36 thoughts on “Cách làm lại đất trồng rau liền ,không cần bón vôi hay phơi đất

 1. Chào Khoa Hien. Hôm nay coi Khoa Hien trồng rau muốn, Khoa Hien làm vườn rau xanh tươi tốt. Bón vôi nghỉa là gì vậy? Và sao lại trồng rau cải trong thùng xốp,mình không nghệ thuật
  nên mình không biết nhờ Khoa Hien vải nghỉa dùm mình. Cám ơn Khoa Hien nhiều nha Chúc Khoa Hien và gia đinh vui vẻ.

 2. Cam on chi chi rat ky em thich coi chuong trinh cua chi , em trong ot ra trai nhung khong duoc tot Ben trong hot bi den va trai ot bi Lep chi vui long chi em lam sau? Cam on chi.

 3. Đất trồng rau mình co cần cho thêm ít cát cho đất nó tơi xốp không cô, tại con không có đất ủ như của cô, mỗi lần trồng thì mới trộn đất, cảm ơn cô

 4. Cô ơi con vừa học xong lớp 12,con định sẽ trồng rau theo phương pháp hữu cơ mong cô chỉ thêm nhiều kinh nghiệm

 5. trồng lần đầu thì mình bâm nhuyễn đất xong phơi khoảng bn ngày ạ? phơi xong trộn với phân bò, lót dưới thùng xốp 1 tí sơ dừa vậy đc ko anh. Mùa mưa này trồng có để trong râm cách mưa ko e sợ úng quá. Mong anh quan tâm.

 6. A ơi, nếu trồng rau trong thùng xốp, lấy đất thịt trộn với phân hữu cơ từ rác nhà bếp đã ủ xong rồi gieo hạt lên trồng luôn được không ạ?!

 7. Cuối cùng cũng tìm đc 1 kênh youtube chỉ dẫn tận tình 🥰 cám ơn cô nhiều lắm. Chúc cô và gia đình nhiều sức khoẻ ạ

 8. Cô ơi, cho con hỏi. Vườn rau nhà con mọc xanh tốt nhưng sao cỏ dại và ba cái lá tạp cứ mọc lên nhiều quá, Con nhổ quài k hết, xới đất mỗi ngày lấp cho nó chết cũng k phải cách.
  Cô có gợi ý gì cho con diệt sạch đám cỏ dại này mà k ảnh hưởng đến đất trồng và rau không?
  Con xin cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *