Cung Ma Kết nữ là một phụ nữ sở hữu trong mình rộng rãi ước mơ, hoài bão, vô cùng hết lòng và đầy tham vọng, luôn muốn vươn lên để đứng trên đỉnh vinh quang.

Bao quát về cung Ma Kết

Ngày sinh : 22/12- 19/01
Tên tiếng Anh : Capricorn
Tên gọi khác : Nam Dương
Ký hiệu : ♑
Điểm cộng : tuyệt vời, đúng đắn, thực tế, đáng tin cậy, kiên trì, hào phóng, lạc quan, dễ yêu quý, bền bỉ
Điểm yếu : bướng bỉnh, cô đơn và hay nghi ngờ
Biểu tượng : con dê
Nguyên tố : đất
Sao chiếu mệnh : sao Thổ
Màu sắc may mắn : nâu , đen, xanh đậm
Con số may mắn : 4
Trang sức : ngọc đen
Cung hoàng đạo thích hợp nhất : Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư
Những người nổi tiếng : Khởi My, Lê Thẩm Dương, Mỹ Tâm, Mạnh Quỳnh, Johnny Trí Nguyễn…

Ở Ma Kết chúng ta thấy được một con người với phổ biến ước mơ, hoài bão, tận tình và tham vọng. Họ luôn muốn nâng cao tầm ảnh hưởng của bản thân đối với nhiều người và thực sự sở hữu tham vọng về quyền lực, vật chất.

Tuy nhiên không phải đa số những người thuộc cung Ma Kết đều sở hữu tính phương pháp như vậy. Ma Kết cũng sản sinh ra những người hiền lành, sống giàu tình cảm và thích nghi với số phận, đại diện bởi cái dê nhà. Nhưng đó chỉ là số ít, phần lớn những người thuộc cung này được đại diện bởi dê núi, quyền lực và rộng rãi mưu mẹo. Họ có thể làm cho hầu hết để đưa bản thân mình lên đỉnh cao, nơi mà họ được phổ biến người ngưỡng mộ.

Ngay từ khi những người cùng trang lứa chưa định hình rõ ràng hướng đi cho tương lai thì Ma Kết đã sớm bước chân vào làng hội, lựa chọn một con đường khá khó khăn để đạt được tham vọng của mình. Họ cho rằng càng nguy hiểm thì vinh quang càng sáng sủa ngời.

Người khác chọn chán nản, mệt mỏi để đối diện với thất bại của mình nhưng Ma Kết thì ko. Họ càng quyết tâm mãnh liệt hơn sau những lần thất bại, ý chí một lần nữa thúc dục những người này đứng dậy và kế tiếp đuổi theo mục đích. Đông đảo những người thuộc cung này đều thành công, mang sự nghiệp vững vàng ở tuổi trung niên.

Ma Kết luôn sống theo luật lệ, quy củ và rất kỹ lưỡng, đề phòng trong các mối quan hệ. Họ cầm kín những mục tiêu và kế hoạch của mình, dù ai có cố gắng soi xét cũng không thể khai thác được thông tin gì.

Ma Kết không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Ma kết cho rằng số phận là do mình tạo ra, thành công hay ko còn phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm của bản thân. Bởi thế họ luôn cố gắng bằng sức lực và đôi bàn tay của mình, tính toán và xem xét thật kỹ trước khi giải quyết vấn đề.

Những người thuộc cung này ko thích giao tiếp với toàn bộ người, vì thế họ có ít bạn và ít được hầu hết người biết đến. Giả dụ buổi dàn xếp hay cuộc trò chuyện đó không đem lại tiện lợi cho họ, Ma Kết sẽ ko bao giờ xa hoa thời gian để tham gia. Thái độ đó của Ma Kết khiến nhiều người kế bên họ không tán thành, bởi vậy Ma Kết cũng ít nhận được sự yêu thương, tán dương của người khác. Nhưng điều này chẳng làm cho họ lưu ý hay thấy buồn lòng, bởi Ma Kết sở hữu một lối suy nghĩ khác và vạch ra cực kỳ rõ rệt đường hướng phát triển riêng cho bản thân mình.‌

Tính cách cung Ma Kết nữ

Ma Kết đối với việc gì cũng dành cho nó thời gian và công sức nhất định, không cần là một người thích nhàn rỗi, cô gái này quả thực vô cùng siêng năng chăm chỉ và muốn làm cho đa dạng việc. Trường hợp như bạn nắm họ ngồi yên một chỗ thì ắt hẳn nàng sẽ ko chịu đâu. Ma Kết là người đúng giờ và cũng vô cùng quý trọng thời gian, đối với cô nàng này bạn không phải lỗi hẹn, bởi câu chuyện này mang thể khiến cho Ma Kết cảm thấy khó chịu và ghi nhớ trong lòng.

Nàng Ma Kết là người chín chắn và rất sở hữu trách nhiệm, đàn bà này là một hình chiếc đàn bà mạnh mẽ và ko muốn dựa vào vào bất kỳ ai. Ma Kết ít tham gia vào những hoạt động vui chơi nhưng giả dụ như các hoạt động đó sở hữu ích đối với danh tiếng và nhân phẩm của nàng thì sở hữu thể cô gái này sẽ suy nghĩ lại. Nàng vô cùng rạch ròi đối với tất cả mối quan hệ, Ma Kết sẽ ko bao giờ để tin đồn xảy ra với bản thân họ.

Là cung hoàng đạo nghiêm khắc và mang đa dạng luật lệ, Ma Kết sẽ ko để bất cứ việc gì ảnh hưởng đến nàng. Ma Kết luôn muốn thể hiện khả năng của bản thân và muốn tất cả người kế bên thấy rằng nàng là một người cực kỳ đáng nể phục. Ma Kết luôn hoàn thành rẻ các công việc được giao, phụ nữ mạnh mẽ này ko bao giờ đưa ra quyết định nếu như chưa tìm hiểu và nắm chắc về nó.

Nàng Ma Kết cả trong công việc lẫn cuộc sống đều có thể sắp xếp ổn định. Đàn bà này sẽ ko để việc công lẫn việc tư lẫn lộn và làm cho ảnh hưởng đến nhau. Là một người chu toàn, nàng sẽ lên kế hoạch ngay từ đầu và bắt tay thực hiện nó một phương pháp công nghệ.

Nàng Ma Kết sở hữu yêu cầu rất cao trong cuộc sống, bởi thế mà đối với công việc cô gái nàng cũng vô cùng nghiêm túc và có trách nhiệm. Trong một số nếu, cô nàng này thậm chí còn tương đối khắt khe và khó tính, chỉ cần một sai phạm nhỏ thôi nàng cũng mang thể cầm cấp dưới sửa đi sửa lại phần lớn lần.

Ma Kết trầm ổn và nàng cũng rất biết phương pháp để duy trì một bầu ko khí ấm áp, hòa đồng. Tuy có hơi nghiêm khắc nhưng cô nàng cũng rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác. Chỉ cần bạn bè, đồng nghiệp nhờ vả, Ma Kết sẽ dốc sức mình để kết thúc lời hứa hẹn.

Nàng Ma Kết có tài năng tự chủ cao nhưng trong đa dạng giả dụ đàn bà này cũng khó sở hữu thể giữ được tập trung lúc ban đầu. Chuyện tình cảm hoặc gia đình là những điều dễ khiến cho họ mất đi lý trí nhất. Ma Kết theo chủ nghĩa truyền thống và nàng vững chắc sẽ ko thể chấp nhận được bất kỳ một sự phản bội nào trong tình yêu.

Cô nàng Ma Kết thích những điều gì?

Những món đồ mà cô nàng Ma Kết thích xoàng sẽ liên quan đến tính phương pháp đầy tham vọng của cô ấy. Nàng Ma Kết rất chăm chỉ, có chí tiến thủ, do vậy những trang bị hữu dụng giúp họ thực hiện và hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp của mình như: sổ ghi chép, túi đựng laptop, trình ký sành điệu, cặp sách, hộp đựng danh thiếp hoặc những phụ kiện văn phòng sẽ là những thứ mà cô nàng lưu ý đa dạng nhất. Các đồ vật hỗ trợ xong xuôi công việc như máy tính bảng, smartphone hoặc các app hỗ trợ khiến việc mất phí… cũng sẽ làm cho cô nàng này cảm thấy thích thú.

Ma Kết tôn trọng các giá buốt trị truyền thống và những thứ mang bề dày lịch sử. Họ cũng khá bảo thủ, đánh giá cao lạnh trị vật chất của một món đồ hơn rộng rãi so với tính sáng tạo. Một trong những thứ được cô nàng Ma Kết thèm muốn nhất là trang sức, nhất là những món nữ trang đậm chất đẹp lịch sự giúp tôn giá buốt trị bản thân như kim cương chẳng hạn.

Mặc dù không có phổ biến bạn bè, nhưng Ma Kết vẫn quan tâm sâu sắc đến xã hội và cùng đồng. Các hoạt động từ thiện và giúp đỡ người khác cũng sẽ làm cô nàng này hứng thú muốn tham gia.

Ma Kết nữ hợp với màu gì?
Sao chiếu mệnh của cô nàng Ma Kết là sao Thổ với tính chất đặc biệt là sự khuôn loại, bắt buộc tất cả lúc, toàn bộ nơi họ luôn cư xử có luật lệ, nghiêm túc, kỹ lưỡng và chu toàn. Chính bởi thế màu may mắn và thích hợp với Ma Kết nữ đó là màu xanh nước biển và vàng.

Biểu hiện của nữ Ma Kết khi thích ai đó
Ma Kết là loại người truyền thống và nghiêm túc, khá cứng nhắc nhưng lại vô cùng có trách nhiệm và kỹ càng, tận tâm. Lúc yêu ai đó, cô ấy sẽ không nói thẳng ra đâu, nhưng sẽ vô cùng lưu tâm nuông chiều người ấy. Trường hợp bạn và cô ấy khiến cho chung một nơi hoặc học chung một lớp, cô ấy sẽ không tiếc thời gian giúp đỡ bạn trong công việc hoặc kèm cặp bạn chuyện bài vở, hay tạo lý do để được làm việc nhóm với bạn. Ngoài ra, cô ấy sẽ hay kể về gia đình mình và hỏi han bạn về đời sống riêng tư cũng như người thân của bạn. Thậm chí, cô ấy còn mang thể giới thiệu bạn với người nhà của cô ấy nữa đấy.

Ma Kết thực ra là típ con gái hướng nội và có phần ham công tiếc việc, bận rộn. Cô ấy sẽ ko phí thời gian với những ai không quan trọng trong cuộc đời mình. Vì lẽ đó, ví như cô ấy sẵn sàng tạm gác lại hầu hết chuyện và dành thời gian ở bên bạn hay ngay lập tức nhận lời đi chơi lúc bạn mời thì siêu mang thể cô ấy đã lưu tâm đến bạn rồi đấy.

Ma Kết nữ lúc yêu sẽ như thế nào?
Ma Kết lý trí cả trong cuộc sống và tình yêu, cô gái này luôn tuân thủ đúng đa số quy tắc mà bản thân đã đặt ra. Khi xác định mối quan hệ tình cảm với ai đó, Ma Kết chắc chắn sẽ dành hầu hết thời gian rảnh và sự lưu ý chu đáo cho người kia. Cung hoàng đạo này chân thành và rất chung thủy với sự lựa chọn của chính mình.

Khác hẳn với vẻ mặt và hành động rét lùng xoàng xĩnh ngày, lúc đứng trước người mình yêu, Ma Kết trở thành dịu dàng và vô cùng cẩn thận. Nàng chú ý đến cảm nhận cũng như suy nghĩ của người kia về mình. Ma Kết trân trọng tình yêu này, bởi vậy mà cô nàng luôn cố gắng thể hiện bản thân là một người yêu hết mình. Cô nàng tất bật chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả thứ cho người mình yêu khi anh chàng mang công chuyện cần đi xa, những cuộc điện thoại, tin nhắn luôn chứa đựng muôn vàn tình cảm yêu quý của cô nàng.

Ma Kết thích được quan tâm người mình yêu, ví như mang thể nàng cũng muốn lúc nào cũng được ở xung quanh họ. Ma Kết thể hiện tình cảm của mình một cách khéo léo và đúng đắn, đàn bà này biết phương pháp để khiến cho người kia cảm động chứ ko bắt buộc cảm giác khó chịu vì bị làm phiền.

Ma Kết nghiêm túc và đỉnh đạc nhưng trong chuyện tình cảm và cũng khá lãng mạn, cô gái này nhớ siêu rõ ràng những người đặc thù hay kỉ niệm của hai người. Đối xử chân thành và tin tưởng vào người mình yêu, Ma Kết tuyệt đối sẽ không làm ra những chuyện làm đối phương khó xử, ảnh hưởng đến tình cảm hai người. Là một người lý trí và biết khoan dung, phụ nữ này nhất định sẽ mua hiểu rõ ràng hầu hết chuyện, nguyên nhân nào khiến hai người vươn lên là như vậy. Khi mối quan hệ này có xu hướng xấu đi, nàng cũng chính là người tích cực nhất trong việc hàn gắn và đưa tất cả thứ trở về địa điểm vốn sở hữu của nó.

Nàng Ma Kết ko thích nói những câu yêu đương đường mật, nàng xoàng xĩnh im lặng ngồi cạnh bên người đó, khi chàng buồn, Ma Kết an ủi chàng bằng hành động hơn là lời nói. Đàn bà này ko giỏi trong việc giao tiếp do đó rộng rãi khi thái độ của nàng lại khiến người kia hiểu lầm. Thực chất cô nàng cũng rất lo lắng nhưng ko biết cần khiến sao thôi.

Cung hoàng đạo này lúc buồn hay bắt gặp nên vấn đề gì trong cuộc sống, nàng xoàng xĩnh sở hữu xu thế tự mình giải quyết, dù siêu mệt mỏi nhưng Ma Kết cũng ko muốn chia sẻ điều này với ai, kể cả người nàng yêu cũng không. Luôn mang trên mình một vỏ bọc rét lùng, Ma Kết ko thích người khác biết được suy nghĩ của bản thân, nàng đã quen với cuộc sống tự lập dù đã tìm được một nửa yêu mến nhưng đàn bà này vẫn ko thể gỡ bỏ hoàn toàn lớp mặt nạ đó xuống được.

khi nàng bảo “không sao đâu, em sẽ tự mình giải quyết” thì rẻ nhất bạn không nên tỏ vẻ rằng mình muốn xen vào, cô nàng sẽ ko thích điều đó đâu. Tuy nhiên bạn sở hữu thể âm thầm mua hiểu, trải nghiệm đó là chuyện gì và nó mang nghiêm trọng ko. Lúc Ma Kết thực sự không thể Bàn bạc ổn định được thì nàng sẽ cầu cứu vớt bạn ngay thôi.

Cô nàng Ma Kết chỉ chấp nhận ở bên cạnh một chàng trai nào đó lúc họ thực sự cảm thấy hài lòng. Nàng sẽ dành cho đối phương niềm tin và sự tôn trọng tuyệt đối trong cuộc sống. Cô nàng là người thông minh và rất hiểu lý lẽ, nàng sẽ không kiểm soát hay lưu tâm quá phổ biến đến chuyện riêng của chàng.

>>> Tìm hiểu thêm: xem boi ngay thang nam sinh

Ma Kết tôn trọng và tiếp thu ý kiến đóng góp của chàng, nàng cũng cố gắng thay đổi bản thân để cuộc sống sau này của hai người thêm hài hòa và thoải mái. Một gia đình hạnh phúc không chỉ dựa trên tình yêu mà còn sở hữu đông đảo những khía cạnh khác tạo cần, trong đó ko thể thiếu được lòng tin và sự tôn trọng.


Cô nàng Ma kết hợp với anh chàng hoàng đạo nào nhất?
Với anh chàng Bảo Bình

Gã đàn ông Bảo Bình thuộc tuýp người gần gũi, kỹ càng và hiền lành, ở bên một người như vậy, Ma Kết sẽ bớt đi được đông đảo chuyện cần lo lắng. Người đàn ông này tâm lý và siêu tình cảm, một lúc đã yêu ai, anh chàng một lòng không thay đổi. Bảo Bình không mang những ước mơ cao sang trọng gì, người đàn ông này hướng đến một cuộc sống bình dị và yên bình, suy nghĩ đó cũng khá giống với nàng Ma Kết.

Cả hai đều là những người sống thiên về tình cảm, quanh đó nhau họ dốc lòng vì một tương lai rẻ đẹp hơn. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này luôn tỏ ra tôn trọng đối phương, khi mang việc quan trọng buộc phải hội đàm, Bảo bình sẽ hỏi ý kiến của Ma Kết trước, câu chuyện này cho thấy anh chàng này rất coi trọng và tin tưởng vào người mình yêu.

Trong công việc, cả hai giúp đỡ lẫn nhau hầu hết, Ma Kết là một đàn bà mạnh mẽ, nàng chăm chỉ và cần mẫn do đó nên ít sở hữu thời gian lưu tâm đến sức khỏe của bản thân. Chàng Bảo Bình cẩn thận sẽ đảm nhận trọng trách nhắc nhở cô nàng ăn uống toàn bộ và đúng giờ.

Với anh chàng Nhân Mã

Thuộc tuýp người năng động và vô cùng trọng tình cảm, anh chàng Nhân Mã là một trong số những dòng hình đàn hắn mà nàng Ma Kết hướng tới. Trong cuộc sống, cả hai mang khá nhiều những khái niệm tương đồng, cặp đôi đều có mục tiêu và ước mơ của riêng mình. Nhân Mã tính cách tương đối hài hước và vui vẻ, tuy nhiên chàng cũng ko cần là một người thích đùa dai, với tính cách như vậy, anh chàng này đem đến một cuộc sống vô cùng thú vị khi hai người quanh đó nhau.

Nhân Mã sở hữu thể giúp Ma Kết bình ổn tâm trạng ngay lập tức khi nàng cảm thấy lo lắng hay rối bời. Ở quanh đó một người vừa vui vẻ lại vừa tinh tế như vậy, nàng Ma Kết cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng ở chàng. Cả hai tạo phải bầu ko khí rất hài hòa, hiếm khi giữa họ xảy ra xung đột. Cả Ma Kết với Nhân Mã đều là người cực kỳ nghiêm túc trong chuyện tình cảm, họ sẽ không bao giờ sở hữu ý tưởng phá hoại tình yêu này.

Cặp đôi hướng đến một cuộc sống giản dị và thoả thích, trong mối quan hệ này ai cũng cố gắng để cộng đi đến một hậu quả tốt trẻ trung nhất. Giả dụ hai người sở hữu đủ sự kiên trì và bao dung lẫn nhau thì cuộc sống sau này vững chắc sẽ rất hạnh phúc và êm sang trọng.

Với anh chàng Xử Nữ

Cặp đôi này có hầu hết những suy nghĩ và quan niệm tương đồng trong cuộc sống. Trong 12 cung hoàng đạo ví như muốn chọn ra một người đàn ông phù hợp nhất với Ma Kết về mặt tính phương pháp thì cứng cáp đó là Xử Nữ rồi. Anh chàng thuộc tuýp người trầm và khá rét mướt lùng, ngoài ra còn cực nghiêm túc trong cuộc sống nữa. Trong công việc Xử Nữ nghiêm khắc và khá khó tính nhưng khi đứng trước mặt người mà chàng yêu mến, anh chàng tỏ ra khá sợ hãi ngùng và e thẹn. Kế bên một người đàn ông như vậy Ma Kết cảm thấy thật vui vẻ và hài lòng.

Mối quan hệ của hai người không được coi là quá tình cảm hay ngọt ngào nhưng lại toát lên sức hút kỳ diệu đến khó tả. Xử Nữ thận trọng và chú ý rất nhiều đến cô gái mà họ yêu đương. Cả Ma Kết lẫn Xử Nữ đều là những người mang yêu cầu khá cao đối với công việc. Ví như như hai người trở thành cùng sự của nhau thì nhất định sẽ đạt được những kết quả to bự.

Nguồn: tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *