Lẩu Thái được du nhập vào Việt Nam tự khi nào không ai biết, chỉ biết hiện nay nó là một món ăn đoàn tụ, khoái khẩu… của nhiều người, đặc biệt thú vị trong tiết trời lạnh giá.
Lẩu Thái là món ăn nóng sốt, đủ thành phần dinh dưỡng lại dễ làm.

Tình cờ một lần qua Thái Lan, cô nhân viên lễ tân giới thiệu tôi với một người phụ nữ Thái tên Asma và tôi đã nấu món này với sự chỉ dẫn của chị.
Hôm nay nhân làm lại món này cho gia đình, xin giới thiệu với các bạn video “Công thức LẨU THÁI và NƯỚC CHẤM (Học trực tiếp từ người Thái Lan” và cảm ơn chị Asma rất nhiều.
Các bạn hãy làm món Lẩu này nhé, rất dễ làm; chỉ cần chú ý chút xíu cách ƯỚP THỊT BÒ thái mỏng trộn lòng trắng trứng gà và thêm chút bột năng. Hỗn hợp Lòng trắng trứng và Bột năng sẽ bao kín miếng thịt khi chúng ta chần thịt bò trong nước canh lẩu, giữ độ ngọt, mềm cho miếng thịt ít thoát ra ngoài, chị Asma giải thích cho tôi như vậy.
Còn các loại thịt và hải sản khác được làm sẵn thì không phải ướp gì cả các bạn nhé.
Chúc các bạn thành công.
Subscribe at:

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi (đóng góp, chia sẻ, comment…) của các bạn; và đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn nút ĐĂNG KÝ(Subscribe) và Like, cũng như Share Video cho bạn bè, người thân của các bạn cùng xem nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Mọi thông tin xin gửi về:
E-mail: [email protected]
Facebook: Tran Chuong (Chương-Hòa). Links:
Google Plus:
Tweetter:
Tumblr:
Reddit:
Pinterest:
Trân trọng.

#monngonHoGuom|#LauThaivaNuoccham|#congthuc|#amthuc|#monngondelam|#huongdan|#chiase|#monanThaiLan, cách làm nước chấm lẩu kichi kichi.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Ẩm Thực: https://keshadaily.com/category/am-thuc

5 thoughts on “Công thức LẨU THÁI và NƯỚC CHẤM (Học trực tiếp từ người Thái Lan)-by Mon ngon Ho Guom

  1. Sao cháu nghe lẩu thái phải có thêm cả nước cốt dừa nữa mới ngậy. Còn lẩu thái chuẩn ko dùng tới à cô?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *