* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
KHUNG GIỜ ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY : 19:00
Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các anh chị và các bạn những hình ảnh cách cho cá lóc ăn của anh nông dân ở Trà Vinh. AO CÁ LÓC này nuôi được 2 tháng, vì những ngày vừa qua nắng nóng quá nên cá giảm ăn, anh chủ ao cá phải bồi sưởng thêm Vitamin trôn vào thức ăn, và cho cá ăn ít lại cho cá khỏe thật rồi mới tăng thêm lượng thức ăn hàng ngày lên. Anh chia sẻ trời nắng nóng cá để bị sốt lắm, phải để ý nhé.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #nuoicaloc, #mohinhchannuoi, #mohinhnuoicaloc, #quehuongmientay, #vulongan, #hqv,

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/nong-nghiep

11 thoughts on “Cách Nông Dân Cho Cá Lóc Ăn Trong Ao Nuôi Được 2 Tháng I Mô Hình Chăn Nuôi I HQV

  1. em có cái ao 3cong đất lúc trước nuôi cá tra bột bây giờ em muốn nuôi cá lóc thả bao nhiêu cá lóc mới vừa vậy a

  2. trông mong anh ra video sử dụng thức ăn công ty em đang làm, cuối cùng cùng có nhưng em có góp ý thế này, khi anh quay anh nên quay bao thức ăn cho rõ á (tên công ty, mã sản phẩm và thành phần dinh dưỡng), vì ngoài mang tính giải trí những video của anh sẽ giúp cho bà con nuôi cá có được thông tin kỹ thuật nuôi (diện tích nuôi, mật độ phù hợp, phòng trừ dịch bệnh…) và chọn được loại thức ăn phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *