Tóm tắt truyện đam mỹ “Ngoan ngoãn cho mượn giống”


Tác giả: Lăng Báo Tư
Thể loại: truyện đam mỹ, tân tiến đô thị, phúc hắc công, mĩ thụ, HE
Trích đoạn:
Lúc ấy, hắn đang ở club bên Anh uống rượu, một người giới trẻ với đôi mắt phượng xinh đẹp, thú vui tinh tế đi đến bàn của hắn, chúng ta bước đầu bằng một ít lời bâng quơ, người giới trẻ Trung Quốc này ăn mặc khá kì quặc, khuôn mặt xinh đẹp đến cực điểm, vừa vào thì đã hấp dẫn tất cả góc nhìn của gay club ở ngoại quốc này.

Mạch Điển Thành chưa lúc nào cùng làm với nam nhi, cho dù bạn bè hắn trong tiến trình buôn bán cũng đều có những mối quan hệ thầm bí mật như vậy, nhưng mà không hẳn là hắn.

Chỉ là có một người giới trẻ so với đàn bà còn xinh đẹp mê mị hơn rất nhiều có mặt trước mắt, so với mi chớp mắt mỉm cười bắt chuyện, mi cũng không có khả năng cự tuyệt, đặc biệt là y lôi kéo toàn thể góc nhìn của con trai, đàn bà trong club, mặc dù vậy lại cứ một đường rảnh rỗi đến bàn này, kế tiếp dùng tư thế thong thả ngồi xuống, chỉ cần trải nghiệm tư thế ngồi của y, cũng là một vẻ đẹp không thể dùng từ để diễn tả.

Đọc thêm Nguyên tôn

“Hi, một mình à? Em hoàn toàn có thể ngồi ở đây không?”

Khi y nói chuyện tiếng nói như gió thoảng bên tai cùng thú vui mỉm bình thản nơi khóe môi, ngón tay trắng như tuyết trên thành li rượu thơm ngát, đôi mắt đen láy như đáy hồ nghiêng đầu nhìn hắn, mỗi một động tác đều đẹp đến không cách nào tưởng tượng, nếu như rất có thể dùng một từ để hình dung về người thanh niên trước mặt này thì đó chính là đẹp.

Đẹp đến cực điểm cũng không đủ để hình dung.

“Mời ngồi.”

“Cảm ơn anh.”

nụ cười mỉm êm ái như gió thoảng của y chuyển thành nụ cười rạng rỡ như là một trong cơn gió lốc, rất có thể đem cục bộ lực chú ý của đàn ông xung quanh dính lại bên trên người mình, kế tiếp ngón tay y ném lên thành li rượu của Mạch Điển Thành.

“Em nhìn rất lâu, anh uống rượu một mình, đang đợi bạn sao?”

“Không có, tôi chỉ muốn tĩnh mịch một chút.”

Đọc truyện vũ động càn khôn

đó là thói quen kì khôi của hắn, mỗi lần ngừng ngừng một HĐ lớn, hắn sẽ muốn ngồi một mình lặng ngắt uống rượu, cũng thường có người dùng từ tỉnh táo để hình dung về hắn, thậm chí là lãnh khốc, hắn cũng chẳng để tâm.

chính là vì lãnh khốc, khéo léo, hắn mới hoàn toàn có thể khi mới hơn ba mươi tuổi điều khiển và tinh chỉnh cả tập đoàn lớn đa nước nhà, quyền hành lan rộng ra hơn phân nửa thế giới, chỉ việc hắn muốn, hắn thậm chí có thể mua và Ra đời một nước nhà riêng.

chắc rằng y muốn dụ dỗ hắn, có lẽ y là một trai gọi thời thượng, thống kê giám sát ở club cao cấp này search người nam nhi có thể bao dưỡng y, y ví dụ đã đánh giá cao về hắn, cũng biết hắn rộng thoải mái, vì vậy mới đặc trưng tìm đến bàn của hắn, hắn đều biết chắc mỗi người muốn dây dưa với hắn đều phải có tâm thống kê giám sát tác dụng.

mặc kệ Vì Sao là gì, chính là Mạch Điển Thành không muốn phát sinh quan hệ cùng theo với nam nhi. 1/2 Người trên nhân loại này là phụ nữ, hơn nữa trong đám phụ nữ đó, ít nhất có nhiều hơn phân nữa đều mừng muốn điên nếu rất có thể đi vào phòng hắn, nóng lòng cùng hắn phát sinh quan hệ, hắn không cần phải hướng đến đàn ông.

Trong club, hắn lạnh lùng đứng dậy, bất kể người người trẻ tuổi trước mặt này có đẹp đến bao nhiêu, chỉ bởi hắn là dị tính, thành ra y bị nockout.

Ngay trong khoảnh khắc lúc vực lên, hắn thình lình bị cơn choáng váng ập tới, hắn chưa bao giờ bị chóng mặt, chính là bệnh vặt vãnh của phụ nữ, hoặc là các cô ấy muốn dùng âm mưu hấp dẫn sự để ý của hắn, nhưng tuyệt đối không hề phát sinh bên trên người hắn.

Mạch Điển Thành cảm thấy đầu váng mắt hoa, bao bọc lấy người giới trẻ tươi vui hơn nữa còn chưa chắc chắn tên, cọ vào trong thâm tâm y, dưới góc nhìn của những người còn sót lại trong club, nhất định y như hắn ôm siết lấy người người trẻ tuổi xinh đẹp này vì muốn cầu hoan, nhưng thực sự trọn vẹn trái ngược, hắn bị người giới trẻ xinh đẹp này khống chế hành vi.

Trái ngược với cánh tay gầy xem ra có điểm yếu ớt, cánh tay y rất có lực, y dìu Mạch Điển Thành đến một cái xe hiệ tượng hào nhoáng, không nói bất kì điều gì, xe liền chạy về phía trước, bộc lộ người người trẻ tuổi này đã sớm có đo lường và thống kê từ trước đối với tất cả mọi chuyện, xe đã ở đây chờ một lúc lâu.

Đọc full thể loại truyện light novel

Một cảm xúc kinh dị dâng lên, Mạch Điển Thành không hề tin đc cũng có người dám chọn hắn làm phương châm, chẳng lẽ người này chưa biết hắn là kẻ đàn ông có bao nhiêu kinh điển sao?

Chọc giận hắn, cho dù là chân trời góc biển, hắn cũng trở nên tìm ra y, dùng phương pháp phục thù đối với lấy dao lóc thịt từng phát một còn hung tàn hơn, bản tính hắn chính là ăn miếng trả miếng đến man rợ, trong thương trường thậm chí còn có người dùng từ bạo quân để gọi hắn — đây không hẳn là một chiếc mĩ danh, nhưng ít ra nó cũng nói được phần nào về đậm chất ngầu và cá tính ác liệt kiêu hùng của hắn.

Hắn đc mang lại một căn biệt thự, phía bên trong phản phất mùi hương là lạ, khắp cơ thể hắn vô lực lạ kì, nhưng Chưa hẳn là khó tính, nhất là sau lúc nghe đến mùi hương kia, trong người hắn từ từ dâng lên một luồng nhiệt trẻ khỏe ngập cả.

Khi cái còng lạnh băng bập vào tứ chi hắn, hắn là một trong những người nam nhi cường tráng, vừa ra tay hoàn toàn có thể khống chế được vài người, hắn tin tưởng đối thủ cũng không có gan quá xem thường hắn, cho nên mới còng hắn lại.

Xem thêm tinh thần biến

Cái giường hắn nằm rất mượt mà, hai mắt hắn nhìn thẳng vào kẻ thù, không hề lui bước, thậm chí không nói một câu, ý đồ phân thành áp lực lẫn khủng hoảng, khiến cho cho những người người trẻ tuổi bắt cóc hắn biến, hắn hiện nay tuy lâm vào thế hạ phong, nhưng một ngày gì đấy hắn sẽ quay lại, không chỉ có vậy sẽ ban một thú vui lạnh cùng sự phục thù tàn tệ.

Nhưng mà người giới trẻ dùng từ xinh đẹp cũng chẳng thể nào hình dung được đó lại đem cà vạt của hắn cởi ra, thậm chí bước đầu cởi bỏ áo sơ mi của hắn, sắc mặt hắn khẽ đổi khác, nếu mà chỉ là bắt cóc, Tại Sao muốn cởi ăn mặc quần áo hắn?

Một phút trôi qua, Mạch Điển Thành đã *** nằm trên giường, mà quần áo của hắn thì như giẻ rách, bị vất thành một đống dưới nền nhà.

đây là cái gì? Bắt cóc *** sao? Hay là y muốn tự sướng ***? Bỏ mặc y dùng phương pháp như thế nào, hắn đều phải sở hữu biện pháp giải quyết và xử lý tất cả, hơn nữa sẽ cho y nếm trải hậu quả cực kì thống khổ.

Đầu óc hắn còn đang bận Để ý đến các hướng khác nhau, người giới trẻ xinh đẹp bắt cóc hắn đã nhẹ dàng cởi nút áo, tiếp nối y phục tơ tằm rơi xuống khỏi thân hình xinh đẹp của y, Mạch Điển Thành ngơ ra một giây, trước mắt hắn giờ đây chính là thân thể phái nam còn xinh đẹp hơn đối với bất kì pho tượng phương Tây nào, đủ để dùng từ hoàn mĩ không tì vết hình dung. Da thịt trắng nõn như là ngà voi thượng thẳng, bên trên người không thể có dù chỉ là một trong những nốt ruồi, thân thể tuyết trắng xinh đẹp để cho cổ họng y phát ra tiếng nuốt nước miếng khan.

đương nhiên người giới trẻ kia cũng nghe thấy đc âm thanh này, nét tươi cười trên bề mặt y khi ở club hoàn toàn không nhìn thấy nữa, y hững hờ, thậm chí còn dùng kiểu nhìn của một kẻ đứng trên nhìn xuống người có vị trí thấp hơn mà nhìn Mạch Điển Thành, giống như y là hoàng tộc cao cao tại thượng, mà kẻ bị y trói ở bên trên giường thì địa vị còn thấp hơn cả tiện dân.

Đọc thêm truyện eo thon nhỏ

“Tôi chỉ muốn anh bổ trợ, một ngày, nhiều đặc biệt là ba ngày, tôi sẽ thả anh về.”

“Hỗ trợ là có ý gì?”

Sắc mặt Mạch Điển Thành không còn chuyển đổi đặt thắc mắc, cho dù là bị còng bên trên giường, có thể sẽ phải chịu khổ hình hay bất kì loại cực hình gì không thể ngờ tới, hắn cũng không bất thần, dù sao hắn trong thương trường cũng đắc tội không ít người.

tập đoàn lớn của hắn bành trướng rất nhanh, nắm bắt không ít C.ty, có người sùng bái hắn, đương nhiên cũng đều có người vì công dụng bị cướp đoạn mà hận hắn, hắn tuyệt sẽ không còn lúc nào nhận mình là người xuất sắc, hắn cho rằng bản thân chỉ là một trong những người làm buôn bán, nhưng người chỉ cần chạm đến chuyện làm ăn hay ích lợi cũng có thể có khi làm cho một đám người đen mặt.

“Tinh trùng!” Chung Diễm Nhiên nói hờ hững.

“Cái gì?”

Mạch Điển Thành nhất thời tưởng rằng mình đang nghe lầm, hoặc là hiểu sai ý của hai từ này, đấy là một danh từ, nhưng mà người thông thường tuyệt đốt sẽ không nói nó ra khỏi miệng, chắc rằng có người mỗi ngày lấy cầu hoan làm niềm vui, nhưng tuyệt vời nhất cũng không đặc biệt quan trọng đem hai từ này nói ra miệng, thậm chí nói ra trước mặt người khác.

Chung Diễm Nhiên dùng góc nhìn mi là đồ ngu nhìn hắn, ánh mắt tuy mềm dịu, nhưng tuyệt vời nhất là mang đi ý miệt thị, tiếp sau đó, y đem tiểu sử của hắn theo kiểu hai nhân năm bằng mười mà nói ra, hơn thế nữa không còn có chỗ sai, biểu thị y đã theo dõi hắn rất rất lâu.

“Nghe không hiểu sao? Tinh trùng, tôi muốn tinh trùng của anh, hoặc nói cho chính xác là gen của anh. Anh xuất thân từ cô nhi viện, bố mẹ không rõ, anh đã có lần làm không ít việc, đi giao báo, nhân viên giúp việc, công nhân kiến thiết, tiếp nối năm mười tám tuổi buôn bán được một trăm vạn đồng, sau khi đầu tư vào Mĩ, sau vài lần thay đổi, anh ban đầu thu mua các công ti dược, tiếp đến thì kiếm tiền, hiện giờ ba mươi mốt tuổi, mặc dầu người bám đầy mùi tiền, nhưng anh là người hung mãnh can đảm, đậm chất ngầu và cá tính khỏe mạnh người ăn thịt người rất hợp với lựa chọn của tớ.”

Chọn lựa? Đấy là chuyện quái quỉ gì?

hơn nữa ánh nhìn miệt thị của y làm cho trong tâm Mạch Điển Thành cuồng nộ, đã bao lâu hắn chưa từng bị người khác miệt thị như vậy, chính vì các kẻ miệt thị hắn, tiếp nối đều bị hạ bệ chẳng còn dám rêu rao trước mặt hắn.

Nhưng mà mấy câu vừa rồi, hắn cũng dần dần cụ thể, người giới trẻ xinh đẹp này chính là nhằm vào hắn, không có quan hệ gì với thương trường, chỉ thuần túy là chính vì y muốn “mượn” tinh trùng của hắn.

góc nhìn của người người trẻ tuổi xinh đẹp này đảo khắp body toàn thân hắn từ trên xuống bên dưới, như là săm soi hàng hóa có đạt tiêu chuẩn hay không để cho hắn có cảm xúc phải chịu nhục đến cực độ.

Mạch Điển Thành xúc cảm y đang bình chọn hắn, nhưng góc nhìn này lại tạo nên cảm hứng như là lửa đốt bên dưới da, khiến cho góc nhìn của y nhìn đến đâu là nơi đó ngứa ngáy khó chịu, dù sao bị một mĩ nhân xinh xắn như vậy bình chọn body, nếu như là lúc thông thường thì đó cũng đều có thể coi là khiêu khích.

“Đây là cái gì?”

Đọc thêm truyện cô giáo Thủy

Thanh âm của Chung Diễm Nhiên có chút cao lên, thậm chí mang theo tức giận, Mạch Điển Thành bỡ ngỡ phát hiện, ánh mắt của y đang nhìn chằm chằm vào nơi tư mật của mình, hơn nữa y tức giận nhìn để ý, thậm chí còn cắn vành môi bên dưới xinh đẹp, như là bộ dáng của trẻ con chờ bánh ngọt nhưng nó lại tự nhiên và thoải mái trở thành rau dưa chán òm mà bế tắc, có điểm khiến kẻ khác bi thương cười, thậm chí yêu thích.

Do bộ dáng lạnh như băng thoắt cái chuyển hẳn sang ngang ngạnh đáng yên, làm cho nhiệt hỏa điên loạn trong huyết mạch hắn phóng thẳng đến hạ bộ đang bị y nhìn chú ý.

Hắn bỡ ngỡ nhìn ra, bạn dạng thân mình đang cương, cũng chính là hắn so với tên bắt cóc này có xúc cảm ***, điều này làm cho Mạch Điển Thành kinh hãi, cho dù y có đẹp đến mức nào, cũng không có khả năng hắn muốn ăn y.

Hắn cương cứng, dưới tình trạng không còn có ăn mặc quần áo che đậy lại càng khác người ví dụ.

Nhìn thấy dương khí của Mạch Điển Thành có xúc cảm, trên mặt Chung Diễm Nhiên tự nhiên và thoải mái ửng hồng, y cong môi, làm nên một niềm vui mỉm phi thường xinh đẹp mê mị, giống như đang tán thưởng hắn có phản ứng so với sắc đẹp của bản thân mình.

phong cách cùng thú vui xinh đẹp kia đủ để hấp dẫn ngàn vạn nam nhi, đôi chân dài như chống đỡ không đc sức nặng của cơ thể mà quì rạp trước người hắn, kế tiếp thần trí như mê loạn chưa chắc chắn bạn dạng thân là ai, hôn lên từng ngón chân hắn, thành kính di chuyển hẳn sang từng tấc da tấc thịt hắn.

tiếp theo sau, đôi chân mày mảnh dẻ thướt tha như lá liễu của y nhíu lại, y như là chạm chán phải vật phẩm đáng ngạc nhiên, cũng giống như là trường hợp này y không có dự kiến tới, y trừng mắt nhìn Mạch Điển Thành bỗng nhiên cứng ngắc, đôi môi đỏ mọng cong lên không mấy vui miệng, cánh môi cong ướt át, sẽ làm cho đàn ông muốn mút vào đến phát điên.

“Anh đối với thực trạng chung hoàn toàn bất đồng, ít nhất cũng cao hơn vài bậc, phải ghi nhận rằng ngay cả tôi cũng ở trong những số đó, và đúng là ngoài dự liệu của tớ mà…”

Y có chút ân oán giận, lầm bầm, nhưng lại không nhịn được mà dẩu đôi môi xinh tươi, y nhìn hắn cười, niềm vui kiểu kẻ cao cao tại thượng ở bên trên nhìn chằm chằm xuống khiến cho Mạch Điển Thành nổi trận lôi đình lần nữa.

nếu mà hiện nay hắn có tác dụng hành vi, hắn nhất định sẽ đấm y một phát cho chết giả, tiếp nối không chút chần chờ mà lôi ra bên ngoài nghĩa địa, đào một chiếc lỗ, đem y bỏ xuống, rồi chôn sống y.

Lòng bàn tay Chung Diễm Nhiên thử dò đến vuốt ve khuôn mặt trực tính của Mạch Điển Thành, tiếp nối di xuống, lòng bàn tay lạnh băng lướt qua khuôn ngực rộng, vòng eo rắn chắc, sau cuối y cúi đầu xuống, dừng trước ngực Mạch Điển Thành, hít sâu một hơi, như là lo ngại trong tâm địa cũng tiêu tan đc phân nửa.

“May mà anh không hôi, tôi không chắc có thể chịu đc đàn ông hôi!” rất nhiều nam nhi đều sở hữu mùi khung hình rất nồng, cái đó để cho khứu giác có phần mẫn cảm của y chịu không được.

“Tôi sẽ không còn cũng chính vì lời ca tụng này của cậu mà cảm kích rơi nước mắt đâu.” Mạch Điển Thành nói hết sức châm chọc.

Môi Chung Diễm Nhiên một lần tiếp nữa lại cong lên, cật vấn cùng cơn giận của Mạch Điển Thành trọn vẹn không nằm ngoài dự liệu của y, chính là bởi vì hắn có khí chất vừa nghị lực lẫn ngang ngạnh như vậy nên mới là người rất tốt được y chọn, khi y lần đầu tiên nhìn thấy hắn, liền biết y muốn có gen của người nam nhi này, đứa con đc sinh ra nhất định sẽ hết sức quan trọng đặc biệt.

Y lại hít vào mùi của Mạch Điển Thành một lần tiếp nữa, nói không hôi chính xác là bình chọn thấp hắn rồi, bên trên thực chất mùi khung người của hắn hết sức tươi mới ấm cúng, hắn không cần nước hoa, đối với bất kì loại nước hoa nào vẫn muốn mê người hơn.

sau cùng ánh nhìn của Chung Diễm Nhiên nhìn đăm đăm vào bộ vị đã đứng thẳng giữa hai chân, rất khó tưởng tượng thứ đang đứng sừng sững như ngọn núi kia lại là bộ vị của nam nhi, phiên bản thân mình cũng thuộc tình hình chung, cho nên ban sơ lấy giá trị bình quân mà gắn cho bộ vị của Mạch Điển Thành.

hiện thời y kinh dị nhìn kĩ nó, cái đó kích thước lớn quá có thể sẽ làm cho chính bản thân mình thống khổ, hoặc là cũng có thể có thể như khi y dụ tiến sỹ Cung Tú Nhân kể lại chuyện lúc thân thiết, mặt Cung TS liền đỏ bừng, ấp a ấp úng nói: chính là Trải Nghiệm đầy khoái trá mà người ta không cách nào tưởng tượng ra đc.

Nơi y chạm lên người hắn liền giống như bị lửa đốt, Mạch Điển Thành hít thật sâu, nhưng lại hít trúng mừi hương khung hình của con người xinh đẹp tột cùng trong thiên hạ này, Chung Diễm Nhiên cúi đầu, thì thầm nho nhỏ: “Hôn trước đi.”

y như là công thức toán học, sau khoản thời gian y nói kết thúc, liền hôn lên môi hắn, Mạch Điển Thành tự động hóa hé môi mình ra, Chung Diễm Nhiên hoàn thành một chút rồi vươn đầu lưỡi vào, tiếp đến hét lên một tiếng bi thiết, Mạch Điển Thành dùng sức cắn lưỡi y, nếu không hẳn nhờ y rụt về kịp, sợ rằng đã trở nên hắn cắn đứt lưỡi.

Khóe miệng Mạch Điển Thành còn đọng máu của y, trên mặt lòi ra thú vui khoái trá khát máu, hệt như là cá mập trắng cười hung mãnh, làm cho Chung Diễm Nhiên nhìn hắn kinh ngạc, hắn đối với cân nhắc của y còn hoang dã hơn cả động vật, hay phải nói như là cuồng chiến sĩ dã man của thời trung cổ.

“Tôi bị thương?”

hệt như không cách nào hình dung đc bản thân mình bị thương, đầu lưỡi của y đau đớn từng đợt, y chỉ bị một vết cắn rất nhỏ mà thôi, nhưng mà y khó có thể tin đc có người sẽ kháng cự lại sự lôi kéo của y.

Chung Diễm Nhiên cũng không hẳn bình chọn phiên bản thân quá cáo, mà là y biết bạn dạng thân mình rất đẹp, không chỉ có thế đẹp rất cá tính, nam nhi dù là điên lên, cũng không hề có chuyện đem y bán ra, đây là lần thứ nhất trong cuộc đời này y nếm cảm hứng bị cự tuyệt.

Thẳng thắn mà nói tư vị này cũng không cao.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Mạch Điển Thành liếm vệt máu, vẻ mặt cười lạnh cùng lãnh khốc: “Gen của mình có tốt đến ra sao, cũng không tồn tại cho không.”

“Anh rất nhanh sẽ khá hứng thú với tôi.” Khóe miệng Chung Diễm Nhiên nở ra nụ cười ôn nhu lòi ra má lúm đồng tiền, y như là cười nhạo hành động chống cự có hại của hắn.

Y mở vali da ra, dùng ống tiêm rút đầy một loại chất lỏng không rõ, Mạch Điển Thành cảnh giới quát nhẹ: “Đó là cái gì?”

Chung Diễm Nhiên cười đến hết sức sexy nóng bỏng, thứ y muốn, nhất định phải có đc, càng huống chi y lên kế hoạch lâu như thế, hoàn hảo nhất không còn để xảy ra bất kì sai lạc nào.

“Sẽ làm anh ngoan hơn nhiều đó.”

Bộ dáng Chung Diễm Nhiên khi thủ thỉ, quả thực chính là xem hắn như đồ ngu mà đùa, Mạch Điển Thành thiếu điều nhảy dựng lên trên giường, nếu Chưa hẳn vì tay chân bị còng, hắn nhất định sẽ nhảy lên giết y rồi, đến mức trong cả Chung Diễm Nhiên thuộc loại không sợ trời chẳng sợ đất, nhưng trong khoảnh khắc đó cũng hốt hoảng phải thụt lùi ra sau từng bước.

Y rất cao hứng bạn dạng thân còng tay lại, cũng chính vì y chỉ dùng hàng hạng nhất, cho nên quality còng tay cũng chính là cực tốt, bằng không y cơ bản không thể còng đc người nam nhi điên cuồng như dã thú này, trong tích tắc đó, y thậm chí còn có 1 loại cảm hứng sai trái đừng nên dây dưa với người con trai nguy hại này.

Bất quá mười phút sau thời điểm hắn tiêm vào mạch máu bên trên tay Mạch Điển Thành, động tác cuồng bạo của hắn đã chậm rì rì ôn hòa lại, hạ thể rỉ đầy dịch nhờ ngạo nghễ dựng đứng, hắn thở dồn dập, góc nhìn từ từ trở nên mông lung, khi y hôn lên môi hắn, đầu lưỡi ngang ngược của hắn cũng dùng cách thức khiến cho kẻ khác phải xấu hổ lẫn vui sướng mà hôn đáp lại y.

Y ngồi trên người Mạch Điển Thành, eo hắn nảy lên thô bạo, mỗi một lần cũng đều hung ác vọt đến, y không ngờ tới hắn khi chấp nhận hợp tác, lại nhiệt tình khiến người ta ăn không tiêu như vậy, y phát ra tiếng rên rỉ yếu đuối, điều chỉnh tư thế của mình, nhưng mọi khi hắn lao vào trong cơ thể thì lí trí của y lại tiêu tán.

“A… Uhm… A a!”

khổ sở ban đầu được sửa chữa bằng khoái cảm, sau sườn lưng dính đầy các giọt mồ hôi ẩm mốc cũng tránh giảm ức chế, Chung Diễm Nhiên lúc đầu còn tưởng lần làm tình này nhất định sẽ hết sức đau đớn, hiệu quả hóa ra cũng không đau buồn như hình dung của y.

Mạch Điển Thành bang đầu tức giận cuồng bạo mà vùng vẫy kịch liệt, đến ngày thứ hai đã chuyển thành sát khí lãnh khốc ác quỷ ác sát, Chung Diễm Nhiên đem thuốc mê rút vào ống tiêm, y bởi vì mọi chuyện dễ dàng như đã giám sát trước nên đưa theo chút ý cười, ngay từ đầu đến chân đàn ông này còn có chút tức giận, vẫn còn đấy khiến cho y phải đối phó.

“Tôi sẽ tìm ra cậu!”

Tinh lực thiếu điều bị hút khô, Mạch Điển Thành rống to chẳng hề có chút sức lực lao động, nhưng mà thanh âm độc ác âm trầm lại bén ngót như dao.

“Tôi nghĩ anh không có khả năng tìm kiếm được tôi đâu.” Y rất thỏa sức tự tin.

“Tôi sẽ làm được, cậu tốt nhất trốn cho nhanh trước khi tôi kiếm được cậu, bằng không tôi nhất định sẽ để cho cậu phải trả giá thảm khốc.”

Thanh âm âm trầm của Mạch Điển Thành giống hệt như thiên sứ phục thù, tuyên thệ hắn còn nếu như không đạt đc mụch đích, thề không bỏ dở, với cá tính hung tợn hắn sẽ một mực truy lùng y, đến khi nào hoàn toàn có thể bẻ cổ đc y mới thôi.

Chung Diễm Nhiên chỉ nhướn mắt không đồng ý không có ý kiến, tiếng nói của Mạch Điển Thành như lời tuyên thệ của lực lượng hắc áp đem bóng tối gieo rắc xuống mặt đất sau giờ ngọ.

“Tôi không những tìm ra cậu, tôi còn sẽ điều tra ra tất cả những cái này là cái gì, tôi muốn cho cậu không những phải trả giá rất đắt, tôi còn muốn cho cậu phải hối hận vì hạnh động thời điểm ngày hôm nay.”

Thuốc lại phát huy tính năng, thanh âm của hắn cách biệt, tinh thần cũng rơi vào mê man.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện không lấy phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *