33 thoughts on “Chân Gà Điểm Sấm (Dim Sum) – Xuân Hồng

 1. da chao co hom nay chau coi mon chan ga dim sum chan ga co chien minh can co rac bot len truoc va can xai loai bot nao mong co hoi am 🙏🌹

 2. Thanks rất nhiều Xuân Hồng, thế nào Ơn Trên sẽ ban cho cô rất nhiều ơn phước nhé vì đã giúp nhiều người được hạnh phúc khi tận tay nấu cho gia đình ăn, tiết kiệm khi không có tiền ăn tiệm. Thay mặt anh chị em xa gần cảm ơn Xuân Hồng lắm!

 3. Chân thành  cảm ơn chị Xuân Hồng! Chị hướng dẫn nấu ăn rất rõ ràng, không giấu nghề, ai xem cũng làm được và chắc chắn đều làm được món ngon cho gia đình thưởng thức! Gia đình tôi vô cùng ngưỡng mộ khi biết chị đang có một nhà hàng ở San Jose nhưng vẫn luôn có những hướng dẫn nấu ăn rất bài bản, chính xác và không giấu nghề.Tôi ước gì những giáo viên dạy nghề nói chung và ẩm thực nói riêng ở trong nước cũng như khắp nơi học được sự trung thực, tấm lòng yêu nghề và rộng rãi trong việc quãng bá kiến thức nghề nghiệp và nghệ thuật nấu ăn như chị! Kính chúc chị và gia quyến luôn được bình an và nhà hàng của chị luôn đông vui và là một nơi đáng để mọi người lui tới thưởng thức nghệ thuật ẩm thực Việt ! Chân thành cảm ơn chị Xuân Hồng!

 4. Nhung ai biet mang lai niem vui cho nguoi khac thi duoc nhan lai hanh phuc gap boi lan. Cam on chi da mang lai niem vui cho moi nguoi.

 5. lau lau toi moi gap lai thang chau ,hoi bay gio chau lam gi. no tra loi: bay gio chau lam dau bep. toi noi:may cha hoc hanh gi suot ngay o trong nha thi may nau nuong the nao duoc,ai an cua may nau. no bao:suot may thang vua roi no len mang hoc cach nau nuong cua chi xuan hong, roi thuc tap o nha.khi xin viec o nha hang nho nguoi ta nhan ngay lap tuc vi thay no nau ngon qua troi. trong nha no con treo ca anh chi xuan hong voi hang chu :day la su phu cua doi toi.

 6. Dim sùm ngon qusa Chị thật tình và dễ thương quá. Làm món ăn đơn giải kiểu hải ngoại ko tốn tíime nhiều mình rất thích.

 7. Chị XH ơi, em đã làm thử đúng theo cách hướng dẫn của chị lần đầu là thành công ngay.
  Rất ngon và màu cũng rất đẹp.
  Khó nhất là khâu chiên chân gà, may là đã có sự nhắc nhở trước của chị nên em rất là cẩn thận chớ không thôi là phải lau dọn hết cái nhà bếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *