Những gã đàn ông cằm vuông khuôn mặt khỏe khoắn đầy sức hút. Họ là người dễ thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên trong tình cảm mang đôi chút cứng nhắc, bảo thủ.

Cằm vuông là như thế nào?

Cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn khiến gương mặt trở nên góc cạnh, kém cỏi thon gọn, mềm mại. Một số người sở hữu cằm vuông chẻ, tức là địa điểm giữa cằm lõm vào, giống như mang 2 nửa cằm nối liền vào với nhau. Cằm vuông sở hữu cả ở nữ giới, tuy nhiên số lượng đàn hắn cằm vuông tầm thường phổ biến hơn.

Cằm vuông nam mang đến nét sang trọng mạnh mẽ, khỏe khoắn cho nam giới. Đông đảo đàn bà bị cuốn hút bởi đặc điểm này trên gương mặt đàn hắn.

Cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn làm cho gương mặt trở nên góc cạnh
Cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn khiến cho gương mặt vươn lên là góc cạnh

Đàn hắn cằm vuông mang số mệnh ra sao?

Cằm vuông nam trong nhân tướng học được đánh giá lá rẻ, người này sở hữu vận mệnh suôn sẻ, gặp gỡ nhiều may mắn.

Về tính cách:

Nam giới cằm vuông thuộc kiểu người trầm tĩnh, thật thà, đáng tin cậy, chuộng chính nghĩa, thích ra tay giúp đỡ người yếu ớt thế, bởi vậy họ sẽ nhận được đền ơn đáp nghĩa. Họ thẳng thắn, rẻ bụng, trách nhiệm, bạn bè quý yêu đương.

trường hợp cằm vuông mà mang thêm ngấn bên dưới, hay gọi là “cằm 2 ngấn” thì tính tình hiền hòa, ko so đo tính toán, không thù lâu nhớ dai. Họ cởi mở, phóng khoáng, cảm thông và biết tha thứ. Họ mang trình độ kiếm tiền thấp phải về già an nhàn, hạnh phúc.

Về tình duyên:

Cằm vuông nam cho biết đôi chút gia trưởng, bảo thủ bắt buộc trong chuyện tình cảm ko được thuận lợi. Nếu biết tiết chế thì gia đình êm ấm, hạnh phúc.

trường hợp cằm vuông chẻ thì họ là người mang đầu óc sáng sủa tạo, năng khiếu nghệ thuật, tài văn thơ, ăn nói khéo léo buộc phải được phổ biến phụ nữ say mê. Tuy nhiên nhược điểm của người này là hay thay đổi tình cảm, có mới nới cũ, ko thay đổi thì sẽ khó cầm được tình yêu, hôn nhân bền vững.

Về sự nghiệp:

Thực ra những người cằm vuông không quá đúng đắn nhưng ở họ mang sự chăm chỉ, buộc phải cù, trách nhiệm với công việc. Nếu là nhân viên, chỉ bắt buộc cho họ định hướng công việc rõ ràng thì họ sẽ kết thúc vô cùng tốt. Còn giả dụ là sếp thì họ chu đáo, biết bí quyết cư xử với nhân viên hòa nhã hợp lý nên được nhân viên tôn trọng, quý thương.

Xem thêm:

Trường hợp cằm vừa vuông vừa dài thì họ thuộc tuýp người có hoài bão to, giỏi mưu lược, gặp cạnh tranh không bao giờ chùn bước, mang thể đạt được thành công rực rỡ. Hậu vận sung sướng.

Cằm vuông là một trong những đặc điểm nhận diện của người sở hữu tướng mặt hình Thổ. Thổ trong ngũ hành đại diện cho đất, mà đất thì càng vuông vức thì càng thấp. Để biết mình có buộc phải thuộc tướng mặt hình Thổ không cũng như biết về tổng quan vận mệnh, bí quyết thay đổi vận mệnh thấp hơn, mời bạn tham khảo bài viết: Luận giải ý nghĩa tướng mặt ngũ hành Thổ

Đàn ông cằm vuông mang cần gọt cằm?

Phổ biến người, kể cả đàn hắn hay cô gái do không hiểu ý nghĩa tướng cằm vuông bắt buộc tìm tới cách gọt cằm thẩm mỹ. Họ cho rằng cằm vuông thô kệch, xấu xa buộc phải muốn sở hữu cằm dài và thon gọn hơn. Bạn có thể thấy dễ dàng hình ảnh các cô nàng, anh chàng xô nhau đi làm cằm V-line. Đây là một trong những điều khiến cho tướng mặt bị phá, ảnh hưởng xấu đến tổng quan vận mệnh chung. Mặt khác việc gọt cằm còn tốn tiền bạc, ảnh hưởng tới sức khỏe, thẩm mỹ trường hợp ko may sắm cần trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tay nghề kém cỏi, tiền mất tật sở hữu. Nhân tướng học ko khuyến khích việc gọt cằm. Trừ lúc những khuyết điểm quá lớn trên gương mặt thì mới phải sửa đổi để cải vận số.

Theo nguồn: https://tuviso.com/nhan-tuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *