Một khu vườn đang nuôi những gốc khế cổ thụ theo kiểu dáng bonsai. Những gốc khế này hứa hẹn một thời gian nữa sẽ trở thành những cây kiểng vô cùng đẹp mắt

Kênh “Hoa kiểng miền Tây” là kênh giải trí chuyên giới thiệu về hình ảnh các loại cây hoa kiểng, cây ăn trái của miền Tây, đặc biệt là các loại cây cổ thụ. Sống trong thời hiện đại, con người càng cần đến cây xanh, nó không chỉ là lá phổi xanh giúp điều hòa không khí mà còn là một nét đẹp, một thú chơi làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho mọi người yêu cây cảnh.

Các bạn bấm nút “Đăng ký” (SUBSCRIBE) và bấm chuông để xem các video mới nhất của kênh “Hoa kiểng miền Tây” nhé!

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/nong-nghiep

12 thoughts on “Đã mắt với những gốc khế cổ thụ đang nuôi tại một nhà vườn

  1. Kênh "Hoa kiểng miền Tây" là kênh giải trí chuyên giới thiệu về hình ảnh các loại cây hoa kiểng, cây ăn trái của miền Tây, đặc biệt là các loại cây cổ thụ. Sống trong thời hiện đại, con người càng cần đến cây xanh, nó không chỉ là lá phổi xanh giúp điều hòa không khí mà còn là một nét đẹp, một thú chơi làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho mọi người yêu cây cảnh.

  2. Mình có cây khế chua khủng đường 1m. Hai thân. Đã tạo tác làm tàn được hơn 10 năm rồi. Có ai yêu thích thì liên hệ với mình theo số điện thoại Za Lo để xem hình nhé. 0905298773.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *