Tiền thân của tập đoàn Haplast là công ty Túi Nhựa Hà Nội thành lập năm 2007, chuyên nghiên cứu tìm hiểu thị trường nước ngoài, am hiểu nhu cầu và các tiêu chuẩn của khách hàng nước ngoài về các sản phẩm túi nhựa. Chúng tôi giúp kết nối kinh doanh nhiều công ty sản xuất bao bì ở Việt Nam với các khách hàng nước ngoài, giúp nhiều nhà máy trong nước xuất khẩu đi khắp thế giới. Hoạt động xuất khẩu của chúng tôi đã vượt 70 quốc gia trên toàn thế giới, làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Vào năm 2016 chúng tôi mở nhà máy sản xuất với diện tích gần 15000m2 đặt tại tỉnh Hưng Yên, Việt Nam với sản lượng 1200 tấn/tháng theo tiêu chuẩn công nghiệp nhật bản (JSC), FDA của Mỹ, BRC của châu Âu và tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo nhà máy sạch sẽ, mát mẻ với trang thiết bị máy móc và hệ thống làm mát hiện đại.

Chúng tôi luôn tối đa hóa giá trị cho khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm túi chất lượng cao, an toàn và dịch vụ tận tâm cho khách hàng. Bởi lẽ đó năm 2019 chúng tôi quyết định chuyển đổi từ công ty thành tập đoàn với quy mô lớn hơn gồm 6 công ty thành viên dần hình thành, để đánh dấu sự phát triển và hướng đến xây dựng 3 mảng sản phẩm chủ chốt nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng: (1) Các loại túi sinh học tự hủy; (2) Các sản phẩm bao bì sinh học tự hủy sử dụng một lần; và (3) Túi nhựa. Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, các công đoạn sản xuất, các sản phẩm được kiểm tra và theo dõi hàng giờ nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn của khách hàng, thậm chí vượt ngoài mong đợi.

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm những phương thức tốt nhất để có thể hoạt động như một Tập đoàn “Xanh”, vào tháng 10/2019, công ty chúng tôi đã nhận được chứng chỉ sản phẩm bao bì sinh học tự hủy OK Compost Home và OK Compost Industrial từ công ty TUV, Bỉ cho các sản phẩm túi và các loại bao bì sinh học sử dụng 1 lần tự hủy hoàn toàn trong đất, nước và CO2.

Kế hoạch của chúng tôi là sẽ đưa vào vận hành nhà máy thứ 2 với quy mô lớn vào năm 2020 để mở rộng việc kinh doanh và đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng về các sản phẩm bao bì sinh học tự phân hủy, đồng thời tăng cường khả năng của tập đoàn Haplast cả ở thị trường trong nước cũng như quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi ở nhà máy mới là đạt sản lượng 3000 tấn hàng tháng và trở thành một Tập Đoàn phát triển theo mô hình Hệ Sinh Thái, cung cấp những giải pháp và sản phẩm bao bì được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và là 1 trong những TẬP ĐOÀN sản xuất, xuất khẩu túi nhựa và các loại bao bì sinh học tự hủy hàng đầu thế giới.

Chúng tôi tin rằng lợi thế cạnh tranh của chúng tôi nổi bật nhờ năng lực quản trị và kiến thức ưu việt trong lĩnh vực bao bì, về thị trường trong nước và quốc tế, với những nhân viên tài năng, đủ phẩm chất và kinh nghiệm, cùng nhau phục vụ Khách hàng với phương châm “Phục vụ bằng cả trái tim”.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Du Lịch: https://keshadaily.com/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *