Mai tứ quí là giống cực kỳ khỏe và kháng sâu bệnh rất tốt. Tuy nhiên hoa nở không tập trung và cây rất chậm lớn nên giải pháp ghép mai giảo hoặc cúc mai vào thì cây sẽ cho hoa đẹp và nhiều hơn. Sau đây là thao tác mời các bạn tham khảo.

Nếu thấy hay hãy like & share cho bạn bè mình nhé
Đăng ký kênh ở đây nhe:

Bonsai Việt thân chào các bạn!

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/nong-nghiep

29 thoughts on “Bonsai Việt – ghép mai vàng vào mai tứ quí

  1. Anh vấn ơi mình ghép trực tiếp vào đầu nhánh hay thân cây tứ quý có được không?tỷ lệ sống có cao không anh?e chờ phàn hồi của anh.

  2. E chào a. Em ở Quảng Nam.Em định mua gốc mai rừng ghép với mai đột xanh. Anh cho em hỏi phôi mai rừng và phôi mai vàng hay mai phú quý thì có khác nhau. Có ảnh hưởng đến chất lượng hoa sau này ko ạ.

  3. Anh có thể chia sẻ thêm clip khi các nhánh ghép lúc phát triển không vậy anh.. Em thích cách ghép của anh… Cảm ơn anh nhoeu

  4. Chú ơi sau mai cháu ghép nó cũng ra lá non như video ấy.. nhưng rồi lá nó bị héo.cháy luôn gần nửa lá .dị không bt nó bị j .chú có thể chỉ cháu đc không .?

  5. Mình ở tiền giang có 30 mấy cây mai nguyên thủy trồng bỏ tới giờ không uống éo gì hết cây to nhất bề vòng 45-50 cm ae ai có nhu cầu thì liên hệ mình

  6. Cảm ơn bạn đã chia sẽ! Mong bạn hướng dẫn thêm cách chăm sóc sau khi ghép để giúp cho những bạn mới chơi có chút kiến thứ để chăm sóc! Ví dụ như mình để chậu ở đâu? Tưới tắm thế nào? Có cần xịt thêm gì cho cây đến khi tháo dây không? Rất cảm ơn bạn đã chia sẽ! Chúc kênh bạn thành công và phát triển!

  7. Mình ghép mai được 1 tháng rồi, cành ghép vẫn xanh tươi, nhung không thấy phát triển, vậy có thành công ko bạn??

  8. Nhánh ghép ra tược mình để phát triển tự do hay có phải bấm ngọn khi nhánh ra nhiều mắc lá ko vậy anh

  9. Có ai ở khu vực biên hòa đồng nai bán mai rừng hay mai vàng giá rẻ ko ạ. E mới tập chơi nên tìm mấy cay rẻ chơi đỡ tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *