10 thoughts on “Cây khế bonsai cổ thụ

  1. Có những cây dáng trực, bệ nu to, thân thẳng, em rất muốn xem cành gốc của nó, nhưng sao các bác cứ cắt xiên ngang thân nó đi, rồi làm ngọn nhỏ thót thót lại vậy.
    Nhìn gốc với thân đang đã, nhìn lên cành ngọn thót lại, bản thân em thấy rất tiếc. Có thể em khôn ghiểu về cây, nhưng em rất mê Khế và ổi. Gốc khế nu ở clip này lúc 1:58 thật sự quá đẹp, xin các bác đừng cắt xiên ngang thân nó. Làm cây dáng trực cao, cành to bay ngang, giữ sự tự nhiên của cây là đẹp. Để cành gốc của nó đi bác, thân lớn thì cành phải to mới đẹp, cắt đi thật không hợp đâu.
    Có clip bác ra Hội An làm vườn, cũng có cây khế gốc quá khủng dù không quá già cây, dáng cao đang thanh thoát, bác cho người cắt lùn tịt xuống, thật sự em tiếc. Em làm cây thích sự tự nhiên, uốn nắn vừa đủ không thích quá uốn lượn, có thể không hợp phong cách của bác nhưng em rất quý những phôi bác đang ghi hình.
    Hi vọng một lần được giao lưu. Em rất tâm huyết mới đóng góp, không muốn gây sự, mong các bác hiểu. Em cũng non kinh nghiệm, em ở ngoài Bắc. :((

  2. Nha minh co 1cay khe tuổi khoang 80 hay 90 tuổi gi đây.do ông nôi minh trông.gôc u nần rất đẹp nhưng chua tao dang. Ai mua minh ban cho. LH :0986622631.minh co the UP ANH Cây cho xem. Gia re. Chu yếu kiếm tiền xài thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *