải trả giá.

Hướng Lam là một sinh viên Đại Học nhưng lại làm gái. Bởi vì cô có đứa em trai hư hỏng luôn gây đủ mọi rắc rối và đòi tiền liên tục. Cô – bán mình cho những người đàn ông đủ mọi tầng lớp để lấy tiền kiếm sống và lo cho nó. 

Nếu không phải vì sự dung túng của cô khi luôn dùng tiền để che đậy những sai lầm cho em trai thì mọi chuyện đã không tồi tệ như thế. Trách đứa em hư hỏng 1 thì trách người chị như cô tận 10. 

Cô lên giường với những người đáng tuổi bố mình, cô cùng họ chơi trò ân ái “gọi bố xưng con” để kiếm thêm chút đỉnh. Cô từng nhìn vào gương và nhận ra tất cả những nhơ nhớp bẩn thỉu ấy nhưng lại không dừng tay. Bởi vì, ngủ để kiếm tiền có vẻ dễ dàng hơn là lao động để kiếm tiền. Và sau lưng cô còn có một anh người yêu hèn nhát nhu nhược. 

Anh ta quen cô 5 năm, phá thân cô, dùng tiền của cô, ăn ngủ với cô chán chê nhưng lại không đưa ra một lời hẹn ước tử tế. Lời hay ho thốt ra cũng là lúc đang xxx trong phòng vệ sinh bẩn thỉu. Cuộc đời và tư cách thối nát của anh ta cũng giống như nơi anh ta đang đứng vậy. Rồi anh ta phản bội cô, ngủ với gái khác ngay khi vừa ngủ với cô xong. Mọi thứ như một vòng tuần hoàn. Người này người kia đều kinh tởm đến vậy.

Đúng lúc này, em trai cô lại gây ra chuyện lớn. Nhân vật này được xem như là mồi dẫn khiến câu chuyện đi vào ngã rẽ này đến ngã rẽ khác, mà ngã nào cũng dẫn xuống địa ngục. Thế là cô gặp được Nhậm Hiên, nam chính bao nuôi của mình. Người sau này cô sẽ đẻ mướn cho anh ta.

Một người đàn ông thành đạt cao ráo đẹp trai có vợ xinh đẹp lại tìm đến gái và không tiếc tiền vung tay bao nuôi cho cô ta là như thế nào? Chính là vì bản thân cảm thấy chưa đủ mà thôi. Đừng ngụy biện bất cứ lời nào cho tình yêu hay lý do gì khác để bao biện. Bởi vì, không xứng với vợ, người cùng anh đi qua 14 năm thăng trầm trong cuộc sống.

Lúc trước, mình chỉ là ghét Hướng Lam vì cô dung túng cho em trai mà bán mình lấy tiền cho nó. Còn bây giờ mình kinh tởm cô ấy. Vì cô ấy đã biết rõ Nhậm Hiên có vợ lại vẫn vô tư mà muốn một chỗ bên cạnh anh ta. Cô là tiểu tam – người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người phụ nữ khác. 

Từng chút hạnh phúc của cô là nỗi đau day dứt cho người vợ. Cả cô và Nhậm Hiên đều đang bước trên con đường sai lầm. Thứ trộm được của người khác thì chung quy vẫn không phải của mình. Vì thế, ở mỗi phân đoạn ân ái của cô cùng Nhậm Hiên mình đều buồn nôn đến cực điểm. Đừng nói là tình yêu. Vì nó chỉ là thứ tình dục nhơ nhớp ẩn sau lớp màn che dấu ấy mà thôi. 

Rồi cô chấp nhận đẻ mướn cho Nhậm Hiên bởi vì vợ anh không thể sinh con và vì cô cần rất nhiều tiền. Một người bán nụ cười bán thân xác còn nhẫn tâm bán đứa con chưa thành hình thì có lý do gì để nói đến lương tâm kia chứ. 

Chỉ đáng thương cho người vợ Thẩm Ngọc, cuộc đời cô sai lầm duy nhất là gả cho Nhậm Hiên, là tin lời thề non hẹn biển của hắn. Để cuối cùng, hắn lại nói rằng không muốn phân ly cùng cô nhưng vẫn không bỏ được cô gái kia. 

Một đứa bán thân làm gái, bán con kiếm tiền… cuối cùng lại có thể rời đi mang theo trái tim chồng cô. 

Câu chuyện kết thúc trở thành dấu chấm hỏi lớn trong lòng người đọc. Là xã hội này đảo điên hay tác giả có vấn đề? Sao có thể tẩy trắng cho nhân vật như vậy được kia chứ? Đến cuối cùng ai mới là người gây ra mọi lỗi lầm? Nhưng cho dù là ai thì người vợ trong câu chuyện là vô tội nhất. Không có lỗi nhưng lại gánh toàn bộ đau thương.

Vì thế, là một người phụ nữ mình lên án mạnh mẽ những câu chuyện mang tính chất tẩy trắng, bẻ hướng người đọc như thế này. Và tiểu tam – người thứ 3 trong câu chuyện hoàn cảnh nào cũng không đáng nhận được lòng thương. Vì chính họ đã phá vỡ hạnh phúc của một người phụ nữ khác. Mình cũng không thể tha thứ cho người chồng trong truyện được. Anh ta có mọi thứ lại không có lương tâm. Người cùng mình đi qua 14 năm thề nguyện lại không bằng cô gái bán dâm mua vui vài bữa. Sự đời đúng là trớ trêu. Đáng lẽ anh ta phải là người trả giá lớn nhất. Đáng tiếc, tác giả ưu ái cho anh ta cùng nữ chính mà bỏ quên bản thân cũng là người phụ nữ mất rồi. Haizzz

Vậy nên, truyện này chỉ nên đọc để biết rằng cuộc đời này trần trụi nhơ nhớp như thế nào thôi ạ. Còn nó không hề mang một chút nhân văn ý nghĩa hay lời cảnh tỉnh nào hướng đến người đọc. 

Đây đơn thuần là cảm nhận cá nhân của người viết rv, nếu bạn nào có ý kiến khác vui lòng cmt tại bài viết để mn cùng tham khảo nhé ^^
_________

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: ĐẺ MƯỚN – Keshadaily.com – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục
Đọc truyện đoản văn chọn lọc tại: https://truyen24.com/truyen-doan-van/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://keshadaily.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *