Sư Tử nhiệt huyết, mạnh mẽ và năng động với Bọ Cạp lạnh lẽo lùng, trầm tính và khó tiếp xúc sẽ là một mối lương duyên rất bất ngờ trong 12 cung hoàng đạo.

Quan điểm tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp:

Sư Tử hòa đồng và thân quen với người xung quanh, trong cuộc sống họ luôn rất hào hiệp, phóng khoáng và thích giúp đỡ những người kế bên. Do tính cách của bản thân, Sư Tử tạo được lòng tin ở mọi những người mà họ từng tiếp xúc.

Trong cuộc sống, Sư Tử thích được tự do, khám phá và khiến cho những điều mà bản thân mình mong muốn, họ ghét bị trói buộc hay kìm hãm. Sư Tử sở hữu ước mơ và họ luôn nỗ lực hết mình để kết thúc mục tiêu và ước mơ đó. Trong suy nghĩ của những người này ko bao giờ sở hữu hai từ “bỏ cuộc”, dù sở hữu cạnh tranh tới đâu Sư Tử cũng luôn cố gắng hết mình.

Trong tình yêu, Sư Tử kém cỏi muốn là người chủ động, khi đã thích một ai đó thì họ sẽ theo đuổi tới cộng, vấn đề mặt mũi chỉ là “mây bay” mà thôi. Sư Tử luôn khái niệm tình yêu là phải căn nguyên từ tấm lòng, sự tin tưởng lẫn nhau cộng nhau vượt qua hoạn nạn.

Lúc yêu, sư tử sẵn sàng chấp nhận “hạ mình” xuống để làm cho người kia ko bị áp bức hay cảm thấy khó chịu. Họ cho đi mà ko hề mong muốn người kia phải báo đáp lại.


Bọ Cạp tính phương pháp trầm, ko thích giao lưu và đặc biệt ghét ồn ào. Trái ngược hẳn với con người như ánh mặt trời chói lọi Sư Tử, Bọ Cạp chỉ thích lặng lẽ một mình, cuộc sống của họ nhìn chung có vẻ tương đối tẻ nhạt và buồn chán.

Bọ Cạp ko thân thiện nhưng bản thân họ lại luôn toát ra một sức hút lạ kỳ khiến cho người khác cần tò mò, chú ý đến. Sống lạnh lùng nhưng đây lại là người rất tình cảm, một lúc họ đã nhận định ai đó là người quan trọng trong lòng thì Bọ Cạp đối xử cực kỳ chân thành và nghiêm túc.

>>>Xem thêm: Tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Trong tình yêu, đây là người rất biết bí quyết che đậy cảm xúc của bản thân, cho dù họ mang thích ai đi chăm nữa nhưng ko mặt vẫn ko thể hiện bất kỳ thái độ nào, khiến người khác cần hoang có.

Khi yêu Bọ Cạp chân thành và có đôi chút mù quáng. Họ sẽ dễ dàng sở hữu suy nghĩ tiêu cực giả dụ như gặp gỡ bất kỳ một hành động gây hiểu lầm nào đó tới từ phía người kia.


Tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp:

Trong mối quan hệ ko cân xứng này, kém cỏi thì Sư Tử sẽ là người bị lôi kéo trước. Trước tính bí quyết bí ẩn và đầy cuốn hút của Bọ Cạp lại cộng thêm tính bí quyết hay tò mò muốn khám phá của Sư Tử sẽ khiến cho con người mạnh mẽ này muốn đến gần hơn, hiểu biết hơn về Bọ Cạp.

Sư Tử thích các hoạt động rầm rộ và Bọ Cạp ghét những nơi ồn ào sẽ tạo bắt buộc một sự ngăn cách, cản trở trong tư tưởng của hai người. Một trong hai sẽ bắt buộc thay đổi để chiều lòng người kia.

sở hữu thể nói đây là một mối tình của sự bao dung và chấp nhận. Khi yêu, cả hai buộc phải nhìn nhận vào những điểm khác biệt của đối phương với mình, học cách chấp nhận nó giả dụ như hai người còn muốn nắm vững mối quan hệ này.

Cho dù sở hữu lắm điểm khác biệt thì cũng không thể phủ nhận được rằng đây là một cặp đôi “hiếm có khó tìm” trong 12 chòm sao. Khi yêu một Bọ Cạp tính phương pháp thất xoàng xĩnh, Sư Tử cũng thông qua nó có thể học được “công phu” nhìn mặt để đoán biết tâm trạng. Với tính bí quyết năng động và có phần hài hước của bản thân, nếu như thật sự Sư Tử muốn phá bỏ ” lớp vỏ bọc” giá buốt lùng của Bọ Cạp thì đây là một điều cực kỳ khả thi.

Ẩn sâu trong vẻ thiết kế cứng rắn là một trái tim siêu dễ bị tổn thương, Bọ Cạp tính khí thất xoàng nhưng hầu hết điều này là do họ kinh khủng bị phản bội và lừa dối. Một Sư Tử mạnh mẽ mang lẽ sẽ là một điểm tựa vững chắc và an tâm đối với con người “yêu đuối” này.

Sư Tử nam và Bọ Cạp nữ:

Cô nàng Bọ Cạp tính cách hay thay đổi, dễ vui nhưng cũng nhanh buồn. Tâm trạng của nàng đôi lúc cô cùng khó đoán, nàng có thể thay đổi thái độ ngay lập tức chỉ vì một hành động vô ý của chàng Sư Tử.

Cả hai đều mang tính chiếm hữu rất mạnh. Sư Tử muốn cô nàng của mình nên luôn nằm trong “vùng an toàn” mà bản thân mang thể để mắt tới. Còn Bọ Cạp {} luôn muốn khi nào cũng phải biết rõ rệt người kia đang làm gì, ở đâu và như thế nào.

Sư Tử nam thích tự do, nhưng khi yêu một nàng Bọ Cạp họ chấp nhận đánh đổi lấy sự tự vì vậy để khiến cho nàng cảm thấy an tâm và hài lòng. Tuy nhiên đa dạng khi sự quản lý quá chặt của cô nàng làm anh chàng này ngột ngạt và khó chịu nổi.

Sư Tử nữ và Bọ Cạp nam:

Cô nàng Sư Tử bản tính nhiệt huyết đã ăn sâu vào trong xương tủy, nàng không thể nào ngồi yên một chỗ được cho dù xung quanh có là người mà nàng yêu quý nhất.

Chàng Bọ Cạp với tính chiếm hữu mạnh mẽ và bá đạo, họ không thể nào rời mắt được khỏi cô nàng của mình. Mối tình duyên giữa cặp đôi này cứng cáp sẽ mang đa số sóng gió. Nhưng ví như cả hai biết kiềm chế bản thân lại một chút thì đây chính là một cặp đôi siêu tạo ấn tượng.
Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *